You are currently viewing “มนุษย์ CHANEL” เจนนี่ BLACKPINK เศรษฐีนีร้อยล้าน แฟนตัวยงของแฟชั่นสุดหรู

“มนุษย์ CHANEL” เจนนี่ BLACKPINK เศรษฐีนีร้อยล้าน แฟนตัวยงของแฟชั่นสุดหรู

สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮ็อตของโลก เจนนี่ (JENNIE KIM) อายุ 26 ปี สมาชิกวงแบล็กพิงก์ (BLACKPINK) ได้ทำงานร่วมกับเจนเทิล มอนสเตอร์ (GENTLE MONSTER) ออกซิงเกิ้ลเดี่ยวและเป็น ‘มนุษย์ CHANEL’ สิ่งเหล่านี้ล้วนช่วยให้เธอเป็นไอดอลที่ร่ำรวย ทำให้เธอไม่กลัวที่จะใช้เงินหลายล้านกับเสื้อผ้าสุดหรู และสุนัขของเธอ

เจนนี่ (JENNIE KIM) อายุ 26 ปี สมาชิกวงแบล็กพิงก์ (BLACKPINK)
แว่นเจนเทิล มอนสเตอร์ (GENTLE MONSTER) ราคา 9,211.28 บาท

ถ้าหากพูดถึงไอดอลคนโปรดในวงการเคป็อป เชื่อว่าหลายคนก็จะเลือกเจนนี่ให้อยู่ในลิสต์นี้ เพราะเธอเป็นสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮ็อตของโลกอย่าง แบล็กพิงก์ (BLACKPINK) รวมไปถึงการร่วมงานกับแบรนด์ดังๆ อีกมากมาย ทำให้เจนนี่กลายเป็นเศรษฐีนี คาดว่ารายได้ของเธอจะมีมูลค่าสุทธิมากกว่า 8 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 242 ล้านบาทเลยทีเดียว

มนุษย์ CHANEL ‘เจนนี่ แบล็กพิงก์ (BLACKPINK)’ เศรษฐีนีร้อยล้าน แฟนตัวยงของแฟชั่นสุดหรู

เจนนี่ Blackpink ที่งานแฟชั่นโชว์ฤดูใบไม้ผลิปี 2022 ของชาแนล

หลายคนรู้ว่าก่อนจะเดบิวต์ เจนนี่มาจากครอบครัวที่มีฐานะร่ำรวย แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่เธอสร้าง หลังจากมีชื่อเสียงแล้ว เจนนี่เริ่มมีรายได้จากการทำงานของเธอเอง นอกเหนือจากเงินที่ได้รับจากผลงานเพลงแล้ว เจนนี่ยังทำเงินในการถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบอีกมากมาย มีหลายแบรนด์ที่ต้องการให้เธอเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์

เจนนี่ นั่งฟร้อนท์โรว์ กับแอนนา วินเทอร์ บรรณาธิการบริหารนิตยสารโว้กอเมริกา และคาร์ดิ บี

ตั้งแต่ปี 2018 เจนนี่ได้ถูกเลือกให้เป็น HOUSE BRAND AMBASSADOR ของชาเนล (CHANEL) แฟชั่นเฮ้าส์สุดหรูของฝรั่งเศส และได้รับเทียบเชิญนั่งฟร้อนท์โรว์ชมแฟชั่นโชว์ทุกคอลเล็คชั่น!

นอกจากนี้ที่ผ่านมา เจนนี่ยังมีสินค้าอีกหลายตัวในมือ ไม่ว่าจะการเป็น FACE OF ให้กับแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี HERA BEAUTY , ซัมซุงกาแล็คซี่ (SAMSUNG GALAXY) , LOTTE CONFECTIONERY และการออกแบบร่วมกันกับแบรนด์แว่นตาสุดหรูเจนเทิล มอนสเตอร์ (GENTLE MONSTER) เพื่อเปิดตัวแว่นตากันแดดที่เรียกว่า JENTLE HOME COLLECTION

แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี HERA BEAUTY
ซัมซุงกาแล็คซี่ (SAMSUNG GALAXY)
LOTTE CONFECTIONERY

ด้วยรายได้ที่เข้ามาไม่ขาดสายและเป็นมูลค่าไม่น้อย บวกกับรสนิยมส่วนตัวหรือพูดง่ายๆ ว่าเซ้นส์ด้านแฟชั่นเป็นเลิศ ทำให้เจนนี่ไม่เคยพลาดที่จะอัพเดตเทรนด์การแต่งตัวของตัวเอง เธอชื่นชอบสินค้าสุดหรู จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่เจนนี่ถูกแฟนๆ เรียกว่า ‘HUMAN ชาเนล (CHANEL)’ เพราะเธอเป็นภาพลักษณ์ของแบรนด์และเป็นแฟนตัวยงของแฟชั่นสุดหรูหรา

เรามักจะเห็นเจนนี่ในชุดที่ส่งตรงมาจากรันเวย์ ชาเนล (CHANEL) อยู่เสมอ โดยมีบางชุดที่ราคามากกว่า 19,000 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 580,000 บาท ตามข้อมูลจาก KOREABOO.COM

เจนนี่ยังเคยไปช้อปปิ้งกับแม่ของเธอที่ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นสุดหรูและเครื่องสำอางทั่วกรุงโซล ทั้งนี้สื่อแฟชั่นต่างๆ ก็ยกให้เจนนี่เป็นคนดังที่มีสไตล์อันไร้ที่ติ และยังมีคอลเล็คชั่นกระเป๋าจากแบรนด์ดังที่น่าอิจฉาอีกด้วย ไม่ว่าจะ ชาเนล (CHANEL) , โลเอเบ (LOEWE) หรือ MARINE SERRE

กระเป๋าของเจนนี่ Blackpink
กระเป๋าของเจนนี่ Blackpink
กระเป๋าของเจนนี่ Blackpink

นอกเหนือจากการให้รางวัลกับตัวเองแล้ว เจนนี่ยังชอบแบ่งปันสิ่งเหล่านี้กับเพื่อนตัวน้อยที่ไม่คาดคิด นั่นคือสุนัขของเธอ ไคและคุมะ ใครติดตามอินสตาแกรมของเจนนี่จะเห็นว่าสุนัขของเธอถูกถ่ายภาพระหว่างนั่งอยู่ในรถสปอร์ตปอร์เช่ คาเยนน์ (PORSCHE CAYENNE) ของครอบครัว และยังมีคนเห็นว่าน้องหมาที่ชื่อคุมะสวมชาเนล (CHANEL) เมื่อไม่นานมานี้ด้วย

รถสปอร์ตปอร์เช่ คาเยนน์ (PORSCHE CAYENNE)
หมาของเจนนี่ Blackpink

เจนนี่ แบล็กพิงก์ (BLACKPINK) เคยให้สัมภาษณ์ว่า

“ชาเนล (CHANEL) เป็นแบรนด์ที่ฉันฝันว่าจะได้ทำงานด้วยมาตลอดเลยค่ะ และตอนนี้ฝันก็เป็นจริงแล้ว ฉันมีความสุขและก็สนุกมากเลยค่ะ”

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก WWW.BRIGHTTV.CO.TH

Advertisements