สื่อต่างแดนฮือฮา!! แห่ส่องประวัติ ‘ใหม่ ดาวิกา’ สาวปริศนาที่ ‘ไอยู’ จุ๊บแก้มกลางงานปาร์ตี้

  • Post author:
  • Post category:KPOP

สื่อต่างแดนฮือฮา!! แห่ส่องประวัติ ‘ใหม่ ดาวิกา’ สาวปริศนาที่ ‘ไอยู’ จุ๊บแก้มกลางงานปาร์ตี้

แฟนๆ ผู้ติดตามในไทยขำกันไม่ไหว เมื่อล่าสุดมีหลายสื่อบันเทิงต่างแดนพากันส่องประวัติ “ใหม่ ดาวิกา” ที่เพิ่งมีภาพถูก “ไอยู” จุ๊บแก้มที่กรุงโซล!!

ทำเอาสื่อบันเทิงต่างแดนแห่ส่องประวัติ “ใหม่ ดาวิกา” (Mai Davika) กันอีกรอบ ถัดจากมีภาพถูก “ไอยู” (IU) หรือ “อีจีอึน” (Lee Ji Eun) ดาราศิลปินสาวคนดังของเกาหลีใต้ จุ๊บแก้มในช่วง After Party หลังร่วมชมแฟชั่นโชว์แบรนด์ “กุชชี่” (GUCCI) ณ พระราชวังคยองบก ในกรุงโซล เมื่อค่ำวันอังคารที่ผ่านมา (16 พ.ค. 66)

จากตรงนั้นก็เลยเป็นที่มาให้มีการขุดภาพของ “ไอยู” กับ “ใหม่ ดาวิกา” ว่าสนิทกันมาตั้งแต่เมื่อไหร่? โดยในข่าวระบุว่า “สาวใหม่” เป็นดารานางแบบคนดังจากเมืองไทย โดยเธอกับ “ไอยู” มีภาพนั่งด้วยกันระหว่างชมแฟชั่นโชว์ Gucci Fall/Winter 2020 ที่มิลาน ประเทศอิตาลี เมื่อปี 2020

ใหม่ – ไอยู พบกันปี 2020

ใหม่ – ไอยู พบกันปี 2022

ก่อนที่เมื่อปีที่แล้วช่วงปลายเดือนกันยายน ทั้งคู่ก็มีภาพกระทบไหล่กันอีกครั้งที่งาน Milan Fashion Week ก่อนที่ล่าสุดเมื่อวันอังคาร จะคัมแบ็กกลับมาเจอกันในอีเวนต์ที่กรุงโซล

แถมงานในปีนี้ทาง GUCCI ยังจัดขึ้นในวันที่ 16 พฤษภาคม ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดของทั้ง “ไอยู” และ “ใหม่ ดาวิกา” โดยฝั่งนางเอกเกาหลีอายุอ่อนกว่า “สาวใหม่” หนึ่งปี นั่นก็เลยน่าจะเป็นที่มาของช็อต “ไอยู” จุ๊บแก้มอวยพรวันเกิด ซึ่ง “ใหม่ ดาวิกา” ได้โพสต์ลง IG พร้อมแคปชั่นว่า “คู่แฝดคนเกิดวันที่ 16 พฤษภาคมเหมือนกันค่ะ รักนะคะ ไอยู หวังว่าคุณจะชอบของขวัญวันเกิดจากฉันนะคะ ขอให้มีความสุขมากๆ ค่ะ”  โดยคลิปนี้ทำยอดไลค์เกือบ 1 ล้านครั้งในวันเดียว (คลิกชมคลิป IU จุ๊บ ใหม่ ดาวิกา)

ใหม่ – ไอยู พบกันปี 2023

โดยในงานเดียวกันนั้นเอง นอกจาก “ไอยู” แล้ว “ใหม่ ดาวิกา” ยังมีภาพกระทบไหล่ “ชินมินอา” (Shin Min Ah) นางเอกซีรีส์ Hometown Cha-Cha-Cha, “ฮันนิ” (Hanni) วง NewJeans, “คิมฮีแอ” (Kim Hee Ae) นางเอกซีรีส์ The World of the Married และอีกมากมาย ซึ่งเซเลบไทยที่ไปร่วมงานนี้นอกจาก “ใหม่ ดาวิกา” แล้วก็ยังมี “กลัฟ คณาวุฒิ” (Gulf Kanawut) ด้วยอีกหนึ่งคนในฐานะ Friend of the House ของแบรนด์ GUCCI

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://www.tnnthailand.com/news/trueinside/146494/

Advertisements