You are currently viewing 5+ ไอดอลเกาหลีที่เข้าร่วมคอนเสิร์ตของวง Red Velvet

5+ ไอดอลเกาหลีที่เข้าร่วมคอนเสิร์ตของวง Red Velvet

ท่ามกลางสิ่งที่ยอดเยี่ยมมากมายที่ไอดอล K-Pop จัดคอนเสิร์ตมอบให้ การได้เห็นศิลปินคนโปรดของเราแสดงโชว์ของกันและกันเพื่อเชียร์และสนับสนุนจะอยู่ที่นั่นเสมอ ดังนั้น แฟนๆ จึงตื่นเต้นที่จะได้เห็น

ไอดอลชื่อดังคนใดจะเข้าร่วม คอนเสิร์ต R to VของRed Velvetซึ่งจัดขึ้นในสุดสัปดาห์นี้ที่กรุงโซล

วงเกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยมไม่เพียงมีชื่อเสียงในหมู่แฟน ๆ K-Pop และสาธารณชนทั่วไปเท่านั้น แต่พวกเธอยังได้รับความนิยมอย่างสูงในหมู่ไอดอลด้วย หลังจากทำกิจกรรมมาเกือบ 9 ปีแล้ว สมาชิกของ Red

Velvet ได้สร้างเพื่อนคนดังมากมาย ทั้งหมดนี้ทำให้ ReVeluvs และแฟนๆ ของศิลปินคนอื่นๆ สงสัยว่าใครจะปรากฏตัวท่ามกลางฝูงชน และพวกเขาก็ไม่ผิดหวัง

1.แทยอน Girls’ Generation

แทยอนเป็นหนึ่งในรุ่นพี่ที่ให้การสนับสนุนมากที่สุด เป็นที่รู้กันว่าเข้าร่วมคอนเสิร์ตของ Red Velvet เกือบจะเคร่งศาสนา เธอเป็นหนึ่งในไอดอลที่เข้าร่วมคอนเสิร์ตLa Rouge ก่อนหน้านี้ เช่นกัน

ซึ่งแสดงการสนับสนุนรุ่นน้องของเธอตลอดหลายปีที่ผ่านมา

สมาชิก Red Velvet ได้รับความช่วยเหลือตอบแทนหลายครั้ง เนื่องจากพวกเขาเป็นผู้เข้าร่วมงานอีเวนท์ของแทยอนเป็นประจำ ครั้งหนึ่งไอรีนซึลกิและจอยถึงกับข้ามไปงานประกาศรางวัลเพื่อไปดู

คอนเสิร์ตของแทยอน

2.อนยูและมินโฮ SHINee

จากผู้อาวุโสที่ให้การสนับสนุนคนหนึ่งไปสู่อีกคนหนึ่ง SHINee ได้ทำให้ตัวเองเป็นที่รู้จักในฐานะหนึ่งใน ผู้เข้าร่วมคอนเสิร์ตของ SM Entertainmentเป็นประจำ มันยากที่จะหาคอนเสิร์ตโดยเฉพาะรุ่น

น้องของพวกเขาที่ไม่มีมินโฮ

คราวนี้เป็นอนยูและมินโฮที่ปรากฏตัว หลังต้องรีบจากการขว้างในการแข่งขันเบสบอลเพื่อไปยังคอนเสิร์ตของวงเกิร์ลกรุ๊ป ในขณะเดียวกัน อนยูก็ได้แชร์รูปภาพในสตอรี่ Instagram ของเขาที่ถ่ายระหว่าง

การแสดงของ Red Velvet

3.อึนฮยอก Super Junior

สมาชิก Super Junior เป็นอีกหนึ่งผู้เข้าร่วมคอนเสิร์ต SM เป็นประจำ เขาอยู่ท่ามกลางแฟนๆ ในรายการ R to V ของ Red Velvet และทักทายแฟนๆ อย่างเขินอายเมื่อตากล้องของ

คอนเสิร์ตแสดงให้เขาเห็นบนหน้าจอขนาดใหญ่

อึนฮยอกเป็นหนึ่งในไอดอลที่สมาชิก Red Velvet เข้าร่วม ดังนั้นสาวๆ จึงไม่ลังเลที่จะทักทายเขา พวกเขาโบกมือให้กัน และสาวๆ ก็ขอบคุณที่เขามาให้กำลังใจพวกเขาอย่างมีความสุข

4.นายอนและโมโมะ TWICE

มิตรภาพระหว่างสมาชิกวง Red Velvet และ TWICE ได้เบ่งบานมาเป็นเวลาหลายปีแล้ว และตอนนี้แฟนๆ ก็มีช่วงเวลาอันแสนหวานที่สาวๆ แบ่งปันให้กันและกัน คอนเสิร์ต Red Velvet ในปีนี้จะ

เข้าร่วมในบัญชีรายชื่อ เนื่องจากสมาชิก TWICE สามคนเข้าร่วมคอนเสิร์ตในวันที่แตกต่างกัน

เมื่อวานนี้ซานะ เป็นคน แรกที่ปรากฏตัวในงานพร้อมกับมิยอน(G)I-DLE ‘s ในขณะเดียวกันในวันนี้ นายอนและโมโมะได้เข้าร่วมคอนเสิร์ตและเชียร์เพื่อนๆ ของพวกเขา

5.โดยอง NCT

โดยองดูสนิทกับ Red Velvet มาก เนื่องจากเขาได้แบ่งปันเรื่องราวความทรงจำอันมีค่ามากมายกับสมาชิกหลายคนในวง เมื่อเร็ว ๆ นี้เขาและจอยได้ปรากฏตัวในวิดีโอบล็อกด้วยกัน และอีกครั้งหนึ่งเขา

ได้แชร์เรื่องราวว่าไอรีนมอบรองเท้าฝังเข็มเป็นของขวัญให้กับเขาได้อย่างไร

อีกหนึ่งข้อพิสูจน์ถึงมิตรภาพอันแน่นแฟ้นนี้คือการเข้าร่วมในวันนี้ เมื่อพวกเขาเห็นสมาชิก NCT ท่ามกลางฝูงชน พวกเขาทักทายเขาอย่างตื่นเต้นและแสดงความขอบคุณสำหรับการสนับสนุนของเขา

https://twitter.com/nctdaoying/status/1642461080541859840?s=20

https://www-koreaboo-com.translate.goog/lists/idols-attended-red-velvet-concert-r-v/?_x_tr_sl=en&_x_tr_tl=th&_x_tr_hl=th&_x_tr_pto=wapp

Advertisements