You are currently viewing มีข่าวลือว่า “ตี๋ลี่เร่อปาและเซียวจ้าน” จะร่วมงานกันในซีรีส์ใหม่

มีข่าวลือว่า “ตี๋ลี่เร่อปาและเซียวจ้าน” จะร่วมงานกันในซีรีส์ใหม่

ดัดแปลงมาจากนวนิยายยอดนิยมชื่อเดียวกัน ละครคอสตูม “The Wind and the Moon Is Not Related” ได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะเริ่มถ่ายทำในปีนี้ มีข่าวทาง Internet ว่าคุณภาพของละครไม่เพียง เทียบได้กับ “รู้ไหม” คุณรู้หรือไม่? มันควรจะเป็นสีเขียว อ้วน แดงและผอม” นำแสดงโดยดาราชายและหญิงชั้นนำของจีน เซียวจ้าน และ ตี๋ลี่เร่อปา แม้ว่าพันธมิตรที่แข็งแกร่งจะถูกตั้งคำถามว่า “แข็งแกร่งเกินไปที่จะปลอม” แต่ก็ยังทำให้แฟน ๆ ของ CP ของ สองความหวังที่ริบหรี่ การเคาะชามประกาศอย่างเป็นทางการทำให้เกิดการถกเถียงกันอย่างเผ็ดร้อน

ละครชุดนางเอก “The Wind and the Moon Is Not Related” ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อเดียวกันโดยนักเขียนชื่อดัง Bailu Chengshuang มีการประกาศอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 3 ว่าจะกำกับโดย Chen Jiashang ผู้กำกับของ “ผิวสี”.

ดัดแปลงมาจากนวนิยายยอดนิยมชื่อเดียวกัน ละครเครื่องแต่งกาย “Fengyue Irrelevant” ประกาศอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 3 ว่าจะเริ่มถ่ายทำในปีนี้ และจะมีการเปิดเผยภาพนิ่ง 2 ภาพในเวลาเดียวกัน (เอามาจากเว่ยป๋อ)

ละครเรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของนายพลหญิง “Guan Qingyue” ที่ต่อสู้กับพ่อของเธอตั้งแต่เธอยังเด็ก โดยไม่คาดคิด เธอถูกใส่ร้ายโดยคนร้ายและพ่อของเธอถูกฆ่าโดย “Yin Gezhi” ที่รักของเธอ หลังจากที่ได้เห็นพ่อของเธอ เธอตัดสินใจแก้แค้น แต่ถูกคนที่อยู่เบื้องหลังไล่ล่าและฆ่าเธอ สูญเสียความทรงจำและตกอยู่ในคณะละคร เธอเปลี่ยนชื่อเป็น “เฟิงเยว่” และทำงานเป็นช่างซ่อมบำรุงเล็กๆ น้อยๆ หลังจากนั้นเธอก็ไป ตลอดเส้นทางจาก Xiaobai สู่ “Mingdan” และกลายเป็น “นักรบหญิงหมายเลข 1” เรื่องราวการต่อสู้ในสนามรบและการจับมือกับ “Yin Gezhi” เพื่อปกป้องประเทศ

หลังจาก “The Wind and the Moon Is Not Related” ประกาศการดัดแปลงเป็นภาพยนตร์และโทรทัศน์เมื่อไม่กี่วันก่อนก็มีข่าวทางอินเทอร์เน็ตว่าทีมงานของรายการแข็งแกร่งมากและใช้เวลานานในการเตรียมการ อุปกรณ์และ เครื่องแต่งกายทั้งหมดถูกสร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันตามราชวงศ์เทคโนโลยีมรดกทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้พื้นผิวเปรียบได้กับละครเครื่องแต่งกายเช่น “The Legend of Zhen Huan in the Harem” หรือ “Knowledge”

นอกจากนี้ ข่าวยังชี้ให้เห็นว่าตัวเอกชายและหญิงของ “Feng Yue Irrelevant” จะเชิญดาราชายและหญิงชาวจีน เซียวจ้าน และ ตี๋ลี่เร่อปา มาแสดง โดย เซียวจ้าน จะเลื่อนทีมงานในเดือนมิถุนายน และ ตี๋ลี่เร่อปา จะเป็น ครั้งแรกหลังจากถ่ายทำภาพยนตร์พวกเขาจะเข้าร่วมทีมและทั้งสองจะบันทึกรายการวาไรตี้บำบัด “Small Shop on the Cloud” ด้วยกัน รายการวาไรตี้นี้จะช่วยให้แขกร่วมมือกันเปิดร้านสะดวกซื้อในชนบทแห่งความงามตามธรรมชาติ . และรายการวาไรตี้จะออกอากาศในช่วงเวลาโปรโมตของ “Fengyue Irrelevant”

หลังจากที่มีข่าวว่า เซียวจ้าน และ ตี๋ลี่เร่อปา อาจรับบทใน “The Wind and the Moon Is Not Related” ถูกเปิดเผย ชาวเน็ตส่วนใหญ่คิดว่าความร่วมมือระหว่างชายและหญิงเทพธิดานั้น “แรงเกินไปที่จะเสแสร้ง” มันสิ้นเปลืองเกินไปที่จะจับคู่กันและ “Fengyue Irrevant” สามารถบอกได้จากเค้าโครงเรื่องว่าเป็นละครนางเอกนอกเรื่องและตัวเอกชายก็ไม่พอใจกับความนิยมในปัจจุบันของ เซียวจ้าน สำหรับสถานะ แม้ว่า ตี๋ลี่เร่อปา จะโด่งดังมาก แต่ก็เป็นไปไม่ได้ที่จะเป็นนักแสดงนำชายสำหรับเธอ และทั้งสองคนก็ไม่มีโอกาสทัดเทียมกันด้วยซ้ำ อย่างไรก็ตาม ยังมีแฟนซีพีอีกสองคนที่ยังมีความหวังริบหรี่และพูดว่า: “คงจะดีมากถ้าเป็นเรื่องจริง!”

นอกจากนี้ ในพื้นที่ความคิดเห็น Weibo อย่างเป็นทางการของ “Fengyue Irrelevant” ยังมีผู้เข้าชิงนักแสดงนำหญิงหลายคนที่แนะนำโดยชาวเน็ต Wu Xuanyi และ Cheng Xiao ต่างก็ยืนยันว่ามีฝีมือการแสดงที่ยอดเยี่ยมและเหมาะสมกับบทบาทของนักแสดงนำหญิง นอกจากนี้ Li Qin, Chen Yuqi, Wang Churan และอื่น ๆ เสียงของนักแสดงหญิงก็สูงมากเช่นกัน และละครเรื่องนี้ได้จุดประกายการอภิปรายในระดับสูงก่อนที่การถ่ายทำจะเริ่มขึ้น

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://www-upmedia-mg

Advertisements