You are currently viewing มีรายงานว่า “ซงฮเยคโย” ขอให้คนรู้จักที่เป็นแพทย์และทนายช่วยเหลือ “ยูอาอิน”

มีรายงานว่า “ซงฮเยคโย” ขอให้คนรู้จักที่เป็นแพทย์และทนายช่วยเหลือ “ยูอาอิน”

ขณะที่ข้อหาเสพยาของยูอาอินยังคงดำเนินต่อไป มีรายงานว่าซงฮเยคโยใช้แหล่งข้อมูลของเธอเพื่อช่วยให้เพื่อนของเธอหายจากความขัดแย้ง

ดาราวัย 36 ปีกำลังเป็นข่าวพาดหัวหลังจากสำนักงานตำรวจนครบาลกรุงโซลสอบสวนการใช้ propofol ของนักแสดงหลังจากพบว่าเขาใช้เป็นประจำตั้งแต่ปี 2564

อีกทั้งจากการตรวจปัสสาวะและเส้นผม พบว่า ตรวจสารเสพติดถึง 4 ชนิด

นอกจากโพรโพฟอลแล้ว ยังพบโคเคน คีตามีน และกัญชงในระบบของเขาอีกด้วย ด้วยเหตุนี้ ทางการจึงได้ทำการตรวจยึดและตรวจยึดที่บ้านของเขาเพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม

นอกจากนี้. ยูอาอินยังถูกศาลเรียกตัวเช่นกัน แต่ได้ยื่นคำร้องขอเลื่อนออกไป

ซงฮเยคโยขอความช่วยเหลือจากแพทย์และทนายความเพื่อยูอาอิน

ซองเฮเคียว และ ยูอาอิน

เป็นเวลาหลายปีที่ Hallyu Queen และนักแสดงหญิงที่ได้รับรางวัลยังคงรักษามิตรภาพที่แน่นแฟ้นแม้ว่าจะไม่ได้ทำงานร่วมกันในโครงการเดียวกันก็ตาม

ตอนนี้นักแสดงจาก “Chicago Typewriter” กำลังเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบากในชีวิต นักแสดงสาวกำลังพยายามช่วยยูอาอินให้ฟื้นตัวจากการตกต่ำ

ตามรายงานข่าว แพทย์และทนายความได้เห็นวิธีการที่นักแสดงสาวยื่นมือช่วยเหลือยูอาอินซึ่งอยู่ท่ามกลางความขัดแย้งเนื่องจากข้อหายาเสพติด

ในกรณีที่คุณพลาด: คนดังเกาหลีที่ถูกแบนจากเครือข่ายเนื่องจากเรื่องอื้อฉาว: ยูอาอิน, คิมแซรน, อื่นๆ

รายงานระบุว่าซงฮเยคโยได้พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการรักษาของนักแสดงและคำปรึกษาทางกฎหมายในขณะที่เขากำลังถูกสอบสวนในข้อหาละเมิดพระราชบัญญัติควบคุมยาเสพติด

ยิ่งไปกว่านั้น ดาราจาก “The Glory” ยังได้พิสูจน์คำพูดให้กำลังใจของเพื่อนซี้คนดังของเธอที่จะช่วยให้เขาเอาชนะการถูกตรวจสอบของสาธารณชนหลังจากเผชิญกระแสต่อต้านจากปัญหายาเสพติด

มิตรภาพที่ยาวนานนับสิบปีของนักแสดงสาวและยูอาอินมักจะได้รับความชื่นชมจากแฟนๆ เนื่องจากการใกล้ชิดกับเพศตรงข้ามนั้นค่อนข้างหายากในวงการบันเทิง

ที่น่าสนใจคือพวกเขาแสดงความเชื่อมโยงที่ไม่อาจปฏิเสธได้ผ่าน Instagram ขณะที่ทั้งคู่โพสต์ความใกล้ชิดกันโดยแสดงการสนับสนุนทางออนไลน์

มิตรภาพของยูอาอินและซองเฮเคียว

ซองเฮเคียว และ ยูอาอิน

เพื่อระลึกถึงยูอาอินได้ย้อนกลับไปที่โซเชียลมีเดียในปี 2021 พร้อมรูปถ่ายของซงฮเยคโยสำหรับการถ่ายแบบ Vogue Korea ของเธอ

ด้วยข้อความที่จริงใจ นักแสดงเขียนว่า “ขอแสดงความยินดี เริ่มต้นใหม่! ซองเฮเคียวที่ใหม่กว่าเดิม”

ในทางกลับกัน นักแสดงสาวแสดงความรักของเธอและตอบกลับด้วยอิโมจิหัวใจ

เป็นช่วงเวลาที่ฮันรยูสตาร์หวนคืนสู่จอแก้วหลังจากผ่านไป 4 ปี ขณะที่เธอพาดหัวข่าวว่า “ตอนนี้เรากำลังเลิกกัน” กับจางกียง

นอกจากภาพในอินสตาแกรมแล้ว ยูอาอินยังแสดงเป็นแขกรับเชิญใน “Descendants of the Sun” ซึ่งพาดหัวข่าวโดยซงฮเยคโยและอดีตสามีซงจุงกิ เขาปรากฏตัวชั่วครู่ในตอนที่ 13 เพื่อเซอร์ไพรส์นักแสดงหญิงในวันเกิดของเธอ

“ฉันไม่สามารถให้ของขวัญเธอในงานปาร์ตี้ได้ ฉันต้องการเตรียมของขวัญลับให้เธอ และฉันก็ได้มีโอกาสแสดงเป็นรับเชิญในละครของเธอ” เขากล่าวในการสัมภาษณ์ Asian Film Awards

https://www-kdramastars-com.translate.goog/articles/129014/20230326/song-hye-kyo-reportedly-using-connections-help-yoo-ah-in.htm?_x_tr_sl=en&_x_tr_tl=th&_x_tr_hl=th&_x_tr_pto=wapp

Advertisements