You are currently viewing ล้วงลึก! บทสัมภาษณ์ล่าสุด “รยูจิน ITZY”

ล้วงลึก! บทสัมภาษณ์ล่าสุด “รยูจิน ITZY”

รยูจินอธิบายอย่างอายๆ ว่า “ฉันจะไม่ประหม่าถ้าฉันอยู่กับเมมเบอร์ แต่ฉันประหม่าเพราะฉันอยู่คนเดียว ฉันแค่ต้องเพิ่มพลังให้มากขึ้น”

ตั้งแต่เดือนสิงหาคมปีที่แล้ว ITZY ได้เดินทางไปทั่วโลกสำหรับทัวร์คอนเสิร์ต “ CHECKMATE ” ของพวกเธอ เซ็ตลิสต์ของพวกเขาประกอบไปด้วยเพลงคัฟเวอร์เพลง “Boss Bitch” ของ Doja Cat ที่ขี้ขลาดและมีเสน่ห์ของ รยูจิน เป็นสเตจเดี่ยวครั้งแรก ซึ่งเธอแสดงความคิดเห็นว่า “ฉันคิดอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับเพลงที่จะทำเพราะเป็นการแสดงเดี่ยวครั้งแรกและฉันต้องการแสดงเสน่ห์ที่แตกต่างออกไป จากสมาชิกของฉัน ฉันคิดว่าเพลงที่ฉันสามารถแสดงทั้งการแร็ปและการเต้นได้อย่างชัดเจนน่าจะดีที่สุด”

ก่อนที่เธอจะเดบิวต์กับ ITZY รยูจินกลายเป็นที่รู้จักจากพรสวรรค์ด้านการเต้นที่น่าทึ่งของเธอในขณะที่แข่งขันในรายการออดิชั่น MIXNINE ของ JTBC รยูจินเล่าว่า “ตอนที่ฉันเป็นเด็กฝึกหัด ฉันคิดว่าฉันเก่งที่สุด ฉันมั่นใจว่าฉันเต้นเก่งและมั่นใจว่าฉันดูเท่เมื่อเต้น การเต้นทำให้ฉันมีความสุขเสมอ”

เมื่อถูกถามถึงความหมายของการเต้นในตอนนี้ รยูจินตอบพร้อมหัวเราะว่า “มันใกล้เวลาทำงานแล้ว” เธออธิบายว่า “แม้ว่าจะเป็นสิ่งที่ฉันต้องการจะทำให้ดี แต่สิ่งที่สำคัญกว่าคือฉันต้องทำได้ดี ฉันชอบเต้นฮิปฮอปและบอยกรุ๊ป ดังนั้นสไตล์ของฉันจึงเปลี่ยนไปมากในขณะที่มุ่งเน้นไปที่การออกแบบท่าเต้นของเกิร์ลกรุ๊ปและการซิงโครไนซ์ เมื่อเราทั้ง 5 คนอยู่บนเวทีด้วยกัน ฉันจะระงับความเป็นปัจเจกของตัวเองที่โผล่ออกมาและทุ่มเทให้กับการบรรลุความเป็นหนึ่งเดียวกัน”

เมื่อพิจารณาว่าการเต้นมีความสำคัญต่อชีวิตและอาชีพของเธออย่างไร ผู้สัมภาษณ์ถามว่ารยูจินเคยเบื่อการเต้นหรือไม่ เธอตอบว่า “นั่นคือตอนที่ฉันไปเรียนเต้น ถ้าเข้าหาการเต้นเหมือนงาน ฉันไวต่อทุกท่วงท่าแต่เมื่อฉันเรียนรู้ท่าเต้นใหม่ ความกระหายของฉันก็ดับลงบ้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ลีดเดอร์ของเรา เยจี เป็นคู่หูที่น่าทึ่งอย่างเหลือเชื่อ ทุกวันนี้ ฉันสนใจการเต้นที่เน้นประเด็นสำคัญ เช่น การติวที่ต้องใช้นิ้วให้ดี”

