You are currently viewing อีจุนกิ เผย “เคยปฏิเสธซีรีส์ AGAIN MY LIFE” เพราะบทซ้ำกับผลงานเรื่องก่อนหน้านี้มากเกินไป

อีจุนกิ เผย “เคยปฏิเสธซีรีส์ AGAIN MY LIFE” เพราะบทซ้ำกับผลงานเรื่องก่อนหน้านี้มากเกินไป

อีจุนกิ (LEE JOON GI) อายุ 40 ปี และคิมจีอึน (KIM JI EUN) อายุ 28 ปี ได้ร่วมถ่ายแบบและให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร SINGLES KOREA เพื่อโปรโมทผลงานแสดงในซีรีส์เรื่องใหม่ของพวกเขา AGAIN MY LIFE

ภาพแรกที่ถูกปล่อยออกมากับสื่อ เป็นภาพอีจุนกิและคิมจีอึนซึ่งปรากฏตัวในชุดสูทสีดำและเสื้อเชิ้ตสีขาวสุดเก๋ จำลองเคมีตัวละครที่เปล่งประกายในซีรีส์อย่างแท้ทรู

อีจุนกิ (LEE JOON GI) อายุ 40 ปี และคิมจีอึน (KIM JI EUN) อายุ 28 ปี

ในบรรยากาศที่อันตรายถึงชีวิต ทั้งคู่ยังยืนเคียงบ่าเคียงไหล่กัน มองจิกกล้องด้วยดวงตาที่แน่วแน่เย้ายวน โดยไร้เครื่องประดับฉูดฉาดรกตา พวกเขาได้สร้างภาพคู่ที่งดงามไปตลอดกาล

เรื่องย่อซีรีส์ AGAIN MY LIFE

ซีรีส์ล้างแค้นแนวแฟนตาซี ทางสถานีโทรทัศน์เอสบีเอส (SBS) เล่าเรื่องของ คิมฮีอู อัยการหนุ่มน้ำดีนิสัยกล้าบ้าบิ่นที่ถูกฆ่าอย่างไม่ยุติธรรม เขาได้โอกาสใหม่เป็นครั้งที่ 2 ให้กลับมามีชีวิตเพื่อจัดการนักการเมืองคอรัปชั่น และฆ่าเขาในชีวิตแรก

อีจุนกิ (LEE JOON GI) อายุ 40 ปี และคิมจีอึน (KIM JI EUN) อายุ 28 ปี ซีรีส์ AGAIN MY LIFE
อีจุนกิ (LEE JOON GI) อายุ 40 ปี และคิมจีอึน (KIM JI EUN) อายุ 28 ปี ซีรีส์ AGAIN MY LIFE

– อีจุนกิ (LEE JOON GI) อายุ 40 ปี รับบทเป็น คิมฮีอู

อีจุนกิผู้ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากผู้ชมในตอนแรกที่ออกอากาศ กล่าวด้วยสีหน้ายิ้มแย้มว่าตนมีส่วนคล้ายกับตัวละครที่เล่นหลายประการ

“ผมมีนิสัยคล้ายกับคิมฮีอูมากครับ ทั้งนิสัยพื้นฐาน บุคลิกภาพ และยังชอบในเรื่องออกกำลังกายเหมือนกันอีก นี่น่าจะเป็นเหตุผลที่ทำให้ผมเข้าถึงจิตใจ ตัวละครนี้ และเชื่อมถึงกันได้ตั้งแต่ต้น”

อีจุนกิ (LEE JOON GI) อายุ 40 ปี

– คิมจีอึน (KIM JI EUN) อายุ 28 ปี รับบทเป็น คิมฮีอา

ขณะเดียวกัน คิมจีอึน ผู้รับบท คิมฮีอา สาวสวยอัจฉริยะทายาทตระกูลแชโบล ได้พูดถึงความมั่นใจในตัวซีรีส์ รวมถึงเนื้อเรื่องของซีรีส์ว่า

“AGAIN MY LIFE มีการเรียงร้อยเรื่องราวอย่างดี เกี่ยวกับการนำเสนอด้านความดีและความชั่ว รวมถึงการพัฒนาเนื้อเรื่องในแนวของแอคชั่นแฟนตาซี”

คิมจีอึน พูดต่อ “ฉันคิดว่าการที่ซีรีส์สามารถเล่าเรื่องที่มีความเป็นแฟนตาซีได้ ทำให้ถ่ายทอดความรู้สึกมีความหวังได้มากขึ้น”

คิมจีอึน (KIM JI EUN) อายุ 28 ปี

– อีจุนกิ เคยปฏิเสธซีรีส์เรื่อง AGAIN MY LIFE เพราะบทซ้ำกับผลงานเรื่องก่อนหน้านี้มากเกินไป

ซีรีส์เรื่อง Flower of Evil คือ ผลงานเรื่องก่อนหน้านี้ของ อีจุนกิ

อีจุนกิ บอกว่าเขาเคยลังเลที่จะรับบทนี้ในเบื้องแรก เนื่องเพราะว่ากังวลว่าจะเหมือนกับตัวละครที่เขาเคยแสดงในผลงานเรื่องก่อนหน้านี้มากเกินไป

อย่างไรก็ตาม ผู้กำกับฮันชอลซู และคิมยองมิน สามารถเปลี่ยนใจเขาได้สำเร็จ ปลดปล่อยความกังวลไปจนหมด และอีจุนกิได้ถืออากาสขอบคุณทีมงาน และนักแสดงเพื่อนร่วมงานในซีรีส์เรื่องนี้ ที่ช่วยให้เขาได้แสดงด้านใหม่ๆ ออกมา

“ผมใช้เวลานานมากในการคุยกับผู้กำกับในกองถ่าย”

อีจุนกิเล่า “เราช่วยกันคิดอย่างหนัก และได้ค้นพบแนวทางใหม่ ผมคิดว่าตัวเองได้ก้าวไปข้างหน้าอีกเล็กน้อย ต้องขอบคุณนักแสดงที่ร่วมงานของผม ผู้กำกับ และทีมงานทุกคน ที่มาร่วมคิดเรื่องนี้ไปด้วยกันกับผม”

เขาพูดต่ออีกว่า “หากผู้ชมรู้สึกว่าชีวิตของพวกเขาดูมีชีวิตชีวาขึ้นอีกเล็กน้อย หรือมีความสุขมากขึ้นหลังจากได้ดูซีรีส์เรื่องนี้ ผมคิดว่าผมคงรู้สึกถึงความสำเร็จได้มากกว่าเมื่อก่อน”

อีจุนกิ (LEE JOON GI) อายุ 40 ปี

อีจุนกิปิดท้ายการสนทนา ด้วยการเล่าถึงการไปถึงเป้าหมายในเส้นทางนักแสดงของเขา

“ฮีโร่ของผม คือ นักแสดงอาวุโสที่สามารถทำงานด้วยร่างกายที่แข็งแรงได้เป็นเวลานาน ผมคิดว่าผมต้องทำจิตใจให้ผ่องใส และรักษาคุณค่าของตัวเอง ในขณะที่มองย้อนกลับไปถึงช่วงเวลาที่ผ่านเลยไป”

อีจุนกิ (LEE JOON GI) อายุ 40 ปี

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก WWW.MGRONLINE.COM

Advertisements