You are currently viewing เปิดวาร์ปนางเอกคนใหม่ของ “ลีมินโฮ” ว่าที่ดาวจรัสแสงของวงการบันเทิง

เปิดวาร์ปนางเอกคนใหม่ของ “ลีมินโฮ” ว่าที่ดาวจรัสแสงของวงการบันเทิง

เป็นอีกหนึ่งนักเเสดงสาวที่น่าจับตาเป็นอย่างมาก สำหรับคิมมินฮา (KIM MIN HA) อายุ 25 ปี ได้รับความสนใจในใบหน้าที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์ และเป็นที่จับตามองถึงฝีมือการแสดงของเธอเป็นอย่างมาก

คิมมินฮา (KIM MIN HA) อายุ 25 ปี
คิมมินฮา (KIM MIN HA) อายุ 25 ปี

เนื่องจากผลงานชิ้นต่อไปของเธอนั้น เธอจะสวมบทบาทเป็นตัวละครสำคัญในซีรีส์ปาจิงโกะ (PACHINKO) ประกบคู่กับพระเอกซุปตาร์เบอร์ต้นๆ ของประเทศเกาหลีใต้อย่าง ลีมินโฮ (LEE MIN HO) นั่นเอง

โดยในปัจจุบัน คิมมินฮา เป็นนักแสดงภายใต้การดูแลของ SARAM ENTERTAINMENT ต้นสังกัดเดียวกับ อีฮานี กงมยอง โจจินอุง ออมจองฮวา ฮันเยริ ฯลฯ

เรื่องย่อ ปาจิงโกะ (PACHINKO)

ปาจิงโกะ (PACHINKO)

เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 1911 เมื่อญี่ปุ่นยึดครองเกาหลีได้สำเร็จในปี 1910 และต้องตกเป็นส่วนหนึ่งของประเทศญี่ปุ่นจนกระทั่งปี 1945 ซึ่งระหว่างนั้นมีการควบคุมเข้มงวดเพื่อไม่ให้เกิดการประท้วงหรือการลุกฮือขึ้นต่อสู้

มีการควบคุมพลเมืองรวมถึงวัฒนธรรมดั้งเดิมหลายอย่างของเกาหลี โรงเรียนและมหาวิทยาลัยกลายเป็นการสั่งสอนให้ภักดีต่อจักรพรรดิ มีการเผาเอกสารและหนังสือเก่าแก่มากกว่า 200,000 เล่ม เพื่อพร่าเลือนประวัติศาสตร์และความเป็นเกาหลีออกไป

นอกจากนี้ยังมีการส่งครอบครัวคนญี่ปุ่นกว่า 100,000 ครอบครัว เข้ามาตั้งรกรากในเกาหลีพร้อมที่ดินทำกินที่ทางการมอบให้ ขณะเดียวกันคนเกาหลีราว 725,000 คนถูกส่งไปเป็นแรงงานในประเทศญี่ปุ่น และในช่วงสงครามโลกญี่ปุ่นบังคับผู้หญิงนับร้อยพันในเกาหลีไปเป็นหญิงบริการในค่ายทหาร

ส่วนสัญลักษณ์แห่งความภาคภูมิใจของคนเกาหลีคือ พระราชวังคยองบกที่สร้างมาตั้งแต่ปี 1395 ก็ถูกทำลายและจัดให้กลายเป็นเพียงสถานที่ท่องเที่ยวของคนญี่ปุ่น

แม้ว่าจะเป็นอดีตที่ต่างไม่มีใครอยากจดจำ แต่เราก็ต้องยอมรับความจริงว่าสงครามและอำนาจบนแผ่นดินอื่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นและผลิตซ้ำมายาวนาน ซึ่งการนำปาจิงโกะ (PACHINKO) มาสร้างเป็นซีรีส์ ก็จะเป็นการเน้นย้ำเมสเสจสำคัญนี้ว่า สงครามไม่เคยนำมาซึ่งความสงบสุข

ลีมินโฮ – รูปงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ ซีรีส์ปาจิงโกะ (PACHINKO)
ลีมินโฮ – รูปงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ ซีรีส์ปาจิงโกะ (PACHINKO)

ลีมินโฮให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการออดิชั่น ซีรีส์ปาจิงโกะ (PACHINKO)

“ผมไม่รู้ว่าบริษัทโปรดักชั่นรู้จักผมหรือเปล่าตอนที่ผมไปออดิชั่น

หลังจากนั้นผมก็ถูกคัดเลือกให้รับบท ผมเพิ่งรู้ทีหลังว่าพวกเขารู้จักผมแล้ว

ผมไม่ได้พูดถึงอาชีพของตัวเอง เพราะผมไม่ต้องการให้ชื่อเสียงของตัวเองมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจที่สำคัญ”

คิมมินฮา (KIM MIN HA) และ ลีมินโฮ (LEE MIN HO)

สัมภาษณ์ลีมินโฮ วิธีที่ทำให้บรรยากาศการถ่ายทำดี

“การสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่ดี เป็นส่วนที่สำคัญที่สุดสำหรับเรา ดังนั้น ผมพยายามพูดคุยเพื่อรับรู้เรื่องราวชีวิตของมินฮา และความรู้สึกของเธอกับงาน”

สัมภาษณ์คิมมินฮา (KIM MIN HA) และ ลีมินโฮ (LEE MIN HO)
คิมมินฮา (KIM MIN HA) และ ลีมินโฮ (LEE MIN HO)

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก HTTPS://ENTERTAIN.TEENEE.COM

Advertisements