ใหม่ ดาวิกา จัดแฟนมีตติ้งฉลองวันเกิดย้อนหลัง ควงคู่ “เต๋อ” ร้องเพลงสุดหวาน

  • Post author:
  • Post category:KPOP

ใหม่ ดาวิกา จัดแฟนมีตติ้งฉลองวันเกิดย้อนหลัง ควงคู่ “เต๋อ” ร้องเพลงสุดหวาน

ใหม่ ดาวิกา จัดแฟนมีตติ้งฉลองวันเกิด วัย 31 ปี ย้อนหลัง พร้อมควงคู่ “เต๋อ” ร้องเพลงสุดหวาน เรียกว่างานนี้บรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้มทั้งเจ้าของวันเกิดและคนที่มาร่วมงานเลยทีเดียว

เพิ่งจะผ่านวันเกิดอายุครบ 31 ปีไป เมื่อวันที่ 16 พ.ค. ที่ผ่านมา สำหรับ “ใหม่ ดาวิกา” เจ้าของตำแหน่ง Friend of Gucci แห่งประเทศไทย หลังก่อนหน้านี้เจ้าตัวเพิ่งบินไปร่วมงานแฟชั่นโชว์ GUCCI Cruise 2024 ณ พระราชวังเคียงบก กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ทำให้ต้องเลื่อนฉลองปาร์ตี้วันเกิดกับเเฟนคลับออกไป

ซึ่งพอกลับมา “ใหม่ ดาวิกา” ก็ถือโอกาสจัดงานมีตติ้งเล็กๆสุดอบอุ่น ที่ร้าน misstar cafe ของเจ้าตัว เพื่อฉลองวันเกิดย้อนหลังกับเหล่าแฟนคลับ โดย “ใหม่” ได้ลงรูปในอินสตาแกรมพร้อมเขียนแคปชั่นว่า “ขอบคุณนะคะทานตะวันของดาวิ #DavikaHBD16”

ก่อนที่จะโพสต์รูปอีกหนึ่งโพสต์ เป็นภาพบรรยากาศฉลองวันเกิดกับเพื่อนๆในวงการและคนสนิทไม่ว่าจะเป็น มิว ศุภศิษฏ์,มาร์กี้ ราศรี,มิ้นต์ ชาลิดา,ก้อย-นัตตี้-ดรีม และอีกมากมาย รวมถึงหวานใจอย่าง “เต๋อ ฉันทวิชช์” มาร่วมด้วย แถมยังได้ควงกันร้องเพลงคู่ เรียกว่าบรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสุขทั้งเจ้าของวันเกิดและคนที่มาร่วมงานเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://www.tnnthailand.com/news/trueinside/146678/

Advertisements