You are currently viewing รายชื่อแขกระดับเอลิสต์และแพลนฮันนีมูน ของ ฮยอนบิน-ซอนเยจิน

รายชื่อแขกระดับเอลิสต์และแพลนฮันนีมูน ของ ฮยอนบิน-ซอนเยจิน

เป็นการแต่งงานที่สื่อเกาหลีถึงขั้นยกให้เป็นงานแต่งแห่งทศวรรษกันเลยทีเดียว สำหรับพิธีแต่งงานของฮยอนบิน (HYUN BIN) อายุ 39 ปี และซนเยจิน (SON YE JIN) อายุ 40 ปี ที่กำลังเกิดขึ้นในวันนี้ 31 มี.ค. 2022

หลังจากคบหาดูใจกันมานาน 2 ปี ฮยอนบิน และ ซนเยจินเข้าพิธีแต่งงานกันแล้ว ซึ่งเป็นพิธีที่แฟนๆ ทั่วเอเชียต่างจับตามอง พิธีดังกล่าวจะจัดขึ้นที่ ASTON HOUSE ในโรงแรม SHERATON GRAND WATERHILL ซึ่งตั้งอยู่ในเขตกวังจิน ของกรุงโซล

ล่าสุดทั้งคู่ได้เผยภาพคู่เจ้าบ่าว เจ้าสาวให้ได้ดูแล้ว โดยต้นสังกัดของทั้งคูอย่าง MST ENTERTAINMENT และ VAST ENTERTAINMENT ได้เผยภาพในชุดแต่งงานพร้อมระบุว่า

“นักแสดงสาวซนเยจินและนักแสดงหนุ่มฮยอนบิน จะเดินร่วมกันในฐานะคู่แต่งงานเป็นครั้งแรกในวันนี้ ได้โปรดเข้าใจว่าพิธีแต่งงานครั้งนี้จัดขึ้นแบบส่วนตัวอันเนื่องจากสถานการณ์โควิด-19

เราจะส่งภาพแต่งงานของทั้งคู่ออกมาให้ได้ชมกัน เราซาบซึ้งอย่างมากสำหรับคำอวยพรแสดงความยินดี และการสนับสนุนที่อบอุ่นที่ทุกคนส่งมาให้กับทั้งคู่กับการเริ่มต้นชีวิตคู่ ในอนาคต ฮยอนบิน, ซนเยจิน

และต้นสังกัดของทั้งสองคนจะตั้งใจทำงานอย่างดีที่สุดเพื่อตอบแทนความรักของทุกๆ คน”

โดยในภาพฮยอนบิน มาในชุดทักซิโด้สีขาว และซนเยจินในชุดเจ้าสาวสีขาวพร้อมกับรอยยิ้มสดใส

โดยเบื้องต้นมีการเผยภาพสถานที่จัดงานออกมาเป็นที่เรียบร้อยซึ่งถูกตกแต่งไปด้วยดอกไม้สดสีขาวและเก้าอี้ที่ถูกจัดเรียงไว้โดยจะมีแขกร่วมงานประมาณ 200 คน โดยคาดว่าค่าใช้จ่ายต่างๆ น่าจะอยู่ที่ประมาณ 170 ล้านวอนหรือประมาณ 4.7 ล้านบาท

ในส่วนของรายชื่อแขกก็เป็นคนดังระดับเอลิสต์ โดยมี จางดองกัน เป็นผู้กล่าวสปีชให้กับบ่าว-สาว

รายชื่อแขกฝั่ง – เจ้าสาว

มีทั้ง ซองยุนอา, อีมินจอง ( BOYS OVER FLOWER), อึมจีวอน, โอยุนอา, กงฮโยจิน และนักแสดงหนุ่ม จองแฮอิน ฯลฯ

รายชื่อแขกฝั่ง – เจ้าบ่าว

ทางด้านรายชื่อแขกของเจ้าบ่าวมีทั้ง ยุนอา (ซึ่งสนิททั้งเจ้าบ่าว – เจ้าสาว ), ฮาจีวอน ( นางเอกของฮยอนบิน จากเรื่อง SECRET GARDEN ), อานซองกี, จูจินโม, พัคจุงฮุน, จีจินฮี, คิมซุนอา, อียอนฮี ฯลฯ

ยุนอา Girls’ Generation อายุ 31 ปี
ยุนอา Girls’ Generation อายุ 31 ปี

อย่างไรก็ตาม ธรรมเนียมของชาวเกาหลีใต้เมื่อเสร็จสิ้นพิธีแต่งงาน บ่าว –สาว จะเดินทางไปฮันนีมูนทันที ซึ่งรายงานจากแหล่งข่าวผู้ใกล้ชิดของทั้งคู่ระบุว่า

ทั้งคู่ยังไม่ได้วางแผนเรื่องฮันนีมูน โดยไม่ได้เผยถึงเหตุผล แต่ทั้งคู่จะใช้เวลาช่วงสุดสัปดาห์แรกหลังแต่งงานกันที่เรือนหอใหม่ของทั้งคู่ ที่อยู่ในเขตกูรี จังหวัดกยองกี

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก WWW.MGRONLINE.COM

Advertisements