You are currently viewing เซเว่นดึง “แจ็กสัน หวัง” หวังดูด นทท. สร้างซอฟต์เพาเวอร์อาหารไทย

เซเว่นดึง “แจ็กสัน หวัง” หวังดูด นทท. สร้างซอฟต์เพาเวอร์อาหารไทย

ผู้จัดการรายวัน 360 – เซเว่น อีเลฟเว่น จัดแคมเปญใหญ่ ดึง “แจ็กสัน หวัง” ร่วมดึงดูดนักท่องเที่ยวทั่วโลก เที่ยวทั่วไทย โชว์ซอฟต์เพาเวอร์ชู “เสน่ห์อาหารไทย ที่ใครๆ ก็หลงรัก”

นายทัพพ์เทพ จีระอดิศวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น ดีลิเวอรี่ กล่าวว่า เนื่องด้วยในปัจจุบันสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ผ่อนคลายลงไป ทำให้นักท่องเที่ยวจากต่างประเทศได้เริ่มเดินทางท่องเที่ยวมากขึ้น โดยประเทศไทยเป็นจุดหมายแรกๆ ที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจ เพราะมีทรัพยากรทางธรรมชาติที่สวยงาม อากาศอบอุ่น รอยยิ้มที่ประทับใจ และสิ่งสำคัญที่ช่วยดึงดูดนักเดินทางจากทั่วโลกให้แวะมาเยือนประเทศของเรา นั่นคือเสน่ห์รสชาติของอาหารไทยที่เป็นเอกลักษณ์และสร้างความประทับใจแก่ทุกคนที่ได้ลิ้มลอง

เซเว่น อีเลฟเว่น เป็นอีกหมุดหมายหนึ่งของนักท่องเที่ยว พร้อมเป็นเจ้าบ้านที่ดีเป็นสะพานเชื่อมผู้ประกอบการรายย่อยเอสเอ็มอีกับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกในการอำนวยความสะดวกในการนำอาหารไทยให้นักท่องเที่ยวได้เลือกลิ้มลองรสชาติในทุกพื้นที่ โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง เซเว่น อีเลฟเว่น จึงได้ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดตัวแคมเปญ “เสน่ห์อาหารไทย ที่ใครๆ ก็หลงรัก” นำเสนออาหารไทย ผลไม้ไทย พร้อมรับประทานหลากหลายเมนู หนึ่งในซอฟต์เพาเวอร์ด้านวัฒนธรรมที่คนไทยภาคภูมิใจ พร้อมด้วยแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกได้มาสัมผัสเสน่ห์ของเมืองไทย

โดยเซเว่น อีเลฟเว่น ได้รังสรรค์เมนูอาหารทั้งกลุ่มอาหารคาว หวาน รวมกว่า 200 เมนู โดยมีเมนูไฮไลต์ คือ ข้าวเหนียวทุเรียน กะเพราไก่ไข่ดาว ต้มข่าไก่ ต้มยำกุ้ง ขนมไทย ผลไม้ไทย พร้อมด้วยสินค้าจากผู้ประกอบการเอสเอ็มอีที่เซเว่น อีเลฟเว่น ให้การสนับสนุนกว่า 1,000 รายการ

สิ่งหนึ่งที่จะช่วยให้ “เสน่ห์ความเป็นไทย” ดังไกลไปทั่วโลก เซเว่น อีเลฟเว่น ได้เปิดตัวศิลปินระดับโลก “แจ็กสัน หวัง” ผู้ที่หลงรักความเป็นไทยและอาหารไทย มาร่วมเชิญชวนให้คนไทยและนักท่องเที่ยวอยากมาเที่ยว และลิ้มลองรสชาติอาหารไทย เราเชื่อว่าการนำ แจ็กสัน หวัง มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ จะทำให้ซอฟต์เพาเวอร์ของไทยสื่อสารไปยังนักท่องเที่ยวทั่วโลก

ด้วยบริการ 7-Delivery บน 7App จะช่วยให้นักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติได้รับความสะดวกสบาย สามารถสั่งซื้อสินค้าให้ไปส่งถึงที่พัก โรงแรม หรือตามแหล่งท่องเที่ยวได้อย่างสะดวกสบายครอบคลุมทั้ง 77 จังหวัด

“เราเชื่อว่าเรากำลังก้าวเข้าสู่ช่วงเวลาที่มีความสุข เราคนไทยทุกคนมีความพร้อมและมีศักยภาพในการเป็นเจ้าบ้านที่ดี ด้วยรอยยิ้มและความมุ่งมั่น เราภูมิใจที่เป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันและเป็นตัวแทนของประเทศไทยในการต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งในประเทศและจากทั่วโลก เรายินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการ เป็นไปตามปณิธาน “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสต่อกัน” นายทัพพ์เทพกล่าว

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://mgronline.com

Advertisements