You are currently viewing เพื่อนสนิทเปิดเผยนิสัย “แฟนสาวที่สมบูรณ์แบบ” ของนางเอกสาวซูจี

เพื่อนสนิทเปิดเผยนิสัย “แฟนสาวที่สมบูรณ์แบบ” ของนางเอกสาวซูจี

โช ฮยอนอา จากวง URBAN ZAKAPA อธิบายเหตุผลของเธอที่บอกว่าศิลปินเคป๊อป/นักแสดงสาวซูจีเป็นสื่อ ‘แฟน’ ที่สมบูรณ์แบบ 

เมื่อวันที่ 30 มีนาคม ซูจีปรากฏตัวในรายการ YouTube ของเพื่อนสนิทของเธอที่ชื่อ Cho Hyun-ah ‘Thursday Night with Cho Hyun-ah’ 

ในขณะที่อธิบายว่าซูจีเป็นอย่างไรในชีวิตจริง โชฮยอนอากล่าวว่า “ซูจีเป็นเหมือน ‘แฟน’ ที่ดีที่สุด” จากนั้นอธิบายเพิ่มเติมว่าทำไมเธอถึงพูดแบบนั้นเกี่ยวกับเธอว่า “ฉันไม่เคยเห็นใครมาเลือก ฉันขึ้นและส่งฉันเมื่อสิ้นสุดวันของเราบ่อยมาก ” 

เธอพูดต่อไปว่า “แม้เมื่อเราตัดสินใจที่จะใช้เวลาที่บ้านของคุณ คุณก็ยังมารับฉันตลอดทางที่นัมยังจู เมื่อฉันขึ้นรถของคุณ จะมีกาแฟหนึ่งแก้วเตรียมไว้ให้ฉันเสมอ นี่มัน บ้าไปแล้ว ทำไมเธอน่ารักจัง ซูจี!”

ซูจีหัวเราะและพูดว่า “การเตรียมกาแฟของคุณให้พร้อมนั้นเป็นสิ่งที่ต้องทำอย่างเห็นได้ชัด นั่นคือสิ่งพื้นฐานบางอย่างใช่ไหม สำหรับการขับรถไปและกลับจากบ้านของคุณเป็นเพราะฉันชอบขับรถ และอย่างที่คุณทราบ ฉันภูมิใจในทักษะการขับรถ

ของฉันอย่างประหลาด” 

โช ฮยอนอา ไม่สามารถหยุดพูดถึงความหวานของซูจีได้ เธอยังคงเปิดเผยว่าซูจีทำอะไรให้เธอบ้าง 

สมาชิก URBAN ZAKAPA กล่าวว่า “ทุกๆ ปี วันเกิดของฉันจะมีคุณเต็มห้องด้วยลูกโป่งสวยๆ ฉันอดไม่ได้ที่จะร้องไห้ทุกครั้งที่คุณทำแบบนั้นให้ฉัน มันอบอุ่นหัวใจมาก” 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ซูจีชี้ให้เห็นว่าเป็นเพราะเธอรู้ว่าโชฮยอนอาชอบลูกโป่ง 

การกระทำที่ดีของซูจีไม่ได้หยุดไหลท่วมท้นที่นี่เช่นกัน โชฮยอนอาเล่าว่าซูจีมาตรวจดูว่าเธอสบายดีไหมเมื่อเธอเผลอหลับไปโดยไม่ตอบข้อความของเธอในวันที่ป่วย 

โช ฮยอนอา ปลุกเร้าความทรงจำในช่วงเวลานี้ว่า “วันนั้นฉันรู้สึกไม่สบาย และคุณกังวลเกี่ยวกับฉันเพราะจู่ๆ ฉันก็หยุดตอบข้อความของคุณ ฉันบังเอิญเผลอหลับ แต่คุณถามรหัสผ่านเพื่อ ที่บ้านของฉันและมาตรวจฉัน จำได้ไหม” 

ซูจีหัวเราะคิกคักขณะที่เธอนึกถึงช่วงเวลานั้น จากนั้นพูดว่า “คุณรู้ว่าฉันเก่งในการคิดเรื่องแบบนั้น ฉันเป็นนักสืบ! อย่างไรก็ตาม เมื่อฉันไปถึงบ้านคุณ ฉันเห็นคุณนอนหลับอยู่บน บนโซฟาที่มีรองเท้าแตะเพียงคู่เดียว ฉันรู้สึกโล่งใจที่เห็นคุณเป็น

แบบนั้น” 

จากนั้น โช ฮยอนอา ก็พูดว่า “คุณยังจำได้ไหมว่าตัวเองทำความสะอาดบ้านตอนที่ฉันรู้สึกไม่สบาย คุณมาเยี่ยมฉันพร้อมกับซุปซุนแด (ไส้กรอกเลือดเกาหลี) ในวันนั้น คุณทำให้ฉันกิน แล้วคุณก็ทำความสะอาดสถานที่ตอนออกไป ฉันมอง

ไม่เห็นว่าตอนนั้นคุณทำอะไรอยู่ แต่กลายเป็นว่าคุณกำลังจัดแจงทุกอย่างรอบๆ อยู่”  

ในการตอบสนองต่อคำพูดของเธอ ซูจีกล่าวว่า “ใช่ ฉันจำไม่ได้แน่ชัด แต่ฉันคิดว่าฉันทำแบบนั้น การทำความสะอาดเป็นกิจกรรมประเภทหนึ่งของฉัน—เป็นกิจกรรมที่ฉันชอบ ฉันชอบจัดระเบียบและจัดเรียงสิ่งของที่ ที่บ้าน บางครั้งฉันกังวล

เมื่อไปถึงกองถ่ายโดยไม่ได้ทำอะไรให้เสร็จ ในบางครั้ง ฉันไม่อยากไปทำงานตั้งแต่แรก!” จากนั้นหัวเราะ

https://sbsstar-net.translate.goog/article/N1007136895/video-cho-hyunah-describes-suzy-to-be-the-perfect-boyfriend-material-she-explains-why?_x_tr_sl=en&_x_tr_tl=th&_x_tr_hl=th&_x_tr_pto=wapp&_x_tr_hist=true

Advertisements