KPOP

ส่อง 6 ผลงานเด่น “พัคโบกอม” นักแสดงเจ้าของฉายาแฟนหนุ่มแห่งชาติ!

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนคลับไทยตื่นเต้นกันไปตามกัน เมื่อล่าสุดนักแสดงหนุ่ม “พัคโบกอม” ได้เดินทางมายังประเทศไทยเมื่อวันที่ 31 พ.ค. ที่ผ่านมา เพื่อร่วมงานแฟชั่นโชว์ของ Louis Vuitton ณ ICONSIAM

พัคโบกอม เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ไม่ว่าจะแสดงซีรีส์หรือภาพยนตร์เรื่องไหน ก็ได้กระแสตอบรับดีเยี่ยมจากแฟนคลับมาโดยตลอด เพราะด้วยรอยยิ้มที่แสนหวาน แถมยังเข้าถึงบทบาทได้เป็นอย่างดี วันนี้ SPRiNG จึงจะพาไปทำความรู้จักหนุ่มคน

นี้ พร้อมกับแนะนำ 6 ผลงานเด่นของ “พัคโบกอม”

ชื่อ : พัคโบกอม | Park BoGum | 박보검

วันเกิด : 16 มิถุนายน ค.ศ.1993

ส่วนสูง : 182 ซม.

ต้นสังกัด : Blossom Entertainment

บ้านเกิด : โซล

ผลงานเดบิวต์ : ภาพยนตร์ Blind (2011)

ผลงานสร้างชื่อ : ซีรีส์ Reply 1988, ซีรีส์ Love in the Moonlight

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

พัคโบกอม เดินทางถึงไทยแล้ว เตรียมร่วมงาน 1 มิ.ย.นี้ แฟนคลับต้อนรับอบอุ่น

“พัคชินฮเย-ชเวแทจุน” คลอดลูกชายคนแรกแล้ว! ต้นสังกัดยืนยันแข็งแรงทั้งคู่

เลขาชา “คิมมินกยู (Kim MinGue)” จัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย เดือน มิ.ย. นี้!

ทำความรู้จัก คิมซูฮยอน (Kim SooHyun) พระเอกที่ค่าตัวแพงที่สุด ผ่าน 8 ซีรีส์

พัคโบกอม เตรียมเข้ากรมรับใช้ชาติ วันที่ 31 สิงหาคม นี้!

Reply 1988 (2015-2016)

Reply วันวาน 1988 ซีรี่ย์เกาหลีจากช่อง tvN ละครแนวครอบครัวที่อบอุ่น จากเรื่องราวในปี 1988 โดยคราวนี้จะมุ่งเน้นไปที่ครอบครัวทั้ง 3 ที่อาศัยอยู่ภายใต้หลังคาเดียวกัน เพราะความทรงจำในปี 1988 ล้วนมีหลายสิ่งหลายอย่างที่ยิ่ง

ใหญ่สำหรับชาวเกาหลีใต้ ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกกรุงโซล รวมถึงเป็นครั้งแรกในรอบหลายปีของชาวเกาหลีที่ได้เดินทางออกนอกของเกาหลีใต้ นอกจากนี้ยังมีความเจริญก้าวหน้าทั้งในเรื่องของการศึกษา และเอ็นเตอร์เทนเมนท์

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวงการเพลง K-Pop ทั้งหลาย ฉะนั้นซีรี่ย์เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นของเกาหลี ผ่านตัวละครในเรื่องที่มีทั้งสุข เศร้า สมหวัง ไปด้วยกัน

I Remember You (2016)

เรื่องราวของนักสืบสองคน อีฮยอน (รับบทโดย ซออินกุก) อัจฉริยะนักสืบผู้สืบคดีจากการคาดเดาพฤติกรรมคนร้าย เบื้องหน้าอันทรงเสน่ห์ของเขา มีเบื้องหลังอันมืดดำเพราะปมในอดีตที่ซ่อนเอาไว้อย่างมิดชิด พ่อของเขาถูกฆ่าตายตั้งแต่เขา

ยังเด็ก และน้องชายของเขาก็หายตัวไป หลังเหตุการณ์ครั้งนั้นเขาก็ปลีกตัว และย้ายไปเรียนต่อที่อเมริกาจนเรียนจบ ชาจีอัน (รับบทโดย จางนารา) นักสืบหัวกะทิผู้ที่คอยตามสะกดรอยอีฮยอนอยู่เนืองๆ เขาและเธอกลับมาพบและร่วมทีมกันสืบ

สวนคดีอาชญากรรม ยิ่งสืบ..ยิ่งค้น ความลับที่อยู่ในใจของพวกเขาก็ยิ่งเปิดเผยมากขึ้นทุกที

Love in the Moonlight (2016)

