You are currently viewing กระแสหุ้น-โซเชียล Calvin Klein พุ่งกระฉูด! จากข่าว “จองกุก BTS” ขึ้นแบรนด์แอมบาสเดอร์ใหม่

กระแสหุ้น-โซเชียล Calvin Klein พุ่งกระฉูด! จากข่าว “จองกุก BTS” ขึ้นแบรนด์แอมบาสเดอร์ใหม่

ก่อนหน้านี้Calvin Klein แบรนด์แฟชั่นสัญชาติอเมริกัน ได้ประกาศให้จองกุกเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกคนล่าสุด พร้อมเผยแคมเปญแรกกับ 21st Century Global Icon และโปรเจ็กต์ในอนาคตร่วมกับนักร้อง

ข่าวดังกล่าวกลายเป็นประเด็นไวรัลบนอินเทอร์เน็ตในหมู่แฟนๆ และคนในท้องถิ่น ฮิตไปทั่วโลกและใน 172 ประเทศ

ใน Twitter โพสต์ของ Jungkook กลายเป็นทวีตที่มีผู้มีส่วนร่วมมากที่สุด ชอบมากที่สุด และรีทวีตมากที่สุดตลอดกาลของ Calvin Klein และทำให้บัญชีอย่างเป็นทางการของแบรนด์ได้รับผู้ติดตามเพิ่มขึ้น 140,000 คนในช่วง 3 ชั่วโมงแรกของการประกาศ

ในขณะเดียวกัน บน Instagram รีลของจองกุกมียอดวิวเกิน 24 ล้านครั้ง กลายเป็นรีลที่มีคนดูมากที่สุดตลอดกาลของ CK นอกจากนี้วิดีโอของเขายังกลายเป็นวิดีโอที่มีไลค์มากที่สุดของแบรนด์บน TikTok

Calvin Klein แสดงให้เห็นว่าพวกเขาโชคดีแค่ไหนที่ได้ Jungkook เข้าร่วมทีม โดยพิจารณาว่าเขาเป็นผู้มีความสามารถที่เกี่ยวข้องซึ่งผลกระทบทางวัฒนธรรมสามารถสอดคล้องกับแบรนด์ได้ และยังคงกล่าวต่อไปว่า Jungkook เป็นหนึ่ง

ในศิลปินที่ได้รับความนิยมและเป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดในโลกซึ่งมีความสามารถที่หาได้ยาก ดึงดูดผู้ชมทั้งในเกาหลีและต่างประเทศ

Calvin Klein รู้สึกภูมิใจอย่างรวดเร็วที่ได้ให้จองกุกเป็นใบหน้าของเพจโซเชียลอย่างเป็นทางการบน Facebook, Twitter และ YouTube และตั้งชื่อไฮไลท์ของแต่ละคนตามเขาใน Instagram

ในขณะที่พวกเขาแสดงเขาในหน้าแรกของเว็บไซต์ทางการของพวกเขาว่า “Jungkook: the global Icon In Calvin Klein” ซึ่งบดขยี้เซิร์ฟเวอร์เนื่องจากมีผู้เยี่ยมชมจำนวนมากหลังจากการประกาศ

จองกุกช่วยบริษัทแม่ของคาลวิน ไคลน์ PVH Corp ขึ้นหุ้นหลังจากที่หุ้นลดลงอย่างต่อเนื่องเป็นเวลากว่าหนึ่งเดือน วันนี้ หุ้นของบริษัทสามารถทำจุดสูงสุดใหม่ที่ 87.93 ดอลลาร์ หลังจากเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วถึง +19% หลังจากแถลงการณ์

อย่างเป็นทางการของจองกุกกลายเป็นไอคอนระดับโลกคนใหม่ของพวกเขา ซึ่งรวมถึง PVH ที่เกินความคาดหมายด้วยการรายงานผลประกอบการในไตรมาสที่สี่และทั้งปี 2565 ที่มีประสิทธิภาพดีกว่าคำแนะนำ นอกจากนี้ PVH ยังคาดการณ์

การเติบโตเป็นเลขสองหลักในปี 2566 ซึ่งเป็นแนวโน้มที่สดใสสำหรับความสำเร็จของบริษัทในอนาคต

Vogue, Harper’s Bazaar, Marie Claire, ELLE, GQ, L’officiel, Teen Vogue และพอร์ทัลข่าวอื่น ๆ อีกมากมายแบ่งปันข่าวผ่านบัญชีโซเชียลและเว็บไซต์ทางการของพวกเขาอย่างตื่นเต้น

Calvin Klein ฉลองข่าวด้วยการโอ้อวดจองกุกบนป้ายโฆษณาขนาดใหญ่บนถนนฮุสตันอันโด่งดังในนิวยอร์ค และแกล้งทำเป็นป้ายโฆษณาที่กำลังจะมีขึ้นทั่วโลกในวันที่ 1 เมษายนสำหรับนักร้องโดยเฉพาะ

https://www-allkpop-com.translate.goog/article/2023/03/calvin-klein-rides-jungkook-wave-stocks-social-media-buzz-surge-with-new-global-ambassador-news?_x_tr_sl=en&_x_tr_tl=th&_x_tr_hl=th&_x_tr_pto=wapp

Advertisements