You are currently viewing ว่าที่คุณแม่เจริญอาหาร!! แฟนๆ โล่ง ‘ซนเยจิน’ ไม่แพ้ท้องหนัก ขยันทำเมนูใหม่ๆ 

ว่าที่คุณแม่เจริญอาหาร!! แฟนๆ โล่ง ‘ซนเยจิน’ ไม่แพ้ท้องหนัก ขยันทำเมนูใหม่ๆ 

ว่าที่คุณแม่เจริญอาหาร!! แฟนๆ โล่ง ‘ซนเยจิน’ ไม่แพ้ท้องหนัก ขยันทำเมนูใหม่ๆ

โพสต์อัปเดตภาพอาหารกับแฟนๆ ผู้ติดตามแบบรัวๆ กันเลยสำหรับว่าที่คุณแม่สุดสวยอย่าง “ซนเยจิน” นางเอกคนดังชาวเกาหลีใต้

หลังจากเพิ่งแจ้งข่าวดีเตรียมมีทายาทคนแรกจนทำเอาแฟนๆ ของคู่ขวัญ “บินจิน” (BinJin) หรือ “ฮยอนบิน” (Hyun Bin) และ “ซนเยจิน” (Son Ye Jin) แห่งซีรีส์ “Crash Landing on You ปักหมุดรักฉุกเฉิน” เฮกันทั่วโลก

ล่าสุดว่าที่คุณแม่คนสวยแห่งแดนกิมจิอย่าง “ซนเยจิน” ได้โพสต์อัปเดตชีวิตว่าที่คุณแม่ซึ่งก็ทำเอาแฟนๆ ต่างปลื้มปริ่ม เพราะเป็นภาพหลากหลายเมนูอาหารทั้งสัญชาติเกาหลีและตะวันตก ไม่ว่าจะเป็น ข้าวห่อสาหร่าย, แกงปลา, เครื่องเคียง, พิซซ่า รวมถึงแซนวิช จากตรงนี้ก็เลยทำเอาแฟนๆ หายห่วงว่า เธอไม่ได้แพ้ท้องหนักแบบที่ถึงขั้นเหม็นเบื่ออาหารทานอะไรไม่ลง แต่น่าจะเป็นในรูปแบบอยากทานนั่นทานนี่ ซึ่งถือว่าดีกับทารกในครรภ์ (คลิกด้านล่างชมโพสต์เมนูอาหาร)

โดยแคปชั่นประกอบภาพนี้ “ซนเยจิน” บอกแบบติดตลกว่า “ช่วงนี้ฉันได้ลองทำเมนูที่ไม่เคยทำมาก่อนหลายเมนูเลยค่ะ คนที่ทำอาหารเก่งๆ นี่ถือว่ายอดเยี่ยมจริงๆ เลยนะคะ แล้วก็ดันมาลงภาพอาหารในเวลานี้ … ต้องขอโทษทุกคนด้วยนะคะ”

ทั้งนี้ หลังจากที่ “ซนเยจิน” โพสต์แจ้งข่าวดีเรื่องเบบี๋คนแรกมาแล้ว แฟนๆ ก็ทั้งยินดีและก็อดเป็นห่วงกันไม่ได้เนื่องจากนางเอกคนดังวัยเข้าเลขสี่แล้ว แต่ก็น่าจะเพราะออกกำลังกายเป็นประจำและดูแลตัวเองมาเป็นอย่างดี ทำให้นอกจากตั้งท้องครั้งนี้ว่าที่คุณแม่จะดูสวยเปล่งปลั่งสุดๆ แล้ว ยังไม่ต้องผจญกับการแพ้ท้องหนักแบบอาเจียนทานอะไรไม่ได้อย่างที่หลายคนกังวล

ขณะที่ในโพสต์แจ้งข่าวเตรียมมีทายาท เธอบอกว่า “ชีวิตใหม่ได้มาหาพวกเราทั้งคู่แล้วค่ะ ฉันยังคงรู้สึกเหลือเชื่ออยู่เลย แต่ละวันก็จะคอยสังเกตความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในร่างกายแบบทั้งตื่นเต้นและก็กังวลไปพร้อมๆ กัน เราทั้งคู่จะรักษาชีวิตน้อยๆ ที่แสนวิเศษนี้ให้ดีที่สุด และหวังว่าทุกคนจะสุขภาพแข็งแรงเพื่อจะสามารถดูแลสิ่งสำคัญในชีวิตของตัวเองด้วยเช่นกันนะคะ”

โพสต์แจ้งข่าวเบบี๋มาแล้ว (ภาพจาก: IG yejinhand)

โพสต์ล่าสุดหลังแจ้งข่าวมีเบบี๋ (ภาพจาก: IG yejinhand)

ภาพจาก: IG yejinhand

ภาพจาก: IG yejinhand

ภาพจาก: IG yejinhand

ภาพจาก: IG yejinhand

ภาพจาก: IG yejinhand

ภาพจาก: IG yejinhand

ภาพจาก: IG vast.ent

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก WWW.TNNTHAILAND.COM

Advertisements