KPOP

10 ซีรีส์เกาหลีโรแมนติกในตำนาน Netflix ฟินจิกหมอน ต้องดูห้ามพลาด

ซีรีส์เกาหลี Netflix แนวรักโรแมนติก มีเรื่องอะไรบ้างน่าดู

สวัสดีค่ะ…ในวันที่ฝนตกอากาศเย็นสบายแบบนี้ และยังต้องนอนกักตัวอยู่บ้านออกไปไหนมาไหนไม่ได้ เนื่องจากเชื้อไวรัสโคโรนา หรือ โควิด-19 แพร่ระบาดไปทั่วโลก อีกทั้งยังพบผู้ติดเชื้อ ผู้เสียชีวิตจำนวนมาก ทำให้หลายคนต้องหันมาดูแล

ป้องกันตัวเองมากเป็นพิเศษ แต่! วันสบายๆ จะนอนอยู่บนเตียงนุ่มๆ ทั้งวันคงไม่ดีแน่นอน ชั่วโมงนี้ไม่พูดถึงไม่ได้แล้ว สำหรับกิจกรรมทำแก้เหงา ให้คุณฟินจิกหมอนแบบไม่รู้ตัว เผลอมโนแฟนทิพย์ดั่งพระเอก นางเอก ในซีรีส์เกาหลีเรื่องดัง

งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าสายซีรีส์เกาหลีห้ามพลาด! เพราะวันสบายๆ นอนเพลินๆ ของคุณจะไม่ต้องเหงาอีกต่อไป เพราะเราจะมาอัพเดท 10 ซีรีส์เกาหลีโรแมนติก Netflix ฟินจิกหมอน ไม่ดูไม่ได้แล้ว จัดอันดับซีรีส์เกาหลีน่าดู ที่กำลังมา

แรง และต้องซีรีส์ที่หลายคนพูดถึงอย่างมาก หากเป็นซีรีส์เกาหลีรักโรแมนติกด้วยแล้ว บอกได้เลยว่าต้องดู ตกเทรนด์สายซีรีส์เกาหลีใน Netflix ไม่ได้แล้ว เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่ามีซีรีส์เรื่องไหนน่าสนใจบ้าง

  1. Nevertheless รักนี้ห้ามไม่ได้

ไปดูผีเสื้อที่ห้องเราไหม? สำหรับซีรีส์เกาหลี เรื่อง Nevertheless มาแรงมาก ณ ตอนนี้ เป็นเรื่องราวโรแมนติก ของ หนุ่มสาวในรั้วมหาวิทยาลัย ความสัมพันธ์ของคนสองคนมีมุมมองด้านความรักที่แตกต่างกัน คนหนึ่งมองหาความสัมพันธ์

แบบจริงจัง ส่วนอีกคนมองหารักร้อนแรงไม่ผูกมัด ระหว่าง ยูนาบี หญิงสาวผู้อยากออกเดตแต่ไม่เชื่อในความรัก และ พัคแจออน หนุ่มผู้มองว่าการออกเดตเป็นเรื่องน่ารำคาญ เพราะฉะนั้นเรื่องราวจะเป็นยังไงต้องไปติดตาม

รักนี้ห้ามไม่ได้
  1. The King Eternal Monarch จอมราชันบัลลังก์อมตะ

ซีรี่ย์เกาหลีแนวแฟนตาซีโรแมนติก เรื่องนี้เล่าถึงกษัตริย์แห่งเกาหลีที่ต้องการปิดประตูโลกคู่ขนาน ส่วนคนที่เปิดออกมา คือ อีริม อาชญากรที่เป็นลุงแท้ๆ ของเขาเอง ที่ต้องการโค่นล้มอำนาจ ทำให้อีริมสามารถหนีไปอยู่อีกโลกได้สำเร็จและร่วม

มือกับ จองแทอึน สาวที่รู้ภัยร้ายที่เข้ามาใกล้โลกปัจจุบัน ทำให้เรื่องราวความวุ่นวาย ความสูญเสียเกิดขึ้น เธอต้องปกป้องคนที่เธอรักและโลก เรื่องราวจะเป็นยังไงต้องไปติดตาม

