You are currently viewing 8 เรื่องที่คุณอาจไม่รู้เกี่ยวกับแด๊ดดี้ “จองซองอิล The Glory”

8 เรื่องที่คุณอาจไม่รู้เกี่ยวกับแด๊ดดี้ “จองซองอิล The Glory”

ฮาโดยองจาก เรื่อง The Glory ของ Netflixเป็นซีอีโอผู้มั่งคั่งที่สามารถต่อสู้ได้ ชอบเล่นโกะ และไม่อดทนต่ออาชญากรรมของพัคยอนจิน ภรรยาของเขา แต่ใครคือนักแสดงที่เล่นเป็นเขา? ข้อเท็จจริง 8 ประการเกี่ยวกับนักแสดงจองซองอิลที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

1. เขาเริ่มอาชีพนักแสดงเมื่อ 20 ปีที่แล้ว

Jung Sung Il เริ่มต้นอาชีพของเขาในช่วงปี 2000 ด้วยการแสดงละครและละครเพลงในท้องถิ่น ก่อนที่เขาจะพักงานในฐานะฮาโดยองใน The Gloryเขามีบทบาทสำคัญในละครและละครเพลง เช่น Fantasy Couple (2011), Sheer Madness (2015), Get Off Work At 6 (2018-2019) และMio Fratello (2020) . เขากำลังแสดงใน บทสัมภาษณ์ ทางดนตรี

2. พี่สาวของเขาเลี้ยงดูเขาจนกระทั่งเขาเรียนมัธยมปลาย

เมื่อโตขึ้น แม่ของ Jung Sung Il ป่วย ดังนั้นเขาจึงได้รับการเลี้ยงดูจากพี่สาวของเขาจนกระทั่งเขาได้พบกับแม่ของเขาในโรงเรียนมัธยม พี่สาวของเขาอายุมากกว่าเขาเพียงสองปีแต่ทำอาหารและดูแลเขาเสมอ ในโรงเรียนประถม เขาและน้องสาวต้องดูแลคุณย่าและแม้แต่ทำความสะอาดสิ่งขับถ่าย เขาบอกว่าพี่สาวของเขาเสียสละทุกอย่างเพื่อครอบครัวของพวกเขา และขอบคุณเธอ: ” ถ้าไม่ใช่เพื่อเธอ ฉันคงไม่อยู่ที่นี่ “

3. ครั้งหนึ่งเขาเคยดื่มน้ำจากแอ่งน้ำ

จองซองอิลกล่าวว่าเขาเติบโตมาโดยไม่มีความฝันเพราะเขายุ่งอยู่กับการจบชีวิตและ ” พยายามที่จะอยู่รอด ” เมื่อน้องสาวของเขาอยู่ในโรงเรียน เขาหิวแต่ไม่มีอะไรจะกินหรือดื่ม ดังนั้น ครั้งหนึ่งเขาจึงเห็นแอ่งน้ำบนพื้นและดื่มจากมัน

4. เขาเคยทำงานหลายอย่างมาก่อน

จองซองอิลทำงานเป็นคนส่งนมและหนังสือพิมพ์ ภารโรงในอาคาร พนักงานจอดรถ คนขับรถ และอื่นๆ อีกมากมาย เขาบอกว่าเขามาถึงจุดต่ำสุดในชีวิตแล้วและถึงกับลังเลอยู่ครู่หนึ่งว่าจะเล่นเป็นซีอีโอผู้มั่งคั่งใน The Glory ได้หรือไม่

5. เขาเพิ่มแฮชแท็กลายเซ็นในทุกโพสต์ Instagram

แม้ว่าเขาจะไม่ได้ประกาศศาสนาของเขาต่อสาธารณะ แต่จองซองอิลก็ใส่แฮชแท็กสองอันที่ท้ายโพสต์ Instagram ของเขา: #Godblessyou และ #Godmakesnomistakes

6. หลายคนบอกว่าเขาดูเหมือนนักแสดงตลกยูแจซอก

เมื่อความนิยมของเขาเพิ่มขึ้นจากบทบาทของเขาใน The Glory ผู้คนก็เริ่มสร้างมีมที่เขาและยูแจซอกดูเหมือนกัน ในที่สุดทั้งสองก็ได้พบกันในรายการสัมภาษณ์ของยูแจซอก You Quiz On The Block และพวกเขาก็ยืนเคียงข้างกันเพื่อดูความคล้ายคลึงกันอย่างใกล้ชิด

7. เขามีความสัมพันธ์ทางไกลกับภรรยาของเขาในปัจจุบัน

เรื่องราวความรักของเขาเหมือนละครเกาหลีโดยเขาเล่าว่าเขาออกเดทกับภรรยาเป็นเวลา 6 ปี โดย 3 ปีในนั้นค่อนข้างห่างไกล และจากนั้นก็เลิกกัน อย่างไรก็ตาม เจ็ดหรือแปดปีต่อมา ทั้งสองกลับมารวมตัวกันอีกครั้งและแต่งงานกันภายในสามเดือน!

8. เขาชอบเล่นเบสบอล

ในการให้สัมภาษณ์ จองซองอิลกล่าวว่าเขารักกีฬาทุกประเภทที่เกี่ยวข้องกับลูกบอล เช่น เบสบอล กอล์ฟ ปิงปอง หรือโบว์ลิ่ง เขายังโพสต์วิดีโอของเขาที่เล่นในลีกเบสบอลสมัครเล่น

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก www-koreaboo-com

Advertisements