You are currently viewing นักแสดงชั้นนำที่หมกมุ่นกับการแสดง จนไม่แม้แต่จะออกรายการวาไรตี้

นักแสดงชั้นนำที่หมกมุ่นกับการแสดง จนไม่แม้แต่จะออกรายการวาไรตี้

แม้แต่ในยุคคอนเท้นต์นี้ นักแสดงเกาหลีเหล่านี้ก็ยังไม่ค่อยเห็นในรายการทีวีนอกละครของพวกเขา

ไม่เพียงแต่ช่องทีวีเท่านั้น แพลตฟอร์มการออกอากาศใหม่ๆ มากมาย เช่น Youtube และ OTT กำลังผลิตรายการที่น่าสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ แม้ว่าอุปสรรคในการเข้าสู่โลกแห่งความบันเทิงจะลดลง แต่

นักแสดงเหล่านี้ยังคงยืนกรานที่จะปฏิเสธข้อเสนอของรายการวาไรตี้ทั้งหมดและมุ่งเน้นไปที่การแสดงเพียงอย่างเดียว

นักแสดงคิมยุนซอกเป็นหนึ่งในดาราหายากที่ไม่ค่อยได้เห็นในรายการบันเทิง ตลอดอาชีพการแสดงกว่า 40 ปี เขาได้ปรากฏตัวเพียงสั้นๆ ในรายการ “The Return of Superman” ทางช่อง KBS2

และ “Omniscient Interfering View” ทางช่อง MBC พัคคยองริมเคยพูดถึงคิมยุนซอกในรายการ “Happy Together 3” ว่า“เขาชอบรายการวาไรตี้มาก เขาไม่พลาดโปรแกรมใดๆ เอน

เตอร์เทนเนอร์ที่มุ่งมั่นอย่างแท้จริง” . อย่างไรก็ตาม คิมยุนซอกสารภาพว่า“ฉันไม่มีพรสวรรค์ในวงการบันเทิง”

คิม ยุน ซอก

ในการให้สัมภาษณ์เมื่อ “The Classified File” ออกอากาศตอนแรก นักแสดงได้กล่าวว่า“บางคนทำได้ดีในรายการวาไรตี้ แต่บางคนก็ทำไม่ได้ มันไม่ใช่อาชญากรรม”พร้อมเสริมว่า“ไม่ได้หมาย

ความว่าพวกเขาพยายามทำตัวลึกลับ ทุกวันนี้มีคนจำนวนมากที่เก่งทุกอย่าง แต่ก็มีคนที่ยึดมั่นในเส้นทางของตัวเองเช่นกัน”

ฮอจุนโฮยังได้แสดงความคิดเห็นเชิงลบเกี่ยวกับการปรากฏตัวในรายการบันเทิงอีกด้วย ในการให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการเปิดตัว “The Divine Weapon” ในปี 2008 นักแสดงกล่าวว่า”ถ้าฉันพูดถึงชีวิต

ส่วนตัวของฉันหรือทำลายภาพลักษณ์ของฉันในรายการบันเทิง มันจะยากสำหรับฉันที่จะพรรณนาถึงตัวละครในอนาคต ดังนั้นฉันคิดว่าฉันควรควบคุมตัวเอง” อันที่จริงแล้ว ฮอจุนโฮถือเป็นหนึ่งในนักแสดง

ที่แทบไม่ได้ปรากฏตัวในรายการบันเทิงเลย ยกเว้นรายการเกี่ยวกับสถานการณ์และวัฒนธรรมปัจจุบัน เช่น “Police Officers” ทางช่อง MBC และ “Real Situation” ทางช่อง MBN

ในขณะเดียวกัน มีดาราชั้นนำบางคนที่เคยเข้าร่วมรายการทีวีบ่อยมาก แต่ตอนนี้ได้ทำกิจกรรมบันเทิงน้อยลงเพื่อเสริมความแข็งแกร่งในฐานะนักแสดง ตัวอย่างเช่น แทฮเยจี ( คิมแทฮี ซองเฮเคียวจอนจี

ฮยอน ) อีมินโฮจางดงกอน และฮันซอกคยู

รายการ “Infinite Challenge” ทางช่อง MBC และ “Kim Seung Woo’s Win Win” ทางช่อง KBS2 เป็นรายการที่ผ่านมาทั้งหมดที่คิมแทฮีเข้าร่วม หลังจากนั้น เธอยังปรากฏตัวช่วงสั้น

