You are currently viewing ‘อีจงซอก’ เผยเหตุผลที่รับบททนายความหางแถว ในซีรีส์ BIG MOUTH 

‘อีจงซอก’ เผยเหตุผลที่รับบททนายความหางแถว ในซีรีส์ BIG MOUTH 

อีจงซอก(Lee Jong Suk) พูดถึงสิ่งที่ทำให้เขาสนใจในละครเรื่อง “Big Mouth” และตัวละครที่มีสองบุคลิก

อีจงซอก(Lee Jong Suk) พูดถึงบทบาทของเขาในละครเรื่อง “Big Mouth”!

Big Mouth” ทางช่อง MBC เป็นละครนัวร์เดือดเกี่ยวกับทนายความชั้นสามชื่อพัคชางโฮ (อีจงซอก) ที่ลงเอยด้วยความผิดในคดีฆาตกรรมที่ทำให้เขากลายเป็นนักต้มตุ๋นอัจฉริยะที่รู้จักกันในชื่อ “บิ๊กเมาส์” ” เพื่อที่จะอยู่รอดและปกป้องครอบครัวของเขา เขาต้องเปิดเผยแผนการสมรู้ร่วมคิดครั้งใหญ่ในหมู่ชนชั้นสูงที่มีสิทธิพิเศษ

เกี่ยวกับการเลือกแสดงใน “Big Mouth” อีจงซอกเล่าว่า “ผมสนิทกับผู้กำกับโอชุงฮวานและเชื่อมั่นในตัวเขามากและเขาบอกว่าเรามาสนุกในการทำงานร่วมกันเหมือนเมื่อก่อน เลยตัดสินใจ [ นำแสดงในละคร] หลังจากคิดทบทวนแล้ว” เขากล่าวต่อว่า “การประชดของทนายความธรรมดาที่กลายเป็นผู้ต้องสงสัยเป็นจอมโจรอัจฉริยะนั้นน่าสนใจมาก ผมคิดว่าผมสามารถแสดงด้านใหม่ของผมผ่านตัวละครพัคชางโฮที่ข้ามไปมาระหว่างความดีและความชั่วเพื่อที่จะอยู่รอด”

เกี่ยวกับความประทับใจแรกของเขาที่มีต่อพัคชางโฮ นักแสดงกล่าวว่า “เมื่อตอนที่ผมเห็นสคริปต์ครั้งแรก เขาเป็นคนที่ผมคิดว่าส่วนใหญ่เป็นคนธรรมดาและน่าสมเพช” อย่างไรก็ตาม อีจงซอกบอกว่าเขาต้องการสนับสนุนพัคชางโฮเช่นกัน

หลังจากถ่ายทำเสร็จ อีจงซอกเปิดเผยว่ามุมมองของเขาเกี่ยวกับพัคชางโฮเปลี่ยนไป เขากล่าวว่า “ตอนนี้เมื่อผมมองกลับไปที่พัคชางโฮ แทนที่จะดูเป็นคนธรรมดา ผมคิดว่าเขาเป็นตัวละครที่แข็งแกร่งมาก ผมหวังว่าผู้ชมจะตรวจสอบว่าความ “แข็งแกร่ง” หมายถึงอะไรโดยการรับชมการออกอากาศ”

พัคชางโฮเป็นตัวละครที่กลายเป็นที่รู้จักในนามทั้งทนายความ “ขี้โม้” และนักต้มตุ๋นอัจฉริยะ “บิ๊กเมาส์” เพื่อแยกแยะความแตกต่างระหว่างบุคคลทั้งสอง อีจงซอกกล่าวว่า “ผมพยายามสร้างความแตกต่างในรายละเอียดที่ละเอียดอ่อนเช่นการจ้องมองและลักษณะการพูดของเขา ทนายความพัคชางโฮและนักต้มตุ๋นอัจฉริยะพัคชางโฮเป็นคนเดียวกัน แต่มีเป้าหมายและอารมณ์ต่างกัน ผมคิดว่าจะถ่ายทอดอารมณ์ที่เหมาะสมกับสถานการณ์แต่ละอย่างได้อย่างไร”

อีจงซอกอธิบายเพิ่มเติมว่า “เขาเป็นตัวละครที่ปกคลุมไปด้วยเลือด หยาดเหงื่อ และน้ำตาอย่างแท้จริง เพื่อที่จะหาเลี้ยงชีพและเพื่อความอยู่รอด เขาปลุกสัญชาตญาณการเอาตัวรอดของเขา” ทำให้เกิดความคาดหวังสำหรับการต่อสู้ที่จะเกิดขึ้นของพัคชางโฮ

สุดท้าย อีจงซอกเล่าว่า “ใน ‘Big Mouth’ ตัวเลขต่างๆ เกี่ยวพันกันอย่างซับซ้อน คงจะดีไม่น้อยหากผู้ชมให้ความสนใจกับความตั้งใจที่แท้จริงของตัวละครเหล่านี้ และความจริงที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังพายุแห่งเหตุการณ์ เนื่องจากเป็นละครที่มีเรื่องราวที่ทรงพลัง ผู้ชมจะสามารถรับชมแต่ละตอนด้วยความตื่นเต้นอย่างมาก”

Big Mouth” จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 29 กรกฎาคม เวลา 21:50 น. ตามเวลาเกาหลี

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก WWW.TNNTHAILAND.COM

Advertisements