You are currently viewing “อีดาแฮ” เคยปฏิเสธที่จะพบ Se7en เพราะดราม่าตอน “เกณฑ์ทหาร”

“อีดาแฮ” เคยปฏิเสธที่จะพบ Se7en เพราะดราม่าตอน “เกณฑ์ทหาร”

  • Post author:
  • Post category:KPOP

เมื่อเร็ว ๆ นี้อีดาแฮและ Se7en ได้ประกาศการแต่งงานของพวกเขาหลังจากคบหาดูใจกันมานานหลายปี และพิธีแต่งงานของพวกเขาจะจัดขึ้นในวันที่ 6 พฤษภาคมปีนี้ อย่างไรก็ตาม ในปี 2559 เมื่อพวกเขาเปิดเผยเรื่องรักๆ ใคร่ๆ

ต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรก ทั้งคู่ต้องเผชิญกับคำวิจารณ์มากมายจากเรื่องอื้อฉาวในอดีต แม้จะใช้เวลานาน แต่ดาราทั้งสองก็ค่อยๆ เอาชนะใจประชาชนด้วยเรื่องราวความรักที่จริงใจของพวกเขา

ในสายตาของแฟนๆ หลายคนลีดาเฮและเซเว่นเกิดมาเพื่อคู่กัน หลายคนยังเชื่อว่าดาราทั้งสองมีความประทับใจที่ดีต่อกันตั้งแต่การพบกันครั้งแรก อย่างไรก็ตาม มีเพียงไม่กี่คนที่รู้ว่าครั้งหนึ่งอีดาเฮเคยต้องการที่จะรักษาระยะห่างจาก

Se7en ความจริงแล้วเธอปฏิเสธที่จะพบกับนักร้องหนุ่มรูปหล่อคนนี้ด้วยซ้ำ เพราะเขามีส่วนพัวพันกับข่าวแอบไปเที่ยวอาบอบนวด 19+ ขณะปฏิบัติหน้าที่ในกรมทหาร

ย้อนกลับไปในปี 2017 อีดาเฮปรากฏตัวในรายการ “Life Bar” ของช่อง tvN และเปิดเผยว่าเธอกับ Se7en ไม่ได้สนิทกันแม้จะมีเพื่อนร่วมกันอยู่บ้าง ในตอนนั้น นักแสดงหญิงไม่ต้องการเข้าใกล้ Se7en มากเกินไป เพราะเธอมีความประทับใจที่ไม่ดีเกี่ยวกับเขาหลังจากเกิดเรื่องอื้อฉาว

ตามที่ลีดาเฮ เพื่อนของเธอเคยชวนเธอไปดื่มกับ Se7en แต่เธอปฏิเสธข้อเสนอเพราะเธอไม่ต้องการพบกับนักร้องชื่อดัง ในตอนนั้น นักแสดงหญิงทราบเรื่องอื้อฉาวของ Se7en และแอบคิดในใจว่า ” Se7en? ดื่มกับคนนี้? ทำไมฉันต้องไป?”

อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์ของ Lee Da Hae และ Se7en ประสบกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่หลังจากที่พวกเขาไปร่วมงานสังสรรค์กับเพื่อนๆ ในตอนนั้น จู่ๆ Se7en ก็โทรหา Da Hae และขอให้ขับรถพาเธอไปส่งที่สถานที่ของเธอ เพราะทางของเขาสะดวก ในขณะที่ลีดาเฮไม่ต้องการแบบนั้นในตอนแรก Se7en ก็ยังไปรับเธอ

เมื่อดาวทั้งสองมาถึง เพื่อนคนอื่นๆ ก็ยังไม่ปรากฏตัว ในห้องมีเพียงลีดาเฮและเซเว่น และบรรยากาศก็น่าอึดอัดเพราะพวกเขาไม่ได้อยู่ใกล้กัน

เมื่อนึกถึงวันนั้น อีดาเฮเล่าว่า“การได้เห็นท่าทางเขินอายและอึดอัดของ Se7en ทำให้ฉันรู้ว่า ‘ผู้ชายคนนี้ไร้เดียงสาจริงๆ’ ยิ่งเราคุยกันนานเท่าไหร่ ฉันก็ยิ่งค้นพบแง่มุมดีๆ ของบุคลิกของเขามากขึ้นเท่านั้น ฉันรู้ว่า Se7en แตกต่างจากที่ฉันจินตนาการไว้มาก”

เนื่องจากลีดาเฮสามารถเปลี่ยนความคิดเห็นของเธอเกี่ยวกับ Se7en ได้ เธอจึงเริ่มพูดคุยกับเขามากขึ้น และทั้งคู่ก็เริ่มออกเดทกันในปี 2015 หนึ่งปีต่อมา ทั้งคู่ได้ประกาศความสัมพันธ์ของพวกเขาต่อสาธารณชน

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://kbizoom-com.

Advertisements