Love in the Moonlight ดัดแปลงมาจากนิยายออนไลน์เรื่อง “Moonlight Drawn by Clouds” ซึ่งเผยแพร่บนเว็บไซต์ “Naver” เมื่อปี พ.ศ. 2556 ก่อนนำมาตีพิมพ์เป็นนิยายชุด 5 เล่ม ในปี 2558 เรื่องราวของ ฮงราอน

(รับบทโดย คิมยูจอง) เด็กสาวที่ถูกมารดาบังคับให้แต่งกายเป็นชายตั้งแต่ยังเด็กด้วยเหตุผลบางประการ เธอจึงต้องปลอมตัวเป็นผู้ชายและตั้งตนเป็นกูรูด้านความรัก โดยมีรายได้หลักจากการเป็นนักเขียนและที่ปรึกษาปัญหาหัวใจ แต่จดหมาย

รักที่เธอเขียนให้ลูกค้ากลับนำพาเธอมาพบกับ องค์ชายลียอง (รับบทโดย พัคโบกอม) องค์รัชทายาทที่ต่างฝ่ายต่างไม่รู้ฐานะและตัวตนที่แท้จริงของกันและกัน แต่แล้วก็มีเหตุให้ราอนต้องเข้าวังมาเป็นขันทีทำให้ได้พบกับองค์ชายลียองอีกครั้ง

Encounter (2018-2019)

เรื่องราวความรักระหว่าง ชาซูฮยอน (รับบทโดย ซงฮเยคโย) ลูกสาวนักการเมืองที่มีชื่อเสียงที่ตัดสินใจแต่งงานกับทายาทเศรษฐีเพื่อเสริมบารมีให้พ่อแต่แล้วทั้งคู่ก็ได้หย่ากัน กับ คิมจินฮยอก (รับบทโดย พัคโบกอม) ชายธรรมดาๆและเป็นคน

ที่เรียนรู้ที่จะหาความสุขจากสิ่งเล็กๆรอบตัวซึ่งแตกต่างจากเธอที่ไม่เคยได้นำทางชีวิตตัวเองจริงๆสักที ในวันหนึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ได้เจอกันอย่างไม่ได้ตั้งใจ ความแตกต่างของทั้งคู่กลับนำพาไปสู่ความโรแมนติกบีบหัวใจจนทำให้ชีวิตของทั้งสองคน

เปลี่ยนแปลงแบบหน้ามือเป็นหลังมือ

Itaewon Class (2020)

Itaewon Class ซีรีส์ที่รีเมกจากเว็บตูนทางช่อง jtbc ซึ่งเรื่องนี้ได้รับทุนจาก Netflix มาอำนวยการสร้างด้วย เรื่องราวของ พัคแซรอย (รับบทโดย พัคซอจุน) หนุ่มที่มีความฝันอยากเป็นตำรวจ ดันไปมีเรื่องกับลูกประธานบริษัทใหญ่ที่

พ่อทำงานอยู่ จนเกิดเรื่องทำให้เขาต้องออกจากโรงเรียนและพ่อก็ถูกไล่ออกจากงาน ทั้งคู่กำลังเริ่มต้นมีร้านอาหารด้วยกัน แต่แล้วพ่อก็เสียชีวิตกะทันหัน เพราะลูกประธานบริษัทที่ตนเองไปมีเรื่อง ทำให้พัคแซรอยเองต้องติดคุก และเริ่มต้นที่จะเปิด

ธุรกิจเพื่อมาแข่งกับซีอีโอจางแดฮี ในย่านอิแทวอนแห่งนี้ ซึ่งได้คนรุ่นใหม่ไฟแรงอย่าง โจอีซอ (รับบทโดย คิมดามิ) มาร่วมงานด้วย

Seobok (2020)

อีกหนึ่งภาพยนตร์ที่น่าประทับใจอย่าง Seobok (ซอบก) แนวแอคชั่นไซไฟ เรื่องราวของ มินกีฮอน (รับบทโดย กงยู) อดีตสายลับที่ใช้ชีวิตโดดเดี่ยวแต่เต็มไปด้วยความทรงจำอันโหดร้าย จนกระทั่งอดีตหัวหน้ามอบหมายให้คุ้มกัน ซอบก

(รับบทโดย พัคโบกอม) มนุษย์โคลนตัวแรกของโลก ที่ระหว่างทางขนส่งถูกลอบโจมตีที่มีแต่อันตรายมาจากทุกมุม เมื่อมุนษย์โคลนที่ใช้ชีวิตเพียงห้องทดลองได้เจอโลกครั้งแรก กับอดีตสายลับที่อยากรีบทำงานให้เสร็จต้องอยู่ด้วยกัน ทำให้ต้อง

เผชิญการตัดสินใจครั้งสำคัญที่ไม่อาจเลี่ยงได้ เพียงเพรา “ซอบกคืออนาคตของมนุษยชาติ”

https://www.springnews.co.th/spring-life/825353