You are currently viewing 5 คนดังถูกเพื่อนรังแกในโรงเรียน 2 ปี

5 คนดังถูกเพื่อนรังแกในโรงเรียน 2 ปี

แม้ในทุกวันนี้เขาจะกลายเป็นไอดอลคนดังแล้วก็ตามมีคนรักมากมายและชื่นชอบ แต่จะมีใครรู้บ้างถึงอดีตที่พวกเขาเคยเผชิญกับการที่ถูกกลั่นแกล้งภายในโรงเรียนมาก่อน

1.โซมี (SOMI) อายุ 21 ปี

โซมี (SOMI) อายุ 21 ปี

โซมีร้องไห้ออกมาในขณะที่ให้สัมภาษณ์ในรายการ SIXTEEN เมื่อเธอพูดถึงเรื่องที่เธอถูกแกล้งเพราะหน้าตาของเธอ พ่อของโซมีเป็นชาวแคนาดาและแม่ของเธอเป็นคนเกาหลี

เธอสารภาพว่าผู้คนรอบๆ ตัวเธอแกล้งเธอเพราะเธอดูแตกต่างจากนักเรียนเกาหลีคนอื่นๆ ซึ่งเธอได้บอกว่าเธอเอาชนะการกลั่นแกล้งเหล่านั้นมาได้อย่างกล้าหาญ

2.ฮานิ (HANI) วง EXID อายุ 30 ปี

ฮานิ (HANI) วง EXID อายุ 30 ปี

เธอเคยเผยว่าเธอถูกกลั่นแกล้งรังแกในสมัยเด็กนักเรียน ฮานิเล่าว่า พวกรังแกเคยพยายามหยุดฉันไม่ให้เดินเข้าชั้นเรียน พวกเขาเขียนที่โต๊ะฉันว่า ฉันเห็นเธอใส่ชอล์กไว้ในจมูกของเธอ และ พวกสัตว์ประหลาดศัลยกรรมพลาสติก

3.ฮอลแลนด์ (HOLLAND) อายุ 26 ปี

ฮอลแลนด์ (HOLLAND) อายุ 26 ปี

ฮอลแลนด์ถูกกลั่นแกล้งในโรงเรียนจากเรื่องที่เขาเป็นเพศทางเรื่อง เมื่อเขารู้ตัวถึงความชอบของตัวเองได้ในชั้นมัธยม เขาจึงตัดสินใจบอกเรื่องนี้ให้กับเพื่อนสนิทคนหนึ่งของเขารู้หลังจากคิดพิจารณามาอย่างยาวนาน

แต่สุดท้ายแล้วเพื่อนคนที่เขาไว้ใจก็บอกความลับของเขาให้คนอื่นรู้ไปทั่ว และเขาก็ถูกกลั่นแกล้งมาตลอด 3 ปีหลังจากนั้น เขาเคยกลัวแม้กระทั่งการไปที่โรงอาหารในตอนกลางวัน

เพราะกลัวจะบังเอิญไปเจอกับคนที่แกล้งเขา คนที่เขาคิดว่าเป็นเพื่อนก็เข้ามาหาฮอลแลนด์ตอนที่เขาอยู่ในห้องเรียนคนเดียวและทำร้ายเขา

4.คังแดเนียล (KANG DANIEL) อายุ 25 ปี

คังแดเนียล (KANG DANIEL) อายุ 25 ปี

คังแดเนียลเคยถูกกลั่นแกล้งในสมัยเรียนชั้นประถมเพราะเด็กๆคนอื่นแกล้งเขาในเรื่องหน้าตาที่ไม่ดี แต่ถึงยังนั้นเขาก็พยายามที่จะฝึกร้องเพลงซ้อมเต้นพัฒนาตัวเองให้ดูดีขึ้นเก่งขึ้นอยู่ตอดเวลา คังแดเนียลยังบอกอีกว่าภายหลังเขาตระหนักได้ถึงการเคารพในคุณค่าของตัวเองว่ามาจากภายในของเรานั่นเอง

5.ยูอินนา (YOO IN NA) อายุ 40 ปี

ยูอินนา (YOO IN NA) อายุ 40 ปี

ในสมัยเรียนที่ยูอินนายังเป็นเด็กฝึกอยู่ เธอไว้ผมยาว (นักเรียนจะถูกบังคับให้ตัดผมสั้นในตอนนั้น) และคุณครูของเธอก็อนุญาตให้เธอไว้ผมยาวได้เป็นกรณีพิเศษ จึงทำให้นักเรียนคนอื่นๆ ไม่ชอบเธอและกลั่นแกล้งเธอ เธอเปิดเผยว่านักเรียนคนอื่นๆ จะเอาเก้าอี้พังๆ มาเปลี่ยนแทนเก้าอี้ของเธอ หรือทิ้งอาหารไว้บนโต๊ะของเธอหลังจากเธอกลับมาหลังพักกลางวัน

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก WWW.MHEEKONE.COM

Advertisements