You are currently viewing อยากสละโสดมากกก!! ‘อีจงซอก’ เผยถ้าว่างพร้อมเข้าคอร์สเจ้าบ่าว

อยากสละโสดมากกก!! ‘อีจงซอก’ เผยถ้าว่างพร้อมเข้าคอร์สเจ้าบ่าว

ทำเอาสาวๆ เขินกันหนักมากเมื่อ “อีจงซอก” พระเอกดังแดนกิมจิบอกตอนนี้อยากสละโสด ถ้าว่างพร้อมเข้าคอร์สเตรียมเป็นเจ้าบ่าวรัวๆ

มีประเด็นชวนยิ้มจาก “อีจงซอก” (Lee Jong Suk) หรือที่แฟนๆ ในไทยให้ฉายา “เป็ดน้อย” พระเอกเจ้าบทบาทคนดังชาวเกาหลีใต้ วัย 32 ปี ที่แฟนๆ ต่างคิดถึงหลังจากเขาปลดประจำการมาตั้งแต่ต้นปีที่แล้วแต่ก็ยังมีผลงานแสดงเรื่องใหม่

ออกมาให้ติดตามกัน และสืบเนื่องจากประเด็นนี้ก็เลยมีหนึ่งในคำถามระหว่างการให้สัมภาษณ์กับ ELLE Korea ในคอลัมน์ Ask Me Anything ที่เปิดให้แฟนๆ ส่งคำถามมายังดาราศิลปินในดวงใจ

คำถามมีอยู่ว่าถ้ามีช่วงเวลาพักเบรกได้นานๆ “อีจงซอก” อยากจะใช้เวลาไปทำกิจกรรมอะไร? คำตอบคือ เขาอยากเข้าคลาสเตรียมตัวเป็นเจ้าบ่าว พร้อมกับย้ำว่าเป้าหมายสำคัญของเขายังไม่เปลี่ยนแปลง ตั้งแต่อายุยังไม่เข้าเลขสามเหมือนอย่าง

ตอนนี้เขาก็ตั้งใจจะแต่งงานตั้งแต่อายุไม่มาก ตอนหน้าที่การงานยังอยู่ในจุดสูงสุด ดังนั้นถ้ามีเวลา เขาจะเข้าคลาสเตรียมตัวเป็นสามีที่ดีไม่ว่าจะเป็นการเรียนทำอาหาร หรือเรียนการนวดให้ว่าที่ภรรยาได้ผ่อนคลาย สรุปคือเขาตั้งใจจะเรียนคลาสอะไร

ก็ตามที่จะเสริมทักษะให้มีชีวิตครอบครัวที่มีความสุขได้ในอนาคต

อีกคำถามถัดมาคือ เมื่ออยากจะแต่งงานแล้วว่าที่เจ้าสาวอยากให้เป็นแบบไหน? อีจงซอก ที่โด่งดังจากซีรีส์ I Can Hear Your Voice, Pinocchio, W และอีกมากมาย บอกว่า เดิมเขาก็รอให้พระเจ้าผู้ประทานให้มา แต่เมื่อตอนนี้เขาอายุ

มากขึ้นทุกวัน คำตอบเรื่องสเปคสาวในฝันของเขาจึงชัดเจนและจริงจังมากขึ้น โดยเขาชอบผู้หญิงที่ฉลาด, มีความมุ่งมั่น, เป็นคนที่เขาจะให้การยอมรับนับถือ ที่สำคัญต้องเป็นคนน่ารักด้วย ซึ่งมาถึงตรงนี้ “อีจงซอก” ก็ยอมรับว่า สเปคสาวใน

ฝันของเขานั้นไม่ได้หาได้ง่ายๆ เลยทีเดียว

สำหรับ “อีจงซอก” เตรียมมีซีรีส์ใหม่เรื่อง Big Mouth ซึ่งเขาจะสวมบททนายความที่ไม่โดดเด่นแต่ต้องปกป้องครอบครัวอย่างสุดความสามารถหลังถูกดึงไปโยงใยกับคดีฆาตกรรม โดยผลงานเรื่องนี้เขาได้ประกบนางเอกฮอตอย่าง “ยุนอา”

(Yoona) จากวง Girls’ Generation กำหนดลงจอในช่วงครึ่งปีแรกของปีนี้ (คลิกด้านล่างดูคลิปสัมภาษณ์)

ภาพจาก: Youtube ELLE KOREA
ภาพจาก: IG jongsuk0206
ภาพจาก: IG jongsuk0206
ภาพจาก: IG jongsuk0206
ภาพจาก: IG jongsuk0206

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก WWW.TNNTHAILAND.COM

Advertisements