You are currently viewing เปิดวาร์ป 7 คู่พี่น้องดาราเกาหลี ที่เเทบไม่ค่อยมีคนรู้

เปิดวาร์ป 7 คู่พี่น้องดาราเกาหลี ที่เเทบไม่ค่อยมีคนรู้

ภาพยนตร์และละครเกาหลีเป็นหนึ่งในผลงานที่ได้รับการยกย่องและประสบความสำเร็จมากที่สุดในอุตสาหกรรมภาพยนตร์และรายการทีวีระดับโลก สิ่งนี้จะไม่มีทางเป็นไปได้ถ้าไม่ใช่สำหรับนักแสดงที่เก่งกาจที่แสดงบทบาทของพวกเขาด้วยกลเม็ด

เด็ดพรายและทำให้จิตใจของเราพองโตด้วยพรสวรรค์อันน่าทึ่งของพวกเขา

มีสุภาษิตที่บอกว่าของดีมาคู่กัน และพี่น้องนักแสดง เรื่องนี้ใช้ได้แน่นอน คุณมีพรสวรรค์เป็นสองเท่าและเพิ่มความบันเทิงเป็นสองเท่าในครอบครัวเดียว! ต่อไปนี้คือรายชื่อพี่น้องนักแสดงเกาหลีที่ฉายแววบนหน้าจอของเรา

1.อียูบี และลี ดา-อิน

อียูบี และ ลี ดา-อิน ต่างก็เดินตามรอยเท้าของแม่ของพวกเขา นักแสดงรุ่นเก๋าKyun Mi Ri แต่พี่สาวทั้งสองยังคงรักษาความสัมพันธ์ของพวกเขากับแม่ไว้เป็นความลับให้นานที่สุด อียูบีแสดงในผลงานเช่น “ The Innocent

Man ,” “ Pinocchio ” และล่าสุด “ Best Friend ” สำหรับอีดาอิน ผลงานของเธอ ได้แก่ “ Hwarang ” “ Come and Hug Me ” “ Doctor Prisoner ” และ “ Alice ” พี่สาวทั้งสองมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นและ

สนับสนุนอาชีพการแสดงของกันและกันมาก

ดูลีดาอินพูดถึงน้องสาวของเธอด้วยความรัก:

2.คิมแทฮีและลีวาน

อาชีพของ Kim Tae Hee ย้อนกลับไปด้วยผลงานที่ประสบความสำเร็จมากมายภายใต้เข็มขัดของเธอ “สวัสดีครับคุณแม่!” เป็นละครเรื่องล่าสุดของเธอในขณะที่ผลงานแรกสุดของเธอ ได้แก่ “ My Princess ” และ “ Stairway to

Heaven ” พี่ชายของเธอลีวานก็มีส่วนเกี่ยวข้องด้วยเช่นกัน (เขาเล่นเป็นพี่น้องของเธอ) แต่ในตอนแรกเขาซ่อนความจริงที่ว่าเขาเกี่ยวข้องกับคิมแทฮี เขายังสามารถเห็นได้ในภาพยนตร์เรื่อง “ Northern Limit Line ” ท่ามกลางผล

งานอื่นๆ เท่าที่เห็นในการสัมภาษณ์และรายการวาไรตี้ พี่น้องมักจะล้อเลียนและล้อเลียนกัน

ทำความรู้จักจุดเริ่มต้นของสองพี่น้องในวงการบันเทิง


3.จางนาราและ จางซองวอน

จางนาราเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงอีกคนหนึ่งที่ยังคงสร้างความประทับใจให้กับหน้าจอขนาดเล็กอย่างต่อเนื่อง “ School 2013 ,” “ Fated To Love You ” และ “ I Remember You ” เป็นผลงานก่อนหน้านี้ของเธอ โดยที่ “ Oh

My Baby ” และ “ Sell Your Haunted House ” เป็นผลงานล่าสุดของเธอ จางซองวอนเองมีผลงานภาพยนตร์ที่หลากหลายมาก เช่น “To Sir with Love” และ “Secret Travel” รวมถึงละครอย่าง “Gogh, The

Starry Night”, “Men are Men” และล่าสุด “ Dark Hole ” ” พี่น้องฝาแฝดแท้จริงแล้วเป็นพ่อของนักแสดงละครเก๋า Joo Ho Sung แม้ว่าพี่น้องจะไม่ค่อยปรากฏต่อสาธารณะมากนัก แต่พวกเขาก็มีอยู่ ในชีวิตของกันและกัน

