You are currently viewing “คนในห้องตัดต่อ” อ้างว่าคิมยองกวังและอีซองคยองอาจจะออกเดทกัน

“คนในห้องตัดต่อ” อ้างว่าคิมยองกวังและอีซองคยองอาจจะออกเดทกัน

“Call It Love” นำแสดงโดยคิมยองกวางและอีซองคยองสร้างความประทับใจให้ทุกคนด้วยเคมีที่ระเบิดได้ของพวกเขา
คิมยองกวางและอีซองคยองจะรับบทเป็นฮันดงจินและชิมอูจูในซีรีส์ดั้งเดิมของ Disney+ เรื่อง “Call It Love” มีชื่อเล่นว่า “WooDong Couple (Woo Joo & Dong Jin) ทั้งสองกำลังได้รับความสนใจอย่างมากจากเคมีที่ไม่ธรรมดาของพวกเขา ผู้ชมต่างแสดงการสนับสนุนอย่างกระตือรือร้นสำหรับ WooDong Couple ซึ่งเรื่องราวเริ่มต้นจากการแก้แค้นแต่ต่อมากลายเป็นความรัก

เนื่องจากการแสดงนัยน์ตาที่น่ารักของคิมยองกวางและอีซองคยองในทุกตอนของ “Call It Love” หลายคนจึงสงสัยว่านักแสดงทั้งสองออกเดทกันในชีวิตจริงหรือไม่ ในความเป็นจริง เป็นที่ทราบกันดีว่าแม้แต่เจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตก็ยังสงสัยในความสัมพันธ์ของพวกเขา ในระหว่างการแถลงข่าวละครที่จัดขึ้นที่ Marina Bay Sands ในสิงคโปร์เมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว อีกวางยอง ผู้กำกับ “Call It Love” กล่าวว่า“คนในห้องตัดต่อกำลังอ้างว่าคิมยองกวางและอีซองคยองอาจจะออกเดทกัน” และเสริมว่า“ฉัน สามารถสัมผัสได้จากการที่ทั้งสองสบตากันระหว่างการถ่ายทำ ” ผู้กำกับกล่าวต่อว่า“เมื่อดงจินตกหลุมรักอูจู อูจูก็ดูน่ารักในสายตาของเขา และเขาก็มองเธอด้วยสายตาของคนที่รัก”

“Call It Love” เป็นละครเกี่ยวกับอูจู (อีซองคยอง) ที่ตกต่ำหลังจากค้นพบความสัมพันธ์ของพ่อของเธอ วางแผนแก้แค้น แต่จบลงด้วยการตกหลุมรักดงจิน (คิมยองกวาง) ลูกชายของพ่อผู้ล่วงลับของเธอ นายหญิงที่ไล่เธอออกจากบ้านของครอบครัว

การร่วมงานกันเป็นครั้งแรกผ่านงานนี้ คิมยองกวางและอีซองคยองแสดงความรักระหว่างชายและหญิงที่ค่อยๆ ตกหลุมรักกัน คิมยองกวางเล่าว่า“เมื่ออูจูเริ่มใกล้ชิดกับผู้คนมากมาย ฉันคิดว่ามีช่วงเวลาที่เราทั้งคู่ตกหลุมรักตัวละครนี้” และเสริมว่า“เราใช้ชีวิตในฐานะตัวละครของเราจนกระทั่งการถ่ายทำละครจบลง” ในขณะเดียวกันอีซองคยองยังกล่าวอีกว่า“มันยอดเยี่ยมมากที่ได้เป็นอูจูในกองถ่าย ทีมผู้ผลิตได้สร้างกองถ่ายที่สะดวกสบายโดยที่เราไม่ต้องกังวลกับสิ่งอื่นใด นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้เราสามารถดื่มด่ำไปกับตัวละครได้”

จุดร่วมที่ใหญ่ที่สุดระหว่างคิมยองกวางและอีซองคยองคือทั้งคู่เป็นนายแบบและนักแสดงที่ประสบความสำเร็จ ทีมผู้ผลิตกล่าวชื่นชมนักแสดงทั้งสองโดยกล่าวว่า“คิมยองกวางมีภาพลักษณ์ที่อบอุ่นด้วยความสูงที่โดดเด่นและไหล่ที่กว้างของเขา อีซองคยองอวดความงามระดับเทพธิดาของเธอด้วยส่วนสูง สัดส่วนร่างกายที่สมบูรณ์แบบ และใบหน้าที่สวยแม้ไม่แต่งหน้า รูปร่างหน้าตาที่น่าชื่นชมและดวงตาที่เต็มไปด้วยความอ้างว้างของพวกเขาได้เพิ่มเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ให้กับตัวละครของพวกเขา”

“เหนือสิ่งอื่นใด ช่วงเวลาที่ทั้งสองคนฉายแววโดดเด่นที่สุดคือตอนที่พวกเขาอยู่ด้วยกัน เพียงแค่ยืนเคียงข้างกัน เคมีที่ลงตัวของพวกเขาก็ทำให้เรานึกถึงการถ่ายภาพคู่รัก นั่นเป็นเหตุผลที่ WooDong Couple เป็นที่รักของผู้ชม ” พวกเขายังกล่าวเสริม

นักแสดงทั้งสองยังปล่อยภาพคู่ผ่านนิตยสาร Singles ในนิตยสาร Singles ฉบับเดือนเมษายน คิมยองกวางและอีซองคยองได้แสดงให้เห็นด้านที่ขี้เล่นแต่น่ารักและเคมีที่สมบูรณ์แบบของพวกเขา ในกองถ่าย ทั้งสองนักแสดงยังได้เปิดเผยไฮไลท์ของ “Call It Love” คิมยองกวางกล่าวว่าเน้นการแสดงออกทางอวัจนภาษาของดงจินและอูจู ในขณะที่อีซองคยองกล่าวถึงการเปลี่ยนแปลงของน้ำเสียงของอูจูขึ้นอยู่กับอารมณ์ของเธอ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://kbizoom-com

Advertisements