HAN SO HEE, KOREAN FEMALE ACTRESSES, KPOP

‘ฮันโซฮี’ ที่ถูกเลี้ยงโดยคุณยาย โดนแม่นำชื่อไปแอบอ้างกู้ยืมเงิน และเธอจะไม่ชำระหนี้แทนแม่

ต้นสังกัดของดาราสาวฮันโซฮี (HAN SO HEE) กล่าวว่าเธอไม่มีแผนที่จะชำระหนี้แทนแม่ของเธอ

ตามรายงานของ 9ATO ENTERTAINMENT หลังจากที่มีข่าวว่าแม่ของฮันโซฮีถูกฟ้องข้อหาฉ้อโกง ฮันโซฮีไม่มีแผนที่จะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้

แถลงการณ์จากต้นสังกัด

“สวัสดีนี่ 9ATO ENTERTAINMENT เรากำลังเขียนเพื่ออธิบายสถานการณ์เกี่ยวกับแม่ของนักแสดงสาวฮันโซฮี

คุณชินแม่ของเธอได้ใช้บัญชีธนาคารในชื่อฮันโซฮีในการกู้ยืมเงิน บัญชีดังกล่าวสร้างขึ้นเมื่อฮันโซฮียังเด็กโดยไม่ได้รับอนุญาตจากเธอ

และคุณชินได้ใช้บัญชีดังกล่าวเพื่อยืมเงินของเธอโดยที่ฮันโซฮีไม่รู้เรื่อง

ในอดีตก็มีกรณีคล้ายๆ กันรวมถึงเอกสารปลอม คดีแพ่งนี้เข้าสู่การพิจารณาคดีและศาลยืนยันว่าคดีเหล่านี้ทั้งหมดไม่เกี่ยวข้องกับฮันโซฮีตามที่ศาลแขวงอุลซานกล่าวในวันที่ 8 เมษายน 2021 ว่า

จำเลยได้ใช้บัญชีภายใต้ชื่อฮันโซฮี อย่างไรก็ตามไม่มีหลักฐานเพียงพอที่จะพิสูจน์ว่าฮันโซฮีมีส่วนรับผิดชอบต่อหนี้ของจำเลย

เราขอโทษที่ทำให้กังวลเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของนักแสดงของเรา แต่เรากำลังอธิบายเพิ่มเติมเพราะเราไม่ต้องการให้มีเหยื่อรายอื่นในอนาคต

นอกจากนี้ฮันโซฮีไม่มีแผนที่จะรับผิดชอบหนี้ของแม่ เพื่อป้องกันไม่ให้แม่ใช้ชื่อลูกสาวเพื่อยืมเงินอีกในอนาคตและเพื่อป้องกันไม่ให้มีธุรกิจที่ผิดกฎหมายใดๆ พยายามแบล็กเมล์แม่ของเธอโดยพิจารณาจากข้อเท็จจริงที่ลูกสาวของเธอเป็นคนดัง

เป็นความจริงที่พวกเธอเป็นแม่ลูกกันและยากที่จะตัดขาดความสัมพันธ์ที่พระเจ้าประทานให้ เราขอโทษสำหรับเหยื่อ อย่างไรก็ตามเรากำลังดำเนินการอย่างเต็มที่โดยหวังว่าสิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้นอีก เราขอให้คุณเข้าใจ”

ให้กำลังใจฮันโซฮี ที่กำลังประสบปัญหาหนี้สินของแม่ ชาวเน็ตได้เล่าถึงวิธีที่นักแสดงแสดงความรักเป็นพิเศษต่อคุณยายของเธอ

หลังจากสื่อรายงานว่า “แม่ของดาราดังยืมเงินจากคนรู้จักแต่ไม่จ่ายคืน” ยูทูปเบอร์ Lee Jin-ho เปิดเผยว่า “ดาราดังคนนั้นคือ ฮันโซฮี และคนที่ถูกฟ้องคือ คุณชิน แม่ของฮันโซฮี”

เพื่อตอบสนองต่อประเด็นนี้ 9ato Entertainment ต้นสังกัดของฮันโซฮี ได้ออกตำแหน่งอย่างเป็นทางการโดยกล่าวว่า

“เป็นความจริงที่เราไม่สามารถตัดความสัมพันธ์ระหว่างแม่กับลูกสาวของเธอได้ เราตอบสนองอย่างจริงจังและหวังว่าเหตุการณ์นี้จะไม่เกิดขึ้นอีก” และเสริมว่า ฮันโซฮี จะไม่รับผิดชอบต่อหนี้ของแม่ของเธอ

ชาวเน็ตก็เริ่มปกป้องและสนับสนุนฮันโซฮี เป็นเพราะ ฮันโซฮี มักแสดงความรักที่มีต่อคุณยายของเธอผ่านการสัมภาษณ์และโพสต์ใน Instagram หลายครั้ง แทนที่จะเป็นแม่ของเธอ

ชาวเน็ตอ้างบทสัมภาษณ์และโพสต์เกี่ยวกับคุณยายของเธอในอดีต โดยอ้างว่า

“คุณไม่จำเป็นต้องจ่ายหนี้ให้เธอเพียงเพราะว่าเธอเป็นผู้ให้กำเนิดคุณ”

“ฉันหวังว่าฮันโซฮีจะ ทำให้ดีขึ้นและมีความสุขกับคุณยายไปนานๆ” “อารมณ์ดี” เป็นต้น

ในโพสต์ที่ชาวเน็ตพูดถึง ฮัน โซฮี แสดงความรักต่อคุณยายด้วยคำพูด เช่น

“เธอบอกฉันว่า ‘กินให้อร่อยนะ’ เป็นนิสัย และทำให้ฉันรู้สึกมีชีวิตชีวาอีกครั้งในวันรุ่งขึ้น ทุกครั้งที่ฉันขังตัวเองในห้องน้ำร้องไห้และพูดว่าฉันอยากตาย”

“ทุกอย่างของฉัน”

“รอยสักดอกไม้ที่ฉันได้คือดอกไม้ประจำวันเกิดของคุณยายของฉัน คุณยายคือทุกอย่างของฉัน ฉันทำเพราะอยากให้ยายอยู่เคียงข้างเสมอ”

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก เว็บไซต์ KPOP.YOUZAB.COM