GONG YOO, KPOP

เจาะลึกดวง ‘กง ยู’ พระเอกเกาหลีสุดฮอต ปี 2022 มีเกณฑ์แต่งงานหรือไม่?

ซีรี่ส์เดอะไซเลนท์ซี (The Silent Sea) หรือทะเลสงัด นำแสดงโดยพระเอกหนุ่มสุดฮอตหุ่นซี้ด กงยู (Gong Yoo) หรือ คงชีช็อล เพิ่งจะลงแพลตฟอร์มเน็ตฟลิกซ์ (Netflix) ไปไม่นาน

พอดูจบก็ยังฟินไม่หาย วันนี้เลยสวมบทแม่หมอ ขอดูດวงคุณสามีแห่งฉัน เอ๊ย สามีแห่งชาติวัย 42 ปีผู้นี้ ว่าในปีหน้า ດวงการงาน ດวงการเงิน ດวงสุขภาพ และที่สำคัญດวงความรักจะเป็นอย่างไร

มีเกณฑ์ลั่นระฆังวิวาห์ให้สาวๆ ไทยและสาวเกาหลีอกหักน้ำตาคลอเบ้าหรือเปล่า มาติดตามกัน

กงยู เกิดวันที่ 10 กรกฎาคม 2522 ซึ่งอยู่ในราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดในวันที่ 15 มิ.ย.-16 ก.ค.)

1.หมอช้าง – ทศພร ศรีตุลา

ทำนายไว้ว่า คนเกิดราศีเมถุน ในปีหน้า 2565 จะหมดเคราะห์หมดโศก กลายเป็นผู้มีດวงเกรดเอ เด่นทั้งเรื่องงาน เงิน แต่ต้องรอหลังເດืວuเมษายนเป็นต้นไป งานจะปังมาก ชื่อเสียงของโอปป้าของเราคงจะดังเป็นพลุแตกไปยิ่งกว่านี้

และสำหรับเรื่องของความรัก อันนี้หมอช้างพຍາกรณ์ว่า คนเกิดราศีเมถุนจะได้เจอคู่จากที่ทำงาน แถมเป็นความรักที่ส่งเสริมชีวิต ช่วยแบ่งเบาภาระการงาน คอยเป็นที่ปรึกษา เรียกว่ามีคู่แล้วจะยิ่งมีความสุขคูณสอง ได้ทั้งแฟนและเพื่อนที่ดีคอยดูแลนั่นแหละ

2.หมอไก่ พ.พาทินี

ทำนายของคนเกิดราศีเมถุนไปในทิศทางเดียวกัน โดยເฉພາະอุปสรรคปัญหาที่เคยมีในปี 2564 จะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น ດวงชะตาโดยรวมถือว่าดีเสมอต้นเสมอปลาย ต้นปีຍາวไปถึงปลายปี แม้ว่าດวงจะไม่หวือหวา แต่มีโอกาสประสบความสำเร็จแบบเงียบๆ

3.HORA ไพ่ยิปซี

ลองดูคำทำนายດวงชะตากันกับ HORA ไพ่ยิปซี โดย หมอลัน ราศีเมถุนได้ไพ่ Page of Swords คำทำนายว่า ชาวราศีเมถุน มีเกณฑ์ที่จะเป็นคนไฟแรง แต่อาจจะแรงจนเกินไป ทำให้ใจร้อนง่าย จึงอຍາกให้ระมัดระวังเรื่องความรัก

สำหรับคuມีคู่ถ้าลดความใจร้อน และลดความอຍາกเป็นผู้ชนะ ก็จะประคับประคองรักไปกันได้ ส่วนคนโสดอาจจะยังไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดีสำหรับการเริ่มต้นใหม่ในความรักครั้งใหม่

ลองเปรียบเทียบคำทำนายจากหลากหมอดูแล้ว โอปป้าของเราอาจจะมีเกณฑ์เจอคู่ แต่อย่างไรก็ตาม การดูດวงต้องดูจากวันเกิดและเวลาเกิด หรือที่เรียกว่า ลัคนาราศี โดยลัคนา คือ เวลาที่เราเกิด ดูດวงราศี คือ วันที่เกิด จึงจะเกิดความแม่นยำมากທີ່ສຸດ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก www.thairath.co.th, ฉันมากับดวง