ซีรีส์ใหม่ THE SOUND OF MAGIC “จีชางอุค” ประกบ “ฮวังอินยอบ” ออนแอร์พฤษภาคมนี้

ซีรีส์ THE SOUND OF MAGIC เปิดตัวโปสเตอร์ใหม่ พร้อมเผยตัวละครจีชางอุค (JI CHANG WOOK) อายุ 34 ปี เป็นนักมายากลลึกลับ ในสวนสนุกร้าง

โปสเตอร์ใหม่ ซีรีส์ THE SOUND OF MAGIC

ออริจินัลซีรีส์ทางเน็ตฟลิกซ์ เรื่องใหม่ THE SOUND OF MAGIC ที่ได้รับการยืนยันแล้วว่าจะออนแอร์ในวันที่ 6 พฤษภาคม 2022 เป็นแนวมิวสิคัลแฟนตาซี

ซีรีส์ THE SOUND OF MAGIC

เรื่องย่อ THE SOUND OF MAGIC

เรื่องราวของนักมายากลลึกลับผู้ไม่รู้จักโต อีอึล รับบทโดย จีชางอุค (JI CHANG WOOK) ซึ่งได้ปรากฏตัวต่อหน้าหญิงสาวชื่อ ยุนไอ รับบทโดย ชเวซองอึน (CHOI SUNG EUN) อายุ 25 ปี ซึ่งสูญเสียความฝันในการเป็นนักมายากล ต้องใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก

ฮวังอินยอบ (HWANG IN YEOP) อายุ 31 ปี ซีรีส์ THE SOUND OF MAGIC

และเด็กหนุ่มชื่อ นาอิลดึง รับบทโดย ฮวังอินยอบ (HWANG IN YEOP) อายุ 31 ปี ซึ่งถูกบังคับให้ตื่นจากฝัน มาเจอความจริงอันแสนโหดร้ายในชีวิตจริง ดัดแปลงจากเว็บตูนเรื่อง ANNA RASUMANARA โดยนักเขียน ฮาอิลควอน (HA IL KWEON) ซึ่งตีพิมพ์ต่อเนื่องบน NAVER WEBTOON ในปี 2010

ฮวังอินยอบ (HWANG IN YEOP) อายุ 31 ปี ซีรีส์ THE SOUND OF MAGIC

โปสเตอร์ที่เพิ่งเปิดตัวออกมาใหม่ นำเสนอตัวละคร อีอึล ในสภาพแวดล้อมที่เปี่ยมมนต์ขลัง เขานั่งอยู่คนเดียวบนรั้วของสวนสนุกร้างที่งดงามเหมือนภาพฝัน มีเพียงนกแก้วและผีเสื้อเท่านั้นที่คอยเป็นเพื่อน และฟองอากาศล่องลอยอยู่รอบกาย ในขณะที่ร่างนักมายากลหนุ่มปกคลุมไปด้วยแสงสีน้ำเงิน ความมืดมิดในยามราตรีเพิ่มบรรยากาศลึกลับชวนพิศวง

ซีรีส์ THE SOUND OF MAGIC

นอกจากนี้ จีชางอุค ยังแปลงร่างเป็นนักมายากล อีอึล ได้อย่างไร้ที่ติ ทั้งจากเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายรวมไปถึงการแสดงออกทางสีหน้าของเขา ผู้ชมต่างอยากรู้ว่าเขาจะทำอะไรในการเปลี่ยนแปลงชีวิตของ ยุนไอ และ นาอิลดึง ที่ยังต้องการใช้ชีวิตในวัยเด็ก แต่พวกเขากลับเติบโตเร็วเกินคาดในชีวิตจริง ข้อความบนโปสเตอร์ยังตั้งคำถามเอาไว้ว่า “คุณ… เชื่อในเวทมนตร์ไหม?” เป็นการเชิญชวนผู้ชมเข้าสู่การเดินทางอันแสนมหัศจรรย์

ชเวซองอึน (CHOI SUNG EUN) อายุ 25 ปี ซีรีส์ THE SOUND OF MAGIC

จากฝีมือผู้กำกับการแสดงชื่อดัง คิมซองยุน (KIM SEONG-YOON) ซึ่งเป็นผู้กำกับเจ้าของผลงานดังๆ อย่าง ITAEWON CLASS (JTBC, 2020) และ LOVE IN THE MOONLIGHT (KBS, 2016) เขียนบทโดย คิมมินจอง (KIM MIN-JEONG) เจ้าของผลงานเขียนบทซีรีส์ IMITATION (KBS, 2021) และ LOVE IN THE MOONLIGHT (KBS, 2016) นอกจากนี้ยังได้ พัคซองอิล (PARK SEONG-IL) ผู้ประพันธ์เพลงและดนตรีประกอบ (SCORE COMPOSER) จากซีรีส์เรื่อง ITAEWON CLASS, MY MISTER และ SIGNAL มาเติมเต็มความสุนทรีย์แห่งดนตรีให้เข้าเรื่องราวและอารมณ์

จีชางอุค (JI CHANG WOOK) อายุ 34 ปี ซีรีส์ THE SOUND OF MAGIC

THE SOUND OF MAGIC พร้อมที่จะเขย่าหัวใจผู้ชมทั่วโลก ออกอากาศในวันที่ 6 พฤษภาคม 2022

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก WWW.MGRONLINE.COM

Advertisements