จอมราชันบัลลังก์อมตะ
  1. W Two Worlds รักข้ามมิติ

เรื่องราวความรักของหนุ่มสาว ที่อยู่กันคนละโลก โอยอนจู สาวศัลยแพทย์ที่เป็นลูกสาวของนักวาดการ์ตูนชื่อดังเรื่อง W และ ตัวละครเอกชื่อ คังชอล อดีตนักกีฬาโอลิมปิก ที่มีเบื้องหลังอันแสนเจ็บปวด จู่ๆ พ่อของโอยอนจูหายตัวไป ทำให้

เธอเริ่มออกตามหาพ่อ จนพบกับคังชอลจมกองเลือดอยู่ ทั้งสองคนได้เข้าไปยังอีกมิติหนึ่ง คือโลกในการ์ตูน เรื่องราวจะเป็นยังไงต้องติดตาม

รักข้ามมิติ
  1. What’s Wrong With Secretary Kim รักมั้ยนะ เลขาคิม

เรื่องราวของ ลี ยองจุน รองประธานกลุ่มบริษัทวัย 33 ปี และ เลขาของเขา คือ คิม มีโซ เลขาผู้อุทิตตัวเองมาตลอด 9 ปี ด้วยที่ลี ยองจุน มีความมั่นใจสูงมาก มีหน้ามีตาทางสังคม และฐานะร่ำรวย ชอบตีความเข้าข้างตัวเองไปทุกอย่าง

และยังไม่เคยมีความรัก ไม่ชอบให้ผู้หญิงคนไหนเข้าใกล้ แต่กับคิม มีโซ ไม่เหมือนคนอื่น เรื่องราวจะเป็นยังไงต้องติดตาม

รักมั้ยนะ เลขาคิม
  1. Crash Landing On You ปักหมุดรักฉุกเฉิน

ซีรี่ย์เกาหลีที่ได้ครบรสทั้งความตลกและความซึ้งโรแมนติก เป็นเรื่องราวของ ยุนเซริ ที่เป็นทายาทตระกูลที่ร่ำรวย เกิดอุบัติเหตุจากการเล่น Paragliding และตกลงไปยังอีกฝั่งหนึ่งของประเทศ คือ เกาหลีเหนือ จนได้รับกับนายทหาร รีจอง

ฮยอก และเหล่าทหารและชาวบ้าน ในการช่วยเหลือหาวิธีช่วยให้เธอกลับมายังบ้านของตัวเอง รวมถึงยังต้องหนีจากตามล่าหาตัวเธอจากทางเกาหลีเหนือ ทั้งความรักความแตกต่าง 2 ประเทศ เรื่องราวจะเป็นยังไงต้องไปติดตาม

ปักหมุดรักฉุกเฉิน
  1. Descendants of the Sun ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ

ซีรี่ย์เกาหลี Netflix ดราม่าโรแมนติกของทหารหนุ่มหัวหน้าหน่วยทหารกองกำลังพิเศษ ยูชีจิน และ แพทย์สาวแห่งโรงพยาบาลแฮซอง คัง โมยอน ทั้งสองต้องฝ่าสถานการณ์อันโหดร้าย ทำทั้งภารกิจต่างๆ ด้วยกัน ที่มีผลกระทบต่อความมั่น

คงของชาติและความรัก รวมถึงอีกหนึ่งคู่ คือ ทีมกองทัพพิเศษ ซอ แดยอง และหมอทหาร ยูน เรื่องราวความรักของทั้งสองถูกกีดกันโดยผู้ใหญ่ และการเสียสระ เรื่องราวจะเป็นยังไงต้องไปติดตาม

ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ
  1. You Who Came From the Stars ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว

เรื่องราวของมนุษย์ต่างดาวชื่อ โทมินจู ที่เคยลงมายังโลกเมื่อ 400 ปีก่อน ในศตวรรษที่ 17 ในอาณาจักรโชซอน ที่ได้ช่วยเด็กสาวคนหนึ่งไว้ จนผ่านมานานถึงยุคปัจจุบันพวกเขาได้กลับมาพบกันอีกครั้ง กับดาราสาว ชอนซงอี ที่ดันไปหน้า

ตาเหมือนกับคนที่เคยหลงรัก เรื่องความวุ่นวาย แสนโรแมนติก และความเศร้า เริ่มมาเยื่อน พวกเขาจะเป็นอย่างไรต้องไปติดตาม

ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว
  1. Goblin ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ

ซีรี่