You are currently viewing Netflix ปล่อยทีเซอร์ซีรีส์เกาหลีสุดดราม่า! เรื่องใหม่ Remarriage & Desires

Netflix ปล่อยทีเซอร์ซีรีส์เกาหลีสุดดราม่า! เรื่องใหม่ Remarriage & Desires

Remarriage & Desires ซีรีส์ดราม่าเรื่องใหม่ส่งตรงจากทาง Netflix ที่เพิ่งปล่อยตัวอย่างภาพออกมาให้ได้ชมกัน นำแสดงโดย คิม ฮีซอน, จองยูจิน และ ชา จียอน

Remarriage & Desires ซีรีส์ดราม่าจากทาง Netflix ที่นำแสดงโดย คิม ฮีซอน, นักแสดงจากมัธยมซอมบี้ลี ฮยอน-อุก, จองยูจิน, พัคฮุน และ ชา จียอน ว่าด้วยเรื่องราวของหญิงสาวชนชั้น

กลางที่พยายามจะขยับชนชั้นและฐานะทางสังคมของตัวเองให้สูงขึ้นไปอีกผ่านการแต่งงานจากบริษัทหาคู่ พร้อมกับการแก้แค้นสะสางเรื่องราวในอดีต กำกับและอำนวยการแสดงโดย คิม จุง-มิน ที่เคยมีผลงานจากเรื่องซีรีส์ดราม่า Bad

คิม ฮีซอน จะมาในบทบาทของ ซอฮเยซึง หญิงสาวที่ต้องการแก้แค้นเรื่องราวทั้งหมด ผ่านการเข้าสู่วงการการแต่งงานเพื่อขยับชนชั้นและฐานะของตัวเอง หลังจากที่เธอต้องสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างหลังจากที่สามีเธอไปมีชู้และทั้งคู่

ได้ตัดสินใจหย่ากัน เธอจึงต้องพยายามทำทุกวิธีทางเพื่อให้ชีวิตของเธอและลูกสาวเธอดีขึ้นให้ได้

ผู้กำกับ คิม จุง-มิน ได้กล่าวว่า

ผมคิดว่าคนที่จะมาเล่นบท ซอฮเยซึง ได้เธอจะต้องมีแววตาที่เศร้าสร้อยแต่ในขณะเดียวก็สามารถซ่อนอารมณ์อะไรบางอย่างไว้ได้ด้วย ซึ่ง คิม ฮีซอน เธอเหมาะสมกับบทนี้มากจริงๆ

ส่วน จองยูจิน จะมารับบทเป็น จิน ยูฮี

ทนายความผู้ที่จะลำลายทุกสิ่งทุกอย่างที่มาเป็นอุปสรรคของเธอ เพื่อให้เธอสามารถยกระดับตัวเองได้อย่างรวดเร็วที่สุด แต่อุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดของเธอกลับเป็น ซอฮเยซึง หญิงสาวที่ล่วงรู้อดีตและทุกเรื่องราวของเธอ

โดย จองยูจิน ก็ได้อธิบายถึงตัวละครนี้ว่า “เธอเป็นคนที่มุ่งมั่นตั้งใจที่จะไปสู่เป้าหมายของเธอจริงๆ เป็นตัวละครที่เย็นชา ไร้หัวใจ พร้อมทำทุกอย่างเพื่อจะยกระดับของตัวเอง”

ซึ่งผู้กำกับ คิม จุง-มิน ก็ได้เสริมต่ออีกว่า

ผมอยากให้ตัวละครนี้เป็นตัวร้ายที่มีเสน่ห์และโดดเด่นด้วย ซึ่งแน่นอนว่าผมคิดถึง จองยูจิน เป็นคนแรกๆ เลย

ส่วนสาว ชา จียอน จะมารับเป็น ชเว ยูซอน ประธานของบริษัทจัดหาคู่ ที่ยึดมั่นในคติที่ว่าการแต่งงานก็เหมือนเป็นธุรกิจ ซื้อมาขายไป ใครอยากแต่งงานกับคนแบบไหนก็เพียงแค่ระบุความต้องการมาเพียงเท่านั้น ซึ่งตัวละครนี้ก็

จะมีลักษณะที่ใกล้เคียงกับตัวละครอย่าง จิน ยูฮี ที่พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อประโยชน์ของตัวเองโดยที่ไม่สนใจผู้ใดเลย ซึ่งผู้กำกับ คิม จุง-มิน ก็บอกว่าด้วยทักษะและความทะเยอทะยานของ ชา จียอน ทำให้เธอเหมาะสมกับ

บทนี้มากที่สุด

ชา จียอน ได้อธิบายว่า

ตัวละครของ ชเว ยูซอน เป็นตัวละครที่มีความลึกลับและเก่งในเรื่องมองคนมากๆ เธอสามารถรู้ได้ว่าผู้คนต้องการอะไรผ่านไหวพริบอันเฉียบแหลมของเธอ

Remarriage & Desires จะออกอากาศครั้งแรกในวันที่ 15 กรกฎาคม 2022

https://wannasin.com/wanna/1574

Advertisements