You are currently viewing “ตีลีเร่อปา” สวยเพรียวออกสื่อครั้งแรกรอบหลายเดือนสยบข่าวท้อง!

“ตีลีเร่อปา” สวยเพรียวออกสื่อครั้งแรกรอบหลายเดือนสยบข่าวท้อง!

“ตีลีเร่อปา” ยอมรับว่าเธอเหนื่อยใจกับข่าวลือต่าง ๆ เกี่ยวกับตัวเอง โดยเฉพาะล่าสุดที่มีกระแสลือว่าเธอ “ตั้งท้อง” ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา

ด้วยผู้ติดตามมากกว่า 78 ล้านคนบนโซเชียลมีเดีย ตีลีเร่อปา ไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับเธอกับการเจอ “ข่าวลือ” ต่าง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา เมื่อดาราสาวเชื้อสายอุยกูร์พบว่าตัวเองตกเป็นประเด็นของข่าวลือเรื่องการตั้งครรภ์

ตลอดหลายเดือน ผู้คนต่างคาดเดากันขึ้นอยู่กับสิ่งที่เธอสวมใส่ หรือระยะเวลาที่เธอหยุดพัก ไม่ว่าจะใส่เนื้อหลวม, หายหน้าจากสื่อไปนาน คนก็มักจะเดากันไปใหญ่โตว่า ตีลีเร่อปา “ท้องแน่ ๆ”

ในการสัมภาษณ์เมื่อเร็วๆ นี้ นักแสดงหญิงวัย 30 ปีได้พูดถึงข่าวลือเรื่องการตั้งครรภ์อย่างตรงไปตรงมา โดยบอกว่าเธอรู้สึกหมดหนทางในหลายๆ ครั้ง

“นี่ไม่ใช่กรณีเฉพาะที่เกี่ยวกับฉันคนเดียว ผู้หญิงไม่ว่าจะโสดและไม่มีลูก แต่งงานมีลูก หรือแต่งงานแล้วและไม่มีลูก สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นทางเลือกส่วนบุคคล เมื่อผู้คนพูดถึงผู้หญิงคนหนึ่ง พวกเขาสามารถหลีกเลี่ยงที่จะพูดถึงเรื่องแบบนี้ได้เสมอ ไม่ว่า

จะแต่งงาน หย่าร้าง มีลูก หรือไม่เคยมีลูกเลยในชีวิตของเธอ หากเรามองข้ามเรื่องพวกนี้ไปบ้าง ก็ถือเป็นก้าวเล็กๆ ที่ถูกต้องอย่างแน่นอน”

เธอเสริมว่าเมื่อเธอได้ยินเกี่ยวกับข่าวลือที่ผู้คนพูดถึงเธอในตอนแรก เธอจะโกรธและคิดว่าทำไมสิ่งนี้ถึงเกิดขึ้นกับเธอ แต่เมื่อเธอชินกับมัน เธอก็เริ่มพบว่ามันตลก แม้ว่าเธอจะพูดความจริงทุกวัน แต่ผู้คนก็ยังเชื่อในสิ่งที่พวกเขาอยากจะเชื่อ

ในตอนท้ายของการให้สัมภาษณ์ ตีลีเร่อปา ยังยืนยันว่าอยากจะให้คนสนใจในตัวเธอ ในเรื่องงานเท่านั้น “เวลาทำงาน ฉันมั่นใจเสมอว่าจะทำให้ดีที่สุด แต่ฉันไม่อยากใช้ชีวิตภายใต้การถูกตรวจสอบตลอดเวลาแบบนี้ค่ะ”

โดยในการปรากฏตัวต่อหน้าสื่อ หลังหยุดพักรับงานไปพักใหญ่ ตีลีเร่อปา ก็ยังดูผอมเพรียวเหมือนเดิม ไม่ได้ดูเหมือนคนกำลัง “ตั้งท้อง” อย่างที่มีคนตั้งข้อสังเกตจากภาพปาปารัสซีก่อนหน้านี้แต่อย่างใด

https://mgronline.com/entertainment/detail/9660000025619

Advertisements