You are currently viewing “แจ็คสัน หวัง” เป็นเพื่อนกับ 9 ศิลปินชื่อดังเหล่านี้

“แจ็คสัน หวัง” เป็นเพื่อนกับ 9 ศิลปินชื่อดังเหล่านี้

 • Post author:
 • Post category:KPOP

แฟนๆ คงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าJackson WangวงGOT7 นั้น เป็นคนที่ชอบเข้าสังคมสุดๆ เจย์ บีลีดเดอร์ของกลุ่มเคยกล่าวไว้ว่าเขารู้สึกขอบคุณสำหรับท่าทีที่เป็นมิตรของแจ็คสัน เพราะนั่นทำให้ทีมสามารถสานสัมพันธ์กันได้ง่ายขึ้นในตอนแรก แต่มิตรภาพของแจ็คสันในวงการ K-Pop นั้นไปไกลกว่าสมาชิก GOT7 ของเขา ต่อไปนี้คือไอดอลที่มีชื่อเสียงบางคนที่รู้จักว่าเป็นเพื่อนกับผีเสื้อโซเชียล

 1. RM วง BTS

แจ็คสันเป็นเพื่อนที่ดีกับ RM จากวง BTS เนื่องจากพวกเขาเคยออกรายการวาไรตี้ด้วยกัน ที่นี่คุณจะเห็นแจ็คสันให้แง่คิดที่ดีเกี่ยวกับมิตรภาพของพวกเขา

 1. จูฮอนนี่ MONSTA X

Joohoney เป็นแร็ปเปอร์ซุปเปอร์สตาร์อีกคนที่แจ็คสันเป็นเพื่อนที่ดีด้วย เคมีของพวกเขาปรากฏให้เห็นทั้งในรายการ Weekly IdolและCeleb Brosซึ่งพิสูจน์ให้เห็นว่าพวกเขารู้สึกสบายใจต่อกันเพียงใด

 1. เลย์ EXO

แจ็คสันเป็นเมนเทอร์ของStreet Dance of Chinaร่วมกับเลย์ และดูเหมือนว่าทั้งสองคนจะสนุกสนานกันมากทีเดียว ตัดสินจากวิดีโอนี้

 1. แอมเบอร์ หลิว f(x)

แจ็คสันอาจไม่ได้ออกรายการวาไรตี้กับแอมเบอร์ แต่ทั้งคู่ก็เปิดเผยมากเกี่ยวกับมิตรภาพที่แน่นแฟ้นที่พวกเขามี เมื่อแอมเบอร์ถูกขอให้โทรหาเขาผ่านกล้องโดยแสร้งทำเป็นว่าต้องการเงิน แจ็คสันก็ไม่ลังเลเลยแม้แต่วินาทีเดียวที่จะให้เธอยืม ถึงกับต้องเกลี้ยกล่อมไม่ให้ทำจริง

 1. เจสซี่

แฟนๆ จะต้องรู้สึกขอบคุณตลอดไปสำหรับมิตรภาพระหว่างแจ็คสันและเจสซี ไม่เพียงเพราะการแสดงตลกขบขันของพวกเขาเท่านั้น แต่ยังเพราะมันนำไปสู่ การแสดง อันโด่งดังของ “NUNU NANA” ของเจสซี อีกด้วย

 1. จูน

หากแฟนๆ คิดว่าแจ็คสันและเจสซีเป็นคู่ที่คลั่งไคล้ แสดงว่าพวกเขาไม่เคยเห็นแจ็คสันและจุนอยู่ด้วยกัน เมื่อแจ็คสันไปที่ ช่อง YouTube ของจุน เพื่อลองชิมอาหารที่เป็นที่ถกเถียงกันมากที่สุดของเกาหลี ความโกลาหลก็เกิดขึ้น…และมันก็ประเมินค่าไม่ได้

 1. หวังอี้ป๋อ UNIQ

เช่นเดียวกับเลย์ หวังอี้ป๋อก็มีส่วนร่วมในStreet Dance of Chinaซึ่งนำไปสู่ช่วงเวลาดีๆ ระหว่างเขากับแจ็คสัน แฟนๆ บางคนถึงกับเรียกพวกเขาว่า “Wang Brothers” และมันก็เข้ากันได้ดี

 1. เฮนรี่ หลิว

อีกหนึ่งเพื่อนไอดอลเคป็อปจากStreet Dance of Chinaเฮนรี่สนุกสนานกับแจ็คสันมาก เนื่องจากทั้งคู่เป็นคนเปิดเผยและเป็นมิตรมาก จึงรู้สึกว่าเข้ากันได้ง่าย นี่คือโมเมนต์น่ารักๆ ที่แฟนๆ จับภาพได้ในขณะที่เฮนรี่กำลังพูดถึงแจ็คสันในไลฟ์สตรีม

 1. อีริค นัม

มิตรภาพของแจ็คสันกับเอริค นัมทำให้แฟนๆ หัวเราะได้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวิดีโอที่พวกเขายังเด็กมาก จากทั้งหมดนั้น หนึ่งในสิ่งที่น่าจดจำที่สุดคือตอนที่เอริคถามแจ็คสันว่า “ ตอนนี้แฟนของคุณคือใคร? ” ซึ่งแจ็คสันตอบกลับไปว่า “ คุณ! ”

โบนัส: เควิน ฮาร์ท

เหตุการณ์กลับพลิกผันอย่างคาดไม่ถึง แจ็คสันทวีตวิดีโอที่เขาเซอร์ไพรส์เควิน ฮาร์ทฉลองวันตรุษจีน โดยเควินดูสับสนเล็กน้อยและแจ็คสันก็วุ่นวายเหมือนเดิม ไม่ต้องสงสัยเลยว่าแฟน ๆ ต่างสนุกสนานอย่างมาก!

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก www-koreaboo-com.

Advertisements