You are currently viewing ‘ควักดงยอน’จะมารับบทร้ายปะทะ ‘อีจงซอก’ ในซีรีส์  Big Mouth

‘ควักดงยอน’จะมารับบทร้ายปะทะ ‘อีจงซอก’ ในซีรีส์ Big Mouth

Big Mouth ของทางช่อง MBC เป็นซีรีส์นัวร์เดือดที่ลงเอยด้วยการรับผิดชอบคดีฆาตกรรมที่เปลี่ยนแปลงเขาให้เป็นนักต้มตุ๋นอัจฉริยะที่รู้จักกันในชื่อ Big Mouse ในชั่วข้ามคืน

เพื่อที่จะอยู่รอดและปกป้องครอบครัวของเขา เขาต้องเปิดเผยแผน

การสมรู้ร่วมคิดครั้งใหญ่ในหมู่ชนชั้นสูงที่มีสิทธิพิเศษ

อี จง-ซ็อก(รับบทเป็น พัคชางโฮ) ทนายความระดับสาม

อิม ยุน-อาแห่ง Girls’ Generation (รับบทเป็น Go Mi Ho) พยาบาลที่มีความมั่นใจและมีไหวพริบสูง และเป็นภรรยาของ พัคชางโฮ

เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2022 MBC ได้แชร์ภาพนิ่งใหม่ของ

หยาง คยอง-วอน (รับบทเป็น Gong Ji Hoon) CEO ของ Woojung Ilbo เจ้าพ่อในด้านสื่อ

กวักดงยอน (รับบทเป็น Jerry) ซึ่งถูกตัดสินว่ามีความผิดฐานฉ้อโกงถึง 3 ครั้ง

ภาพถ่ายแรกของ หยาง คยอง-วอน (รับบทเป็น Gong Ji Hoon) แสดงให้เห็นถึงเสน่ห์อันเฉียบคมของเขาในขณะที่เขาสวมสูทโดยไม่มีรอยย่นแม้แต่รอยเดียว Gong Ji Hoon เป็นคนฉลาดและมีเหตุผล ถึงขั้นที่เขาไล่พี่ชายของเขาออก

เพื่อเข้ายึดบริษัทสื่อของครอบครัว

Gong Ji Hoon ยังเป็นผู้นำของ NR Forum ซึ่งเป็นองค์กรลับของผู้นำธุรกิจที่มีอำนาจ และเขามีความทะเยอทะยานทางการเมือง Gong Ji Hoon มีทัศนคติที่มั่นใจอยู่เสมอ

ทำให้ผู้ชมสงสัยว่าเขาจะสามารถเอาชนะนักต้มตุ๋นอัจฉริยะบิ๊กเมาส์

ได้หรือไม่เพื่อให้ได้สิ่งที่เขาต้องการ

ในอีกด้านหนึ่ง กวักดงยอน (รับบทเป็น Jerry) ผู้ซึ่งให้ความเคารพอย่างสูงต่อบิ๊กเมาส์ แม้แต่ชื่อของเขาก็ยังมาจาก “ทอมกับเจอร์รี่” เพื่อแสดงความรักที่เขามีต่อนักต้มตุ๋นอัจฉริยะบิ๊กเมาส์ ภาพนิ่งของ กวักดงยอน กับ

รอยยิ้มที่เยือกเย็นของ Jerry

ด้วยเหตุนี้ Jerry จึงจะเป็นผู้ช่วยที่ไว้ใจได้และซื่อสัตย์ของ พัคชางโฮ ภายในเรือนจำ คอยติดตามดูว่า Jerry จะสามารถค้นพบตัวตนที่แท้จริงของ พัคชางโฮ ในฐานะทนาย Big Mouth ได้หรือไม่ ?

เนื่องจากตัวละครทั้งสองแตกต่างกันมาก โดยที่ Gong Ji Hoon กำลังปาร์ตี้กับคนดัง ส่วน Jerry ต้องเผชิญหน้ากับผู้คุมเรือนจำกับเพื่อนนักโทษ ผู้ชมจึงสามารถตั้งตารอคอยได้ว่าพวกเขาเกี่ยวข้องกันอย่างไรและจะเพิ่มเติมเรื่องราวอย่างไร

ทีมผู้ผลิตของ Big Mouth บอกว่า “ราวกับว่าทั้งยัง หยาง คยอง-วอน และ กวักดงยอน สวมเสื้อผ้าที่ถูกตัว ของตัวละครของพวกเขา การแสดงรายละเอียดของพวกเขาจะเพิ่มขึ้นในซีรีส์ โปรดตั้งตารอนักขโมยซีนสองคนนี้ใน

ขณะที่พวกเขาเพิ่มความตึงเครียดให้กับแผนการสมรู้ร่วมคิดของอำนาจที่กักขัง พัคชางโฮ ไว้”

Big Mouth จะออกอากาศต่อจากเรื่อง Doctor Lawyer ในวันที่ 29 กรกฎาคม 2022 เวลา 21:50 น. ตามเวลามาตรฐานเกาหลี Korea Standard Time (KST)

https://wannasin.com/wanna/1822

Advertisements