You are currently viewing 10 อันดับซีรีส์ที่ “มีเรทติ้งสูงสุด” ในประวัติศาสตร์ช่อง JTBC

10 อันดับซีรีส์ที่ “มีเรทติ้งสูงสุด” ในประวัติศาสตร์ช่อง JTBC

  • Post author:
  • Post category:KPOP

อันดับที่ 10 – Misty (8.452%) 

ละครวันศุกร์และวันเสาร์เรื่อง “Misty” เป็นละครแนวลึกลับที่ออกอากาศในช่วงไตรมาสแรกของปี 2018 เกี่ยวกับผู้ประกาศข่าวที่มีชื่อเสียงซึ่งถูกสงสัยว่าเป็นฆาตกรและต้องหาวิธีที่จะล้างชื่อของเธอ Kim Nam Joo, Ji Jin Hee,

Jeon Hye Jin และ Lim Tae Kyung ได้รับคำชมจากการแสดงที่กระตือรือร้นของพวกเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเคมีที่เข้มข้นของ Kim Nam Joo และ Ji Jin Hee ยังคงดึงดูดความสนใจมาจนถึงทุกวันนี้

อันดับที่ 9 – ลูก ๆ ของฉันทำให้ฉันปวดหัว (9.23%)

ละครวันเสาร์และอาทิตย์ “My Kids Give Me a Headache” เป็นละครทางช่อง JTBC ที่รวบรวมนักเขียนคิมซูฮยอนพร้อมกับนักแสดงมากประสบการณ์ เช่น อีซุนแจ, ยูดงกึน, คิมแฮซุก และลิมเยจิน ในขั้นต้น ละครไม่ได้รับ

ความสนใจมากนัก ซึ่งทำให้ JTBC ปล่อยตอนแรกทางอินเทอร์เน็ต 5 วันก่อนวันออกอากาศอย่างเป็นทางการ ในเวลานั้นได้รับการประเมินว่าสร้างสถิติใหม่ด้วยเรตติ้งสูงสุดในประวัติศาสตร์ของช่องรายการที่ครอบคลุม ต้นทุนการ

ผลิตอยู่ที่ 12.54 พันล้านวอน

อันดับที่ 8 – Strong Woman Do Bong Soon (9.668%)

ละครวันศุกร์และวันเสาร์ “Strong Woman Do Bong Soon” เป็นละครโรแมนติกคอมเมดี้แฟนตาซีที่ดึงดูดผู้ชมวัยหนุ่มสาวด้วยการจับคู่และเคมีระหว่างพัคโบยองและพัคฮยองซิก เรื่องราวบอกเล่าความโรแมนติกของโดบงซุน ผู้หญิง

ที่มีพลังวิเศษ และอันมินฮยอก ลูกชายมหาเศรษฐีรุ่นที่สอง ซีรีส์นี้เริ่มต้นได้ดีเพียงเพื่อเรตติ้งที่ลดลงในภายหลัง อย่างไรก็ตาม มีเรตติ้งผู้ชมเกือบ 10% เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ละครของ JTBC จนถึงจุดนั้น

อันดับที่ 7 – แสงในดวงตาของคุณ (9.731%)

ละครวันจันทร์และอังคารเรื่อง “The Light in Your Eyes” แสดงให้เห็นถึงความโรแมนติกที่ไม่ตรงกันของเวลาระหว่างผู้หญิงที่แก่ขึ้นทุกครั้งที่เธอจัดการเวลาเพื่อช่วยพ่อของเธอและผู้ชายที่ละทิ้งความฝันและหลอกลวงคนชราเท่า

นั้น ที่ศูนย์ดูแล ฮันจีมินและนัมจูฮยอกได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น ในขณะที่คิมฮเยจาพิสูจน์ให้เห็นว่าเธอยังคงพัฒนาการแสดงของเธออย่างต่อเนื่อง

อันดับที่ 6 – สตรีผู้สง่างาม (12.065%)

ละครวันศุกร์และวันเสาร์เรื่อง “The Lady in Dignity” ได้รับความสนใจตั้งแต่ก่อนที่จะออกอากาศ เนื่องจากเป็นการกลับมาของละครของคิมฮีซอนและคิมซอนอาในรอบสองปี การแสดงที่น่าทึ่งของนักแสดงประกอบกับบทที่ซับ

