You are currently viewing ‘คิมแทรี’ เปิดใจเกี่ยวกับบทบาทในภาพยนตร์ไซไฟเรื่องใหม่ Alienoid ประกบคิมอูบิน 

‘คิมแทรี’ เปิดใจเกี่ยวกับบทบาทในภาพยนตร์ไซไฟเรื่องใหม่ Alienoid ประกบคิมอูบิน 

คิมแทรีเปิดใจเกี่ยวกับบทบาทของเธอในภาพยนตร์ไซไฟเรื่องใหม่ Alienoid

คิมแทรีเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบทบาทของเธอในภาพยนตร์เรื่องใหม่ Alienoid

กำกับการแสดงโดย Choi Dong Hoon เรื่อง Alienoid เป็นภาพยนตร์ไซไฟสองตอนเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อเมื่อประตูแห่งเวลาที่ลึกลับได้ถูกเปิดออก และเชื่อมโยงกับลัทธิเต๋าจากราชวงศ์โครยอ ในการค้นหาดาบในตำนานกับผู้คนในช่วงเวลาของปี 2022 เพื่อไล่ล่านักโทษจากต่างดาวที่ถูกคุมขังอยู่ในร่างของมนุษย์คิมแทรีรับบทเป็น Lee Ahn ผู้หญิงที่สามารถยิงสายฟ้าได้

ในการให้สัมภาษณ์เมื่อเร็วๆ นี้คิมแทรีเปิดเผยว่าผู้กำกับได้ให้รายละเอียดของโครงเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ให้เธอฟังโดยการวาดภาพบนกระดานไวท์บอร์ด เธออธิบายว่า

ในตอนที่ฉันฟัง ฉันยังคงจินตนาการถึงสถานการณ์ต่างๆ เช่น ตอนที่เขาบอกว่า Lee Aha มาจากราชวงศ์โครยอ แล้วทำไมเธอถึงมีปืน? แล้วก็เรื่องของ Moo Reuk ที่รับบทโดย Ryu Jun Yeol ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับปืนนี้เลย ดังนั้นในตอนที่เขาเห็นปืนครั้งแรก “มันมีกลิ่นเหมือนน้ำมันถั่วเหลือง” ซึ่งเป็นปฏิกิริยาที่ฉันพบว่ามันตลกมากจริงๆ บทสนทนาเมื่อผู้คนจากราชวงศ์โครยอได้เห็นสิ่งของในยุคปัจจุบัน และในทางกลับกันก็น่าสนใจมาก ฉันชนะได้ตรงนั้นแหละ

Kim Tae Ri เคยเล่าว่าเธออยากร่วมงานกับผู้กำกับ Choi Dong Hoon เธอบอกว่าเหตุผลแรกเป็นเพราะเขามีสไตล์ที่ตายตัว และเหตุผลที่สองคือ เพราะฉันชอบบทสรุปที่คำพูดนั้นมีชีวิต เธอกล่าวว่า

สคริปต์ใน Alienoid ไม่มีบรรทัดไหนเลยที่เขียนมาอย่าวลวกๆ มีแต่คำที่ถูกคัดสรรมาอย่างดีโดยเฉพาะเพื่อจุดประสงค์นั้น

เมื่อถูกขอให้แบ่งปันเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวละครของ Lee Ahn นั้นคิมแทรีเปิดเผยว่า

เธอเป็นคนใจดี ซื่อสัตย์ รักอิสระ และเธอซื่อสัตย์ต่ออารมณ์ของตัวเอง เธอเป็นผู้หญิงที่เฉลียวฉลาด รู้จักการควบคุมตัวเอง เธอลงมือทำมันโดยไม่ได้คิดว่าเป็นการเสียสละ แต่มันคือการเสียสละที่แท้จริง เธอเป็นคนที่น่าชื่นชมจริงๆ ที่ต้องทำในสิ่งที่เธอคิดว่าถูกต้องเสมอ

นักแสดงสาวกล่าวต่อว่า

ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ที่เธออาจถูกมองว่าแตกต่างออกไป ตัวอย่างเช่น Moo Reuk อาจถูกมองว่าการกระทำของเธอเป็นการกระทำที่ไร้มนุษยธรรม และผิดศีลธรรม อย่างไรก็ตามโดยรวมแล้วใครๆ ก็เห็นว่าการกระทำของเธอยุติธรรมและชอบธรรม

คิมแทรีสะท้อนถึงฉากในภาพยนตร์ เมื่อเทียบกับสถานที่ทางประวัติศาสตร์อื่นๆ เช่น ราชวงศ์โครยอ ภาพยนตร์ในสมัยราชวงศ์โครยอนั้นหายากมาก เธอเชื่อมโยงข้อสังเกตกับเครื่องแต่งกายของตัวละครของเธอในขณะที่เธอกล่าวว่า

เสื้อผ้าที่ Lee Ahn ใส่นั้นไม่ได้มีไว้สำหรับผู้หญิง เป็นเสื้อผ้าที่เจ้าที่สวมใส่ในสมัยโครยอ ดังนั้นมันจึงน่าสนใจที่ Lee Ahn ได้สวมใส่มัน เธอดูมีบุคลิกที่มาจากการที่เธอใส่เสื้อผ้าผู้ชาย

แม้ว่าเธอจะเคยมีประสบการณ์เกี่ยวกับอาวุธปืนในการแสดงมาก่อนแล้วก็ตาม จากบทบาทของเธอในเรื่อง Mr. Sunshine โดยคิมแทรีกล่าวว่าการกระทำใน Alienoid นั้นแตกต่างกันไปตามตัวละคร เมื่อลงรายละเอียดแล้วเธอกล่าวว่า

การกระทำของ Lee Ahn นั้นใกล้เคียงกับ Jeet Kune Do และเมื่อเธอยิงปืน เธอก็ทำแบบนั้นด้วยการเคลื่อนไหวให้น้อยที่สุด ฉันอยากจะพลิกตัวไปด้านข้างฉันก็เลยถามผู้กำกับว่าคิวแอ็กชัน และเขาก็พูดแค่ว่า “คุณจะทำแบบนี้ไม่ได้” และเขาก็พยายามจะหลีกเลี่ยงฉัน

นักแสดงหญิงกล่าวว่า ด้วยบทบาทนี้เธอท้าทายตัวเองให้แสดงโดยสัญชาตญาณมากขึ้น เธออธิบายว่า

ถ้าฉันถามผู้กำกับบางอย่างเช่น ฉันนึกถึงเรื่องนี้เมื่อคืนแล้วเราจะเปลี่ยนมันให้เป็นแบบนี้ได้ยังไง จากนั้นเขาก็พูดว่าเดี๋ยวขอฉันคิดเกี่ยวกับมันก่อน แล้วให้ความเห็นของเขากับฉัน หลังจากคิดแล้ว ฉากก็ถูกสร้างขึ้นมาใหม่ผ่านกระบวนการนั้น ฉันไม่คิดว่าจะมีการผลิตใดที่ฉันสามารถแสดงความคิดเห็น และสื่อสารกับผู้กำกับได้มากเท่านี้

ภาคแรกของ Alienoid เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 20 กรกฎาคม 2022 ผู้อ่านรับชมตัวอย่างได้จากลิงค์ด้านล่างเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก HTTPS://WANNASIN.COM

Advertisements