You are currently viewing โครตฮา!! 6 คลิปที่ไอดอลเกาหลีไลฟ์สด “จนเกิดเรื่อง!”

โครตฮา!! 6 คลิปที่ไอดอลเกาหลีไลฟ์สด “จนเกิดเรื่อง!”

การถ่ายทอดสดจากไอดอล K-Pop ที่เราชื่นชอบนั้นสนุกในการรับชมเพราะเราได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับพวกเขาและเห็นพวกเขาอย่างใกล้ชิดมากกว่าการดูพวกเขาบนเวที มีช่วงเวลาที่สนุกสนาน ช่วงเวลาที่ลึกซึ้งถึงใจ และแม้กระทั่งช่วงเวลาที่นอนหลับ—แต่เราไม่สามารถลืมช่วงเวลาที่ผิดพลาดอย่างมหันต์ได้

นี่คือ 6 ช่วงเวลาของการถ่ายทอดสดของไอดอล K-Pop ที่เราชื่นชอบซึ่งทำให้เราและพวกเขาต้องประหลาดใจ

1. ดีนตกบันได

สิ่งที่เริ่มต้นจากการเดินลงบันไดระหว่างการถ่ายทอดสดเพียงชั่วครู่กลายเป็นเขาล้มลงและพูดว่า ” โอ้ ฉันล้ม ผู้ชมสามารถได้ยินเสียงของเขาถูทุกที่ที่เขาได้รับบาดเจ็บ และโชคดีที่เขาไม่ได้รับบาดเจ็บ!

2. ยู บาโรม ทุบหัวของเขา

ชั่วขณะหนึ่ง เขาแกว่งไปมาอย่างน่ารักขณะบันทึกตัวเองผ่านเงาสะท้อนของกระจก ถัดมา เขาเอาหัวโขกประตูด้านข้าง ทำให้ประตูสั่นดังที่สุด—หรือบางทีสมองของเขาก็สั่นไปทั่วหัว อุ๊ย

3. ไอซา และเค้กของเธอจาก STAYC

ขณะที่ ไอซา ฉลองวันเกิดของเธอด้วยเค้กสตรอว์เบอร์รีแสนสวย จู่ๆ โทรศัพท์ของเธอก็หล่น—และคว่ำหน้าลงในเค้กของเธอ

4. Whistle Notes ของ มุนบิน ASTRO และ ชเวยูจอง Weki Meki

เดิมทีเพื่อนร่วมค่ายทั้งสองวางแผนที่จะโชว์ท่าเต้น แต่ความโกลาหลเกิดขึ้นเมื่อพวกเขาปล่อยเพลงโดยไม่ได้ตั้งใจ ขณะที่พวกเขาตั้งกล้อง เพลงก็เริ่มเล่น และทั้งสองก็เริ่มกรีดร้องสุดเสียงเพื่อพยายามกลบเสียง ไม่เพียงแต่ผู้ชมจะได้ยินท่อนแรกของเพลงเท่านั้น แต่ยังได้ยินเสียงนกหวีดของยูจองด้วย!

5. (G)I-DLE โต๊ะล้ม

ระหว่างไลฟ์สดกับ (G)I-DLE มิยอนอ่านความคิดเห็นเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาต้องชนะอันดับ 1 เพื่อที่ยูกิจะได้โกนหัวล้าน (เหมือนกล้า) ชูฮวาที่ตื่นเต้นจะได้ยินเงียบๆ ว่า ” เย้ ” ขณะที่เธอเอนตัวอยู่บนโต๊ะ ซึ่งพังลงมาพร้อมกับโทรศัพท์และขาตั้ง

6. เคล็ดลับมายากลโดยไม่ได้ตั้งใจของ BTS RM

ในขณะที่ RM กำลังฉลองวันเกิดของเขาในสตรีมสด เขาก็ฉลองอย่างมีความสุขด้วยเพลงสุขสันต์วันเกิดและเค้กที่มีเทียนไขสว่างไสว 3 เล่ม ในสภาพที่มีความสุข เขาหมุนตัวไปรอบๆ บนเก้าอี้ด้วยรอยยิ้มกว้าง เพียงเพื่อตระหนักว่าเทียนของเขาถูกเป่าเพราะลม รอยยิ้มของเขาหายไปพร้อมกับเปลวเทียนและใบหน้าของเขาเมื่อเขาตระหนักว่าสิ่งนี้ไม่มีค่า!

โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหันและไม่ตั้งใจนี้ ดังนั้นแฟนๆ จึงสามารถหัวเราะและตลกเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ในตอนนี้ อันที่จริงแล้ว ช่วงเวลาเหล่านี้ที่เราได้เห็นปฏิกิริยาน่ารักๆ ของไอดอล K-Pop ที่เราชื่นชอบ ทำให้เรารักพวกเขามากยิ่งขึ้น!

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://www-koreaboo-com

Advertisements