You are currently viewing นี่คือวันเกิดของไอรีน Red Velvet — “แต่เธอเป็นคนให้ของขวัญ!”

นี่คือวันเกิดของไอรีน Red Velvet — “แต่เธอเป็นคนให้ของขวัญ!”

  • Post author:
  • Post category:KPOP

ไอรีนRed Velvetฉลองวันเกิดครบรอบ 32 ปีของเธอเมื่อวันที่ 29 มีนาคม เธอมีเนื้อหามากมายที่เตรียมไว้สำหรับแฟนๆ ของเธอ รวมถึงการประกาศกิจกรรมปาร์ตี้วันเกิดของเธอในวันที่ 13 เมษายน

ไอรีนยังถ่ายวิดีโอบล็อกที่เธอลองปั้นดินเผาด้วย! วิดีโอที่อัปโหลดบนช่อง YouTube อย่างเป็นทางการของ Red Velvet มียอดวิวมากกว่า 100,000 ครั้ง และมียอดไลค์เกิน 16,000 ครั้งแล้ว ในระหว่างวิดีโอบล็อก ไอรีนอธิบายว่าเธอจะประดิษฐ์แจกัน 13 ใบให้กับผู้โชคดีเพียงไม่กี่คนจาก ReVeluvs ที่จะมาร่วมงานวันเกิดของเธอ แฟนๆ ชอบความคิดของเธอและชื่นชมความรอบคอบของไอรีน สิ่งที่พวกเขาชื่นชอบตั้งแต่ Red Velvet เปิดตัวในเดือนสิงหาคม 2014

ในทำนองเดียวกัน แฟนๆ เองก็เตรียมการมากมายสำหรับไอรีน ด้วยการจัดกิจกรรมแฟนคาเฟ่นับไม่ถ้วน แสดงโฆษณาบนป้ายโฆษณาและรถไฟใต้ดินทั่วกรุงโซล และแม้แต่ปิดรูปภาพของเธอบนรถบัส ReVeluvs ได้เปลี่ยนกรุงโซลให้กลายเป็นสิ่งที่พวกเขาเรียกว่า “เมืองไอรีน” ”

สตาร์สาว Red Velvet ถึงกับทำให้วันแฟน ๆ เป็นจริงเมื่อเธอเปิดเผยว่าเธอไปเยี่ยมแฟนคาเฟ่วันเกิดด้วยตัวเองแม้ว่าจะยุ่งกับการเตรียมคอนเสิร์ตก็ตาม ไอรีนไปที่แพลตฟอร์มแฟนคลับยอดนิยม DearU Bubble เพื่อส่งภาพที่เธอถ่ายที่ร้านกาแฟแห่งหนึ่งให้แฟนๆ ส่งให้ ReVeluvs คลั่งไคล้

แม้ว่าตัวจริงของไอรีนจะปรากฏตัวเมื่อนักเต้นสำรองหลายคนใช้ Instagram เพื่อโพสต์ภาพหลายภาพในสตอรี่ของพวกเขา

ไอรีนและสมาชิกคนอื่นๆ ของ Red Velvet กำลังอยู่ระหว่างการเตรียมงานคอนเสิร์ตครั้งที่ 4 ในกรุงโซล R to V สาวๆ ต่างฝึกซ้อมกันอย่างหนัก แฟนๆ ถึงกับแซวว่าพวกเธอต้อง “ นอนและกิน ” ในห้องซ้อม ไอรีนยังบอกอีกว่า เพราะเธอยุ่งอยู่กับการฝึกซ้อม เธอจึงไม่สามารถกินเค้กหรือยึดติดกับประเพณีการกินซุปสาหร่ายในวันเกิดของเธอได้

แน่นอนว่าเมื่อรวมกับ Red Velvet แล้ว ยังมีนักเต้นสำรองอีกหลายสิบคนที่กำลังฝึกซ้อมอยู่ วิดีโอล่าสุดที่โพสต์โดยผู้อำนวยการการแสดงของคอนเสิร์ตแสดงให้เห็นจำนวนงานทั้งหมดที่จะทำให้งานสมบูรณ์แบบสำหรับ ReVeluvs

ด้วยเหตุนี้ ดูเหมือนว่าไอรีนจะมีความคิดที่ดีในการให้วิตามินแก่นักเต้นของพวกเขา หลังจากอัปโหลดภาพที่เห็นไอรีนถือเค้กวันเกิด ซึ่งน่าจะเป็นการฉลองวันเกิดของเธอกับสมาชิกและทีมงาน นักเต้นยังได้อัปโหลดภาพขวดวิตามินเพื่อขอบคุณไอรีนและแท็กโปรไฟล์ Instagram ของเธอ

แฟนๆ เห็นว่าน่ารักสุดๆ แม้ว่าจะเป็นวันเกิดของเธอ ไอรีนก็ยังหาเวลาคิดถึงทีมงานของเธอและแสดงให้เห็นว่าเธอห่วงใยสุขภาพของพวกเขามากแค่ไหน

นี่เป็นเพียงหนึ่งครั้งที่ไอรีนมอบของขวัญให้กับพนักงานของเธอเพื่อแสดงความขอบคุณสำหรับการทำงานหนักของพวกเขา ก่อนหน้านี้ เธอเลือกสิ่งของมากมายเป็นของขวัญให้พวกเขา ตั้งแต่ AirPods ไปจนถึงจดหมายที่เขียนด้วยลายมือ และชุดลำลองสุดหรู

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก www-koreaboo-com.

Advertisements