ซ้อนและการผลิตที่ประณีตช่วยให้ละครเรื่องนี้ก้าวไปสู่จุดสูงสุด

อันดับที่ 5 – เอเจนซี่ (16.044%)

ละครวันเสาร์-อาทิตย์เรื่อง “ Agency ” ที่นำแสดงโดยอีโบยองได้จบลงเมื่อเดือนที่แล้ว นับเป็นการกลับมาของอีโบยองในรอบ 3 ปีและบอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่ปีนขึ้นบันไดไปที่เอเจนซี่โฆษณาของเธอ นักเขียน ซงซู

ฮัน เขียนบทโดยอิงจากประสบการณ์ที่ผ่านมาในอุตสาหกรรมโฆษณา และละครเรื่องนี้ได้รับคำวิจารณ์ที่ดีในด้านภาพลักษณ์และพัฒนาการของตัวละครที่สมจริง

อันดับ 4 – อิแทวอนคลาส (16.548%)

ละครวันศุกร์-เสาร์ “ Itaewon Class ” เป็นละครที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อเดียวกัน ซีรีส์เรื่องนี้นำแสดงโดยพัคซอจุนและคิมดามี ซึ่งได้รับความสนใจไม่เพียงแค่การแสดงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงทรงผมของพวกเขาด้วย

อันดับที่ 3 – SKY Castle (23.779%)

ละครวันศุกร์และวันเสาร์ “SKY Castle” เป็นละครเสียดสีเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในย่านที่อยู่อาศัยที่เรียกว่า “SKY Castle” ซึ่งแพทย์และอาจารย์โรงเรียนกฎหมายอาศัยอยู่ด้วยกัน ละครเรื่องนี้นำแสดงโดยยอมจองฮา, จองจุนโฮ,

อีแทรัน, ชเววอนยอง, ยุนเซอา, คิมบยองชอล, โอนารา และคิมซอฮยอง ผู้ชมเริ่มต้นน้อยเพียง 1.7% แต่ในไม่ช้าก็มีผู้ชมสูงเป็นประวัติการณ์ในเขตกรุงโซลและทั่วประเทศสำหรับละครที่ไม่ใช่เชิงพาณิชย์

อันดับที่ 2 – Reborn Rich (26.948%)

ละครวันศุกร์-เสาร์ “ รีบอร์น ริช ” เป็นละครอีกเรื่องที่ดัดแปลงจากเว็บโนเวลในชื่อเดียวกัน ออกอากาศด้วยตารางเข้มข้น 3 ครั้งต่อสัปดาห์ ซงจุงกิ, อีซองมิน และชินฮยอนบิน ปรากฏตัวในละคร เป็นงานแฟนตาซีเกี่ยวกับสิ่งที่

เกิดขึ้นเมื่อเลขาซึ่งดูแลความเสี่ยงให้กับครอบครัวเจ้านายของเขาได้กลับมามีชีวิตอีกครั้งในฐานะลูกชายคนสุดท้องของครอบครัวหลังจากถูกฆ่าด้วยน้ำมือคนเดียวกัน การแสดงของลีซองมินได้รับการตอบรับที่ดีเป็นพิเศษ

อันดับที่ 1 – The World of the Married (28.371%)

ละครวันศุกร์-เสาร์ “The World of the Married” คว้าอันดับหนึ่งด้วยเรตติ้งเกือบ 30% ละครเรื่องนี้สร้างจากเรื่อง “Doctor Foster” ทางช่อง BBC One ละครที่นำแสดงโดยคิมฮีแอ พัคแฮจุน และฮันโซฮี บอกเล่า

เรื่องราวของคู่รักที่เลิกรากันเนื่องจากความสัมพันธ์ ตั้งแต่เริ่มต้น ละครเรื่องนี้บันทึกเรตติ้งสูงสุดสำหรับการออกอากาศละครช่อง JTBC ครั้งแรกในเวลานั้น และเกิน 20% ทั่วประเทศในเวลาเพียงแปดตอน ตอนที่ 12 บันทึกเรตติ้งสูง

สุดตลอดกาลที่ 24.3% สำหรับละครที่ไม่ใช่เชิงพาณิชย์และเรตติ้งสูงสุดในประวัติศาสตร์ของ JTBC ในตอนที่แล้วเรทติ้งผู้ชมในเขตกรุงโซลเกิน 30 เปอร์เซ็นต์

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://kbizoom-com.

Advertisements