ๆ ในรายการ “Healing Camp” ของ SBS และ “Omniscient Interfering View” ของ MBC เมื่อคิมแตฮีได้รับข้อเสนอในอดีต เรน สามีของเธออธิบายว่า“เธอรู้สึกกดดันมากกับการทำรายการวาไรตี้”

นักแสดง

ซงฮเยคโยเป็นแขกรับเชิญในรายการต่างๆ มากมายในช่วงที่เธอเดบิวต์ แต่รูปร่างหน้าตาของเธอก็ค่อยๆ ลดลง ตั้งแต่รายการเรียลลิตี้เดี่ยวของเธอ “Song Hye Kyo in Paris” ซึ่งออกอากาศทาง

Olive Channel จบลงในปี 2550 นักแสดงหญิงคนนี้ปรากฏตัวในฐานะผู้บรรยายสารคดีเท่านั้น ในทำนองเดียวกัน จอนจีฮยอนเคยเข้าร่วมในรายการ “Park Sang Won’s Beautiful TV

Faces” ทางช่อง MBC เท่านั้น หลังจากปรากฏตัวในรายการ Good Morning ของ SBS ในปี 2013 เพื่อสัมภาษณ์ละคร/ภาพยนตร์ เธอก็หายไปจากรายการทีวี

หลังจากกลายเป็นดาวรุ่งจากความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ของ “Boys Over Flowers” ​​อีมินโฮได้แสดงรายการวาไรตี้มากมายทั้งในเกาหลีและญี่ปุ่น อย่างไรก็ตาม เขาหายไปจากรายการทีวีตั้งแต่ปี 2013

ในเรื่องนี้ นักแสดงได้อธิบายในงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “Gangnam 1970″ ว่า ” หากนักแสดงปรากฏตัวในรายการวาไรตี้และประทับภาพบางอย่างในใจของสาธารณชน มันจะส่งผลต่ออาชีพการแสดง

ของพวกเขาในภายหลัง”พร้อมเสริมว่า“ฉันจะหาวิธีอื่นในการสื่อสารกับแฟนๆ ของฉัน”

จางดงกอน ยังแสดงความลังเลที่จะเข้าร่วมรายการบันเทิงหลายครั้ง ในการสัมภาษณ์หลายครั้ง เขากล่าวว่า“ผมไม่มีบุคลิกและพรสวรรค์ที่วงการบันเทิงต้องการในทุกวันนี้ ฉันไม่คิดว่าฉันจะมีความ

มั่นใจที่จะตอบสนองความตั้งใจของผู้ผลิตและผู้ชม ฉันแค่พยายามหลีกเลี่ยงการทำร้ายผู้อื่น” ในความเป็นจริง จางดงกอน ได้ปรากฏตัวในรายการสั้น ๆ เพียงไม่กี่ครั้งตามคำร้องขอของคนรู้จัก

ของเขา เขาเล่าว่า“ในฐานะนักแสดง ผมคิดว่าการแสดงออกผ่านการแสดงก็เพียงพอแล้ว” อย่างไรก็ตาม ในปี 2021 เขาได้กลายเป็นพรีเซนเตอร์และนำสารคดีพิเศษของ TV Chosun เรื่อง“Jang

Dong Gun’s Back to the Books”ซึ่งเขาได้ไปเยี่ยมชมร้านหนังสือที่มีชื่อเสียงที่สุดในยุโรป

ฮันซอกกยูซึ่งทำกิจกรรมบันเทิงมากมายในช่วงที่เขารุ่งเรืองในปี 1990 ได้กลายเป็นเรื่องที่ยากที่จะได้เห็นในรายการตั้งแต่ยุค 2000 ในปี 2013 เขาได้พาดหัวข่าวเกี่ยวกับการปรากฏตัวครั้งแรกทางทีวี

ผ่านรายการ “Healing Camp” ทางช่อง SBS หลังจากผ่านไปนาน อย่างไรก็ตาม นักแสดงไม่ได้เข้าร่วมรายการอื่น ๆ ตั้งแต่นั้นมา

https://kbizoom-com.translate.goog/top-actors-who-are-obsessed-with-acting-that-they-dont-even-come-out-on-variety-shows/?_x_tr_sl=en&_x_tr_tl=th&_x_tr_hl=th&_x_tr_pto=wapp

Advertisements