D.P., K SERIES, KPOP

จองแฮอิน,คูคโยฮวาน,ซนซอกคู และคิมซองกยุน ยืนยันที่จะกลับมาในซีรีส์ D.P. 2 พร้อมเสริมทัพด้วยนักแสดงหน้าใหม่อีกหลายคน

D.P. ได้ทำการยืนยันนักแสดงในซีซัน 2 แล้ว!

D.P. สร้างจากเว็บตูนยอดนิยมจากชื่อเดียวกัน ชื่อเต็มคือ D.P. หน่วยล่าทหารหนีทัพ ที่ฉายอยู่ในเน็ตฟลิกซ์ (Netflix) เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหน่วยทหารพิเศษที่ส่งไปไล่ล่าทหารหนีทัพ จองแฮอิน รับบทเป็น อันจุนโฮ เขาเป็นสมาชิกใหม่ใน

หน่วยพิเศษ D.P. ที่ถูกทาบทามให้เข้ามาปฏิบัติหน้าที่ร่วมกับ คูคโยฮวาน (Goo Kyo Hwan) รับบทเป็น ฮันโฮยอล (Han Ho Yeol) ที่เป็นหัวหน้าของทีมนี้

ปีที่แล้ว D.P. ได้รับการยืนยันว่าจะมีการสร้างซีซันที่ 2 เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2021 นอกจากนี้ยังได้มีการอ่านสคริปต์สำหรับซีรีส์เรื่องนี้แล้วด้วย นอกจากผู้กำกับ ฮันจุนฮี ที่จะกลับมาทำภาคต่อนี้แล้วนั้น ยังมีทัพนักแสดงนำ

หลักที่กลับมาด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นจองแฮอิน, คูคโยฮวาน, คิม ซ็อง-คยุน รับบทเป็นจ่า พัคบอมกู (Park Beom Gu) และซนสุขกู่ (Son Suk Ku) รับบทเป็น ร้อยโทอิมจีซอบ (Im Ji Seob)

เราจะได้เห็นเคมีที่ยอดเยี่ยมอีกครั้งของนักแสดง พร้อมกับมีการเสริมทัพจากสมาชิกใหม่อย่าง ชี จิน-ฮี (Ji Jin Hee) และคิมจีฮยอน (Kim Ji Hyun) โดยชี จิน-ฮี (Ji Jin Hee) รับบท กูจาอุน (Goo Ja Woon) หัวหน้าเจ้าหน้าที่กฏหมายของกองบัญชาการกองทัพบก ก่อน

หน้านี้เข้าได้สร้างความประทับใจมาแล้วจากเรื่อง Move to Heaven, Designated Survivor: 60 Days, Misty และอื่นๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงคุณภาพของจริงเลยนะคะ ส่วน คิมจีฮยอน (Kim Ji Hyun) รับบทเป็น พันเอก

ซออึน (Seo Eun) เจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของสำนักงานอัยการกระทรวงกลาโหม ก่อนหน้านี้เธอเป็นนักแสดงละครเพลงมาก่อน บทบาทที่ทำให้ได้รับความสนใจจากผู้ชม ได้แก่เรื่อง Thirty-Nine, Artificial City และ Backstreet Rookie

ในซีซันที่กำลังจะมาถึงนี้ จองแฮอิน กล่าวว่า

ผมมีความสุขมากที่ได้ถ่ายทำ D.P. ซีซัน 2 ร่วมกับทุกคนอีกครั้ง ผมทั้งตื่นเต้น และตั้งตารอที่จะได้พบกับทุกๆ คนในกองที่ยอดเยี่ยมนี้ โปรดติดตามทหาร Ahn Jun Ho ด้วยนะครับ

คูคโยฮวาน เสริมอีกว่า

ผมรอที่จะได้เห็น และพบเจอกับนักแสดงทุกคนอีกครั้ง ผมหวังจริงๆ ว่าเราทุกคนจะได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในซีซันนี้

คิม ซ็อง-คยุน (Kim Sung Kyun) กล่าวว่า

ผมตื่นเต้นมาก เพราะผมมีความทรงจำที่ดี และยังได้รับความรักจากผู้ชมอีกมันทำให้พวกเราสามารถดำเนินการในซีซันที่ 2 ด้วยหัวใจที่พร้อมทำเพื่อผู้ชมจริงๆ

ซน สุขกู่ (Son Suk Ku) แสดงความคิดเห็นว่า

ผมรู้สึกขอบคุณ มันเป็นโปรเจกต์ที่ผมเริ่มทำด้วยมิตรภาพที่ดี ทั้งกับนักแสดงและผู้กำกับ วันถ่ายทำจึงสนุกเสมอโดยไม่มีเรื่องอะไรให้หนักใจเลย ผมอยากเห็นนักแสดงและทีมงานทุกคนเร็วๆ นี้

ชี จิน-ฮี (Ji Jin Hee) ยังเปิดเผยอีกว่า

ตัวละคร Ja Woon เป็นบทบาทที่ผมไม่เคยเล่นมาก่อน ผมไม่คุ้นเคยกับบทแบบนี้สักเท่าไหร่ แต่ผมก็มีความคาดหวังอย่างมากที่จะพัฒนาตัวละครตัวนี้ ผมจะเตรียมตัวให้ดีที่สุด เพื่อผลงานที่ยอดเยี่ยมร่วมกับตัวละครอื่นๆ

คิม จี-ฮยอน (Kim Ji Hyun) เสริมต่อว่า

ฉันมีความสุขจริงๆ ค่ะ ที่ได้ร่วมโปรเจกต์ที่ยอดเยี่ยมแบบนี้ ฉันจะทำงานอย่างมีความสุขเพื่อสนับสนุนทุกๆ คน

ในงานแพ็กซัง อาร์ตส์ อวอร์ดส์ (Beaksang Art Awards) ครั้งที่ 58 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมานี้ D.P. ยังได้รับรางวัลละครที่ดีที่สุด (Best Drama) และนักแสดงในเรื่อง โชฮยอนชอล (Jo Hyun Chul) รวมทั้ง คูคโยฮวาน ก็ได้รับรางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม (Best Supporting Actor) และนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม (Best New Actor) ตามลำดับ

https://wannasin.com/wanna/1075