อย่างแน่นอน

4.คิมยูจองและคิมยอนจอง

คิมยูจองได้รับการขัดเกลาอาชีพการแสดงของเธอตลอดหลายปีที่ผ่านมา “ Jewel in the Crown ” “ The Moon Embracing the Sun ” และ “ Commitment ” เป็นผลงานบางส่วนของเธอในขณะที่เธอเติบโตขึ้นมา ต่อมาเธอ

ได้แสดงในละครไม่กี่เรื่องเช่น “ Love in the Moonlight ,” “ Because I Love You ” และ “ Clean with Passion for Now ” Kim Yeon Jung พี่สาวของเธอกลายเป็นนักแสดงในปี 2016 โดยรับบทเล็ก ๆ ใน

ภาพยนตร์เช่น “ Train to Busan ” และ “Roman Holiday” หลังจากนั้นเธอก็ได้รับบทบาทสนับสนุนใน “Secret Crushes: Special Edition” พี่สาวสองคนนั้นสนิทสนมกันมาตลอด โดยมีคิมยอนจองเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต

สาธารณะของ Kim Yoo Jung มานานก่อนที่เธอจะเข้ามาในวงการในฐานะนักแสดงเอง

นี่คือการแนะนำสั้น ๆ ของ Kim Yeon Jung เมื่อเธอก้าวเข้าสู่สปอตไลท์:


5.กงมยอง และโดย อง NCT

กงมยองเป็นสมาชิกของกลุ่มนักแสดงกลุ่มแรกของเกาหลี 5urprise เขามีบทบาทที่น่าจดจำมากมาย เช่น “ Entertainer ” “ The Happy Loner ” “ Revolutionary Love ” และ “ Melo is My Nature ” น้องชาย

ของเขาและโดยอง NCT แห่ง NCT ก็เริ่มต้นอาชีพการแสดงด้วยบทบาทแรกของเขาในเว็บดราม่าเรื่อง “ Cafe Midnight Season 3: The Curious Stalker ” พี่น้องสองคนมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นมากและมีความสุขที่ได้ดูร่วม

กันบนหน้าจอ

ดูกงมยองและโดยองสนุกในบทสัมภาษณ์นี้:

6.ชเวซูจินและซูยอง Girls’ Generation

ชเวซูจินเป็นนักแสดงละครเสียงและละครเพลงที่ทำงานมาตั้งแต่ปี 1997 เธอได้ฉายาภาพยนตร์หลายเรื่อง โดยเฉพาะเรื่อง “Seven” และ “I Still Know What You Did Summer Last” น้องสาวของเธอคือซูยอง Girls’

Generation ที่สร้างอาชีพการแสดงควบคู่ไปกับกิจกรรมไอดอลของเธอ ผลงานบางส่วนของเธอ ได้แก่ “ บอกฉันว่าคุณเห็นอะไร ”, “ เพลงบลูส์ปีใหม่ ” และ “ ฉันแต่งงานกับแอนตี้แฟน ” พี่น้องที่น่ารักเหล่านี้แยกกันไม่ออกและพวก

เขาแสดงการสนับสนุนซึ่งกันและกันในชีวิตส่วนตัวและอาชีพ ของพวก เขา

ชมชเวซูจินฝากข้อความหวานถึงซูยอง:

7.คิมแจคยองและคิมแจฮยอน N.Flying

คิมแจคยองเป็นไอดอลที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงซึ่งมีบทบาทใน “ Noble, My Love ”, “ The Secret Life of my Secretary ” และละครเรื่อง “ The Devil Judge ” ที่ออกอากาศในปัจจุบัน แจฮยอนน้องชายของเธอยังมี

อาชีพคู่ในฐานะสมาชิกของ N.Flying และในฐานะนักแสดง เขาเป็นแขกรับเชิญใน “ Weightlifting Fairy Kim Bok Joo ” และรับบทนำใน “All-Boys High”, “Big Picture House” และ “Half-Fifty” เนื่องจาก

พวกเขามีบุคลิกที่แตกต่างกัน แจคยองจึงปกป้องพี่ชายของเธอมากและคอยดูแลผลประโยชน์ที่ดีที่สุดของเขาอยู่เสมอ

https://www-soompi-com.translate.goog/article/1477635wpp/korean-actor-siblings-who-shine-on-our-screens?_x_tr_sl=en&_x_tr_tl=th&_x_tr_hl=en&_x_tr_pto=wapp

Advertisements