You are currently viewing แอบส่อง10ไอดอลเตรียมปลดประจำการปีนี้ แฟนๆสิ้นสุดการรอคอย

แอบส่อง10ไอดอลเตรียมปลดประจำการปีนี้ แฟนๆสิ้นสุดการรอคอย

เป็นกฎหมายที่มีมาอย่างยาวนาน ผู้ชายเกาหลีที่อายุระหว่าง 20-38 ปี ต้องเข้ารับการเกณฑ์ทหารโดยไม่มีข้อยกเว้น แม้แต่คนในวงการบันเทิง โอปป้า (ไอดอล คนดัง) ก็ต้องทำ แต่สามารถผ่อนผัน

ถึงอายุ 30 ปี ซึ่งจะใช้ระยะเวลาเกือบ 2 ปี ที่ต้องไปปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ

และวันนี้ teenee.com ก็ได้รวบรวมรายชื่อศิลปิน-ไอดอล ที่ใกล้จะปลดประจำการ ในช่วงครึ่งหลังของปี 2022 หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติจะมีใครบ้างนั้นไปส่องกัน

ริคกี้ Teen Top

เข้าร่วมกองทัพเมื่อวันที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564 หลังจากเสร็จสิ้นการฝึกทหารขั้นพื้นฐาน เขาก็รับราชการในกองทัพ คาดว่าจะปลดประจำการในเดือนกรกฎาคม 2022

ฮาจุน (Hajoon) The Rose’s

มือกลองและแร็ปเปอร์ของวง รับราชการทหารตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคม 2020 เขาเข้าร่วมกลุ่มทหารของกองทัพอากาศและมีกำหนดสิ้นสุดการรับราชการในเดือนกรกฎาคม 2022

ปาร์คคยอง Block B

เริ่มแรกรับราชการทหารจะเสร็จสิ้นในวันที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2565 แต่ต้องถูกเลื่อนออกไป หลังเจ้าตัวมีปัญหาเรื่องสุขภาพ ซึ่งนำไปสู่การเปลี่ยนบทบาทจากทหารประจำการไปเป็นพนักงานบริการ

สาธารณะ

แจฮยอง The Rose’s

ในฐานะมือเบส วิชวล และมักเน่ของ The Rose แจฮยองเป็นสมาชิกคนสุดท้ายของวงที่เริ่มปฏิบัติหน้าที่ในกองทัพในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2020

เขาถูกกำหนดให้ปลดประจำการในเดือนสิงหาคม 2022

แอล INFINITE (คิมมยองซู)

เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 คิมมยองซูยืนยันผ่านต้นสังกัดของเขาว่าเขาเริ่มรับราชการทหารในวันเดียวกันนั้น หลังจากเสร็จสิ้นการฝึกขั้นพื้นฐานเป็นเวลา5สัปดาห์ เขารับราชการเป็นทหาร

ประจำกองทัพเรือในนาวิกโยธิน เขาเคยร่วมแสดงละครเพลงเรื่อง “Meissa’s Song” ซึ่งเป็นละครเพลงแนวทหาร เขาจะได้ปลดประจำการในเดือนสิงหาคม 2022

Hui PENTAGON’s

หัวหน้าวงเริ่มการเดินทางทางทหารเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 เพื่อรับการฝึกทหารขั้นพื้นฐาน เขาได้เข้าร่วมศูนย์ฝึกอบรมการเกณฑ์ทหารนอนซานในจังหวัดชุงชองใต้ และอาจจะเสร็จสิ้น

การให้บริการภายในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2565

ชานยอล EXO

ชานยอลเริ่มการฝึกทหารเมื่อวันที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2564 เขาได้รับมอบหมายให้เข้าร่วมหน่วยทหารประจำการ เขาร่วมแสดงละครเพลงทางทหารเรื่อง “Meissa’s Song” ซึ่งเขาเล่นบทบาทหลัก

เขาจะปลดประจำการในปลายเดือนกันยายน พ.ศ. 2565

ซองจิน DAY6

ข่าวการเกณฑ์ทหารของซองจินถูกทิ้งโดยไม่คาดคิด เมื่อวันที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2564 เขาได้ออกอากาศ V LIVE เพื่อแชร์ข่าวกับแฟนๆ ของเขาและแสดงการตัดกระแสของเขา เขาควรจะกลับมาใน

ต้นเดือนกันยายน 2022

C.A.P . Teen Top’s

เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม C.A.P เกณฑ์ทหารโดยรักษาสถานที่ และเวลาเป็นส่วนตัว เขาเป็นสมาชิกทีนท็อปคนที่3ที่เข้ากรม และมีกำหนดปลดประจำการในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2565

แทมิน SHINee

น้องเล็กของวง SHINee เข้าร่วมกองทัพเมื่อปีที่แล้วเมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม และเข้ารับราชการในวงทหารอย่างเป็นทางการหลังจากการฝึกขั้นพื้นฐานของเขา อย่างไรก็ตาม แทมินมีอาการวิตกกังวล

และซึมเศร้าอย่างรุนแรง ซึ่งทำให้เขาต้องย้ายไปรับราชการในวันที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2565 เพื่อปฏิบัติหน้าที่ในกองทัพต่อไป คาดว่าจะปลดประจำการในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2565

https://entertain.teenee.com/kpop/245877.html

Advertisements