You are currently viewing บัญชีทวิตเตอร์หลักของแฟนคลับ “NewJeans” บ่นเรื่องบอดี้การ์ดส่องไฟใส่กล้อง!

บัญชีทวิตเตอร์หลักของแฟนคลับ “NewJeans” บ่นเรื่องบอดี้การ์ดส่องไฟใส่กล้อง!

ชาวเน็ตวิจารณ์ADORกล่าวหาทำร้ายแฟนๆ

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม โพสต์ Twitter ของแฟน NewJeansกลายเป็นไวรัล ในโพสต์ แฟนซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่แฟน ๆ ในฐานะโฮมเพจมาสเตอร์ เปิดเผยว่าเธอกำลัง ” ปิด ” กิจกรรมของเธอในฐานะโฮมเพจมาสเตอร์

ผู้ดูแลโฮมเพจหมายถึงแฟน ๆ โดยเฉพาะที่ดูแลแฟนไซต์โดยใช้รูปภาพที่พวกเขาถ่ายไอดอล

แฟนโพสต์ใน Twitter ของเธอถึงเหตุผลที่เธอเลิกและอัพโหลดรูปบอดี้การ์ดที่กระพริบไฟเพื่อรบกวนแฟนไม่ให้ถ่ายรูป โพสต์ของแฟน ๆ ถูกแปลด้านล่าง

คุณคิดว่านี่เป็นครั้งแรกที่เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นหรือไม่? พวกเขา (ADOR) ทำสิ่งนี้ตั้งแต่งานแรกของกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นงานอีเวนต์หรือสนามบิน พวกเขา (บอดี้การ์ด) จะคอยส่องไฟให้เราเสมอ ตอนที่ฉันถ่ายรูปในแถวแรกของคอนเสิร์ตโดยที่ระวัง

ไม่ให้บังสายตาคนข้างหลัง มีสต๊าฟมาหาฉันและถามว่าคนรอบตัวฉันทำบาปอะไรถึงมานั่งข้างฉัน และเมื่อฉันพยายามถ่ายภาพกลุ่มจากระยะไกล ฉันได้รับแจ้งว่า ‘คุณสามารถถ่ายภาพในที่สาธารณะได้ แต่คุณไม่สามารถถ่ายภาพสมาชิกได้’ ผู้

คนมารุมล้อม (ทั้งกลุ่ม) และหยิบโทรศัพท์ออกมาถ่ายรูป แต่ (บอดี้การ์ด) คัดเฉพาะคนที่มีกล้องและบอกว่าอย่าถ่ายรูปเพราะมีคนเดินผ่าน

ระหว่างการคัมแบ็คครั้งแรก ฉันเห็นพวกเขาใกล้ๆ สองครั้ง และสี่ครั้งระหว่างปรากฏตัวในรายการเพลง ระหว่างงานแฟนไซน์ ซึ่งคน 50 คนมีเวลาเพียง 50 นาที (เพื่อพบสมาชิก) ฉันอยู่กับสมาชิกเพียงสี่นาที 33 วินาทีเมื่อมีสมาชิกห้าคน

(ไปพบตามลำดับ)

มีสิ่งที่ฉันต้องทำ ดังนั้นฉันจะทำมันก่อนที่จะจากไป ฉันรัก (สมาชิก) มาก แต่ฉันไม่เห็นประเด็นที่จะรั้งไว้ ฉันอยากเป็นแฟนในขณะที่ได้รับการปฏิบัติเหมือนมนุษย์

ชาวเน็ตคนหนึ่งได้พูดถึงอีกเหตุการณ์หนึ่งซึ่งผู้ดูแลโฮมเพจอีกคนของกลุ่มวิจารณ์บอดี้การ์ดของ NewJeans ที่ฉายแสงเพื่อขัดขวางไม่ให้แฟนๆ ถ่ายภาพ

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่สิ่งนี้เกิดขึ้น และพวกเขาทำเช่นนี้แม้ในตารางงานอย่างเป็นทางการก็ตาม LOL ฉันไม่เข้าใจว่าทำไมพวกเขาถึงเกลียดแฟน ๆ ถึงขนาดนี้ LOL ฉันได้ยินมาว่าพวกเขาดีกับแฟนๆนอกโรงแรม บางทีฉันน่าจะไปรอที่โรงแรมแทนที่จะรอที่สนามบิน~

ชาวเน็ตวิจารณ์ว่า ADOR ปฏิบัติต่อแฟนๆ ในทางที่ผิด ในขณะที่แฟนๆ บางคนปกป้อง HYBE โดยระบุว่าไม่ใช่ทุกค่ายที่ปฏิบัติต่อแฟนๆ ในทางที่ผิด

| คู

“พวกเขา (ADOR) กำลังทำมากเกินไป LOL ADOR ไม่ใช่ฉลาก HYBE เดียวที่ทำสิ่งนี้?”

“อะไรนะ นี่นิวยีนส์เหรอ? แฟนๆควรจะโกรธมาก”

“ถ้าจะทำแบบนั้นทำไมต้องมีแฟนคลับด้วยล่ะ?

“ถ้าพวกเขากำลังจะเกลียดแฟน ๆ ทำไมพวกเขาถึงทำการตลาดกับแฟน ๆ ? เพียงเพราะพวกเขาทำการตลาดตามแฟชั่นยุค 90 พวกเขาคิดว่าแฟน ๆ ในปัจจุบันมีสิทธิ์เท่ากับแฟน ๆ ในยุค 90 หรือไม่”

“ฉันไม่แน่ใจเกี่ยวกับทั้งหมด แต่งานแฟนไซน์มีปัญหา…”

“HYBE มีปัญหากับเรื่องนี้ และไม่ใช่แค่กับ (แฟน) ของ NewJeans เท่านั้น…”

“ไอดอลของฉัน (ใน) HYBE และพวกเขาไม่ทำเช่นนี้ อย่ารวมกลุ่มกันทั้งหมด”

” ลืมเรื่องอื่นไปได้เลย แต่การ (ให้) แฟน ๆ เพียงสี่นาทีสามสิบสามวินาทีกับไอดอลในระหว่างงานแฟนไซน์ที่มี AF ราคาแพงนั้นบ้าไปแล้ว พวกเขาบ้าหรือเปล่า?”

“พวกเขาเกลียดแฟนๆของพวกเขาจริงๆ ถ้าทำแบบนั้นคิดว่าเราจะเป็นแฟนกันมั้ย?”

“ทำไมพวกเขาถึงปฏิบัติต่อโฮมเพจมาสเตอร์แบบนั้น? พวกเขาไม่ได้มีมากมายขนาดนั้นด้วยซ้ำ (โฮมเพจมาสเตอร์) บรรดาโฮมเพจมาสเตอร์ที่เลิกเป็นแฟนคลับคือคนที่ถ่ายรูปได้ดี (ของกลุ่ม) และตัดต่อได้ดี”

https://www-koreaboo-com.translate.goog/news/controversy-erupts-newjeans-fans-post-listing-alleged-mistreatment-ador-goes-viral/?_x_tr_sl=en&_x_tr_tl=th&_x_tr_hl=th&_x_tr_pto=wapp

Advertisements