You are currently viewing 7 ดาราเกาหลี ที่ร้อนแรงที่สุด ‘ต้องเกณฑ์ทหารในปีนี้’

7 ดาราเกาหลี ที่ร้อนแรงที่สุด ‘ต้องเกณฑ์ทหารในปีนี้’

รายการโปรดของเราหลายคนจะต้องออกไปที่จุดสูงสุดของอาชีพการงาน

2 วันที่ผ่านมา

ในเกาหลีใต้ ผู้ชายทุกคนต้องรับราชการทหารเป็นเวลาประมาณ 1.5 ปี เว้นแต่คุณจะได้รับการยกเว้นจากประเทศชาติ—และใช่ ซึ่งรวมถึงดาราชายที่เราชื่นชอบ ตั้งแต่ไอดอลเคป็อปไปจนถึงนักแสดง!

มินโฮ SHINee

ผู้ชายเกาหลีทุกคนต้องเกณฑ์ทหารเมื่อถึงอายุ 28 ปี (อายุเกาหลี) ดังนั้นแม้ว่าพวกเขาจะอยู่ในจุดสูงสุดของอาชีพการงาน พวกเขาก็ต้องเกณฑ์ทหารอยู่ดี

Young K | . DAY6 ดาวและลายทาง

มาดูดาราชาย 5+ คนที่โชคไม่ดีที่ต้องเข้ากรมภายในสิ้นปี 2022 เนื่องจากอายุจำกัด

1.ไค EXO

ไคเป็นหนึ่งในไอดอลชายที่ร้อนแรงที่สุดในปัจจุบัน เขาได้สร้างชื่อให้ตัวเองนอกEXOเช่นเดียวกับศิลปินเดี่ยว เขาเพิ่งไปแสดงในงานเทศกาลต่างๆ

ไค| @AUIMICKY / ทวิตเตอร์

แม้กระทั่งเมื่อเร็วๆ นี้ เขาได้รับรางวัล “นักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม” จากผลงานของเขาในNew Worldในงานประกาศรางวัล Blue Dragon Series Awards

2.เซฮุน EXO

เซฮุนเพื่อนสมาชิก EXO ยังเป็นหนึ่งในผู้ให้ความบันเทิงเกาหลีที่ร้อนแรงที่สุดในขณะที่เขายังเป็นดาราและนักแสดงวาไรตี้อีกด้วย

เซฮุนในรายการ “Busted!” | Netflix

เมื่อต้นปีนี้ เซฮุนเข้ารับการผ่าตัด นอกจากนี้ แฟนๆ ยังกังวลตั้งแต่เขาเพิ่งถูกคัดออกจาก คอนเสิร์ตครอบครัวSMTOWN LIVEของ SM Entertainmentเมื่อเดือนสิงหาคม

| @SMTOWNGLOBAL/ทวิตเตอร์

3.ซึงยุน WINNER (หรือที่รู้จักในชื่อคังซึงยุน หรือเรียกง่ายๆ ว่ายุน)

ซึงยุนเป็นนักร้อง นักแสดง และหัวหน้าวงบอยแบนด์ WINNER ชาวเกาหลีใต้

ซึงยุน WINNER

WINNER คัมแบ็ ค ในเดือนกรกฎาคมด้วยมินิอัลบั้มที่สี่HOLIDAYและเพลงไตเติ้ล “I LOVE U”

4.ฮาซองอุน

ฮาซองอุนเป็นศิลปินเดี่ยวและอดีตสมาชิกของWanna OneและHotshot

ฮาซองอุน

เขาเพิ่งปล่อยเพลงประกอบละคร ฮิต ของtvN K-Drama Our Blues ที่ มีชื่อว่า “With you” กับจีมินBTS ที่เป็น เพื่อน สนิท ของIRL

จีมิน (ซ้าย) และ ฮาซองอุน (ขวา) | @goreumseng/Instagram

5.นัมจูฮยอก

ความนิยมของนัมจูฮยอกในฐานะหนึ่งในนักแสดงละครเกาหลีที่เป็นที่รักมากที่สุดเติบโตขึ้นด้วยบทบาทของเขาในฐานะเบคยีจินในละครเกาหลีเรื่อง Twenty Five Twenty Oneทางช่องtvN

Nam Joo Hyuk รับบทเป็น Baek Yi Jin ใน “Twenty Five Twenty One” | tvN

เมื่อเร็ว ๆ นี้ หลังจากการกล่าวหาว่าเขารังแก อดีตเพื่อนร่วมชั้นและครู 20 คนก็มาแก้ต่าง ดังนั้นเขาจึงได้รับการยืนยันให้ดำเนินการตามตารางต่อไปรวมถึงละครเกาหลีเรื่องใหม่Vigilante

| YTN Star

6.5urprise คังแทโอ

นักแสดงวัย 28 ปีเป็นสมาชิกของกลุ่มนักแสดงเคป็อปกลุ่มแรก 5urprise เขาเปิดตัวการแสดงครั้งแรกในเว็บดราม่าในปี 2013 ตั้งแต่นั้นมา นักแสดงก็ได้แสดงบทบาทเล็กๆ ในละคร เช่นMiss Korea (2013) และMy First First

Love (2019) ของ Netflix นักแสดงยังเล่นเป็นนักแสดงนำชายคนที่สามในDoom At Your Service ของพัคโบยอง (2021) และRun On (2020)

ทว่าความนิยมของเขาเพิ่มขึ้นตามบทบาทนักแสดงนำชายในซีรีส์ K-Drama Extraordinary Attorney Woo ที่เป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ ในฤดูกาล นี้

คังแทโอ (ซ้าย) และพัคอึนบิน (ขวา) | ENA และ Netflix

7.ซงคัง

ซงคังกลายเป็นที่รู้จักในฐานะ “บุตรแห่ง Netflix” เนื่องจากเขาได้แสดงในละครเกาหลียอดนิยมหลายเรื่องของบริการสตรีมมิ่ง เช่น Love Alarm, อย่างไรก็ตาม, Sweet Home, Navilleraและ Forecasting Love andWeather

ซงคัง | Netflix

ล่าสุดเขา ไป ร่วม งาน Prada SS23 ที่งาน Milan Fashion Weekปีนี้ เขายังได้รับการยืนยันสำหรับซีซั่น 2 ของSweet Home

แจฮยอน NCT (ซ้าย) และซงคัง (ขวา) | อูโน่ผู้ชาย

น่าเสียดายที่ดาราชายเกาหลีเหล่านี้จะต้องจากไปนานกว่า 1.5 ปีในอาชีพการงานของพวกเขา แม้ว่าในเวลานี้ จะมีการแถลงการณ์หรือการอัปเดตจากศิลปินและบริษัทของพวกเขาเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลยเกี่ยวกับแผนการเกณฑ์ทหาร

https://www-koreaboo-com.translate.goog/lists/hottest-1994-actors-idols-enlist-2022-military/?_x_tr_sl=en&_x_tr_tl=th&_x_tr_hl=en&_x_tr_pto=wapp

Advertisements