You are currently viewing ทีมผู้ผลิต ‘Yumi’s Cells’ แง้มถึงซีซั่น 3 

ทีมผู้ผลิต ‘Yumi’s Cells’ แง้มถึงซีซั่น 3 

เมื่อ “Yumi’s Cells 2” จบลง ในวันที่ 22 กรกฎาคม ที่ผ่านมา เป็นการจบแบบปลายเปิด ทำให้ทีมผู้ผลิตจากStudio Dragon ต้องออกมาตอบคำถามของแฟนๆ เกี่ยวกับความหวังในการสร้าง ซีซั่น 3

ทั้งนี้ วันที่ 26 กรกฎาคม แหล่งข่าวจาก Studio Dragon ผู้ผลิตซีรีส์เรื่องนี้กล่าวว่า “ก่อนอื่นเราต้องขอขอบคุณที่ผู้ชมอยากให้มี ซีซั่น 3 มากเท่าๆ กับ ที่พวกเขารักซีซัน 1 และ ซีซั่น 2 ที่เพิ่งจบลง แต่ละซีซั่นต้องใช้เวลาในการผลิตนานดังนั้น ตอนนี้ทีมผู้ผลิตต้องขอหยุดพักกันก่อน ส่วน ซีซั่น 3 จะมีการหารือหลังจากนั้น”

ซีรีส์ โรแมนติก แฟนตาซี ที่ใช้คนจริง แสดงร่วมกับตัวละคร แอนิเมชัน น่ารักน่าชังมากมาย สร้างจากเว็บตูนสุดฮิตในชื่อเดียวกัน “Yumi’s Cells” เรื่องราวของ คิมยูมี อดีตพนักงานบัญชีสาวโสดวัย 30 ปี ในออฟฟิศบริษัทผลิตบะหมี่ ที่ผันตัวเองไปเป็นนักเขียนนิยายจนโด่งดังเป็นที่ยอมรับของคนอ่าน 

โดยในซีซั่น 2 ยังคงสะท้อนชีวิตแสนธรรมดาของเธอ จากมุมมองของบรรดาเซลล์สมองส่วนต่างๆ จำนวนมากในหัวของเธอ ที่คอยควบคุม ทุกความคิด ความรู้สึก และการกระทำของเธอ โดยมี คิมโกอึน (Kim Go Eun) รับบทเป็น คิมยูมี ได้อย่างน่ารักสมบทบาท

สำหรับซีซั่น 2 ที่เพิ่งจบลงไป เป็นการจบแบบปลายเปิด เมื่อ อุง (อันโบฮย็อน) ซึ่งเวลานี้ เป็น ท่านประธานกู เจ้าของบริษัทแล้ว ได้กลับเข้ามาในชีวิตของ ยูมี อีกครั้ง หลังจาก ยูมี ตัดสินใจปฏิเสธการขอแต่งงานของ ยูบาบิ (คิมจินยองGOT7) พร้อมกับทิ้งคำพูดกินใจของยูมี เอาไว้ได้ลุ้น ถึงแม้ว่าเจ้าเซลล์เดตจะได้ตายจากไปแล้ว แต่ก็ได้ต้อนรับการกลับมาของเจ้า เซลล์ความรัก ว่า “…การเลิกรา ไม่ใช่จุดสิ้นสุดของความสัมพันธ์ดีๆ กับใครสักคน” 

นอกจากนี้ ยังมี เจ้าของมือปริศนา ที่บอกอสำนักพิมพ์จูเลีย ได้แนะนำคุณนักเขียมคิมยูมี ว่าต้องร่วมงานกัน โผล่มาจับมือทักทายแต่ไม่ยอมให้เห็นหน้า ก่อนที่จะแนะนำตัวเองในวันต่อมาทางข้อความว่า “ผมชินซุนร็อกครับ” ทำให้ได้ลุ้นอีกต่างหากว่าเขาเป็นไผหนอ?

ซึ่งผลตอบรับทั้งจากซีซั่น 1 ที่ส่งให้ คิมโกอึน คว้ารางวัล นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม Blue Dragon Series Awards 2022 คนแรก จากการประกาศผลรางวัลสำหรับสตรีมมิ่งแล้ว ใน ซีซัน 2 ก็มีเรตติ้งผู้ชมอยู่ในระดับดีไม่น้อย แถมยังเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ ทั่วโลก รวมถึงยุโรป อเมริกาเหนือ และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ระหว่างรอความชัดเจนต่อ ซีซั่น 3 สามารถติดตามความน่ารักของเจ้าเซลล์ต่างๆ กับนักแสดงคนจริงๆ “Yumi’s Cells 2” ในไทย โดยการมุดใต้ดินจ้า ด้วยว่าลิขสิทธิ์ถูกต้อง ยังไม่มีใครอาสาเอามาให้ชม

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://mgronline.com

Advertisements