รยูจินยังอธิบายด้วยว่านอกเหนือจากการเต้นแล้ว เธอยังค่อยๆ เรียนรู้ที่จะใช้เสียงของตัวเองอย่างอิสระ และหันมามีส่วนร่วมในการผลิตเพลงของ ITZY มากขึ้น เธออธิบายอย่างละเอียดว่านี่คือภาพสะท้อนของข้อความที่ ITZY ให้การรับรองผ่านทางเพลงของพวกเขาตั้งแต่เดบิวต์ โดยกล่าวว่า “ฉันได้รับแรงบันดาลใจมากมายในขณะที่ร้องเพลงเกี่ยวกับการเป็นตัวของตัวเองและการมั่นใจในอารมณ์และความชอบของคุณ ฉันยังสับสนว่าตัวเองเป็นคนแบบไหนและชอบอะไร แต่อย่างน้อยฉันก็ได้ดื่มด่ำกับการค้นหาสิ่งนั้น”

เกี่ยวกับวิธีที่เธอพยายามทำให้ทีมเวิร์คของ ITZY แข็งแกร่งขึ้น รยูจินอธิบายว่า “สมาชิกของฉันน่าจะรู้เรื่องนี้ แม้ว่าฉันจะแสดงออกไม่เก่ง แต่ฉันพยายามอย่างมากที่จะพูดคำชมและสนับสนุนมากมาย นั่นคือวิธีที่ฉันค่อยๆ ตระหนักถึงพลังของคำพูด ฉันได้เรียนรู้ว่าคำต่างๆ เช่น ‘ฉันขอโทษ’ และ ‘ขอบคุณ’ นั้นสำคัญเพียงใด และแม้ว่าการยอมรับความผิดพลาดอย่างเต็มใจจะเป็นเรื่องยาก แต่มันก็เป็นทัศนคติที่มีค่า” สิ่งนี้ขยายไปถึงแฟนๆ ของเธอ โดยรยูจินเล่าว่า “ฉันไม่ใช่คนประเภทที่จะสนใจคนอื่นมากนัก แต่ฉันมักจะถามแฟนๆ ว่าพวกเขากินข้าวหรือยัง ฉันหวังว่าพวกเขาจะกินดีอยู่ดีแล้วค่อยมาหาเรา”

ก่อนการทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลก รยูจินได้แสดงความปรารถนาของเธอที่จะให้การแสดงเต็มเวทีแม้ว่าจะมีสมาชิกเพียงคนเดียวเท่านั้นที่แสดงอยู่ก็ตาม เมื่อใกล้จะสิ้นสุดการทัวร์ รยูจินได้แบ่งปันความมั่นใจของเธอเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยแสดงความคิดเห็นว่า “ฉันเปลี่ยนเสื้อผ้าอย่างรวดเร็ว ดังนั้นฉันจึงดูการแสดงของสมาชิกแต่ละคนอย่างใกล้ชิด ฉันรู้สึกภูมิใจในตัวเมมเบอร์ที่ทำให้ฉันคิดว่า ‘คุณก็สามารถแสดงด้วยวิธีนี้ได้เช่นกัน’ และ ‘พวกเขาเติมเต็มเวทีด้วยตัวของพวกเขาเอง’”

รยูจินกล่าวเสริมว่า “แม้ว่ามันจะเป็นอนาคตอันไกลโพ้น แต่ถ้าเราออกมาเป็นศิลปินเดี่ยว ฉันคิดว่าเราทุกคนจะได้โชว์การแสดงที่น่าทึ่ง ฉันก็จะยืนอยู่บนเวทีเช่นกันเมื่อฉันเตรียมตัวอย่างพิถีพิถันหลังจากใคร่ครวญอย่างเข้มข้นระหว่างภาพลักษณ์ที่ทรงพลังและมีเสน่ห์ของฉันกับการเปลี่ยนแปลงที่น่าตกใจ ใช่ไหม”

หลังจากคอนเสิร์ตล่าสุดในฮ่องกง ITZY เวิร์ลทัวร์จะพาพวกเขามาที่กรุงเทพฯ ในเดือนเมษายน ฉบับเต็มของรยูจินจะวางจำหน่ายในนิตยสาร Vogue Korea ฉบับเดือนเมษายน!

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://www-soompi-com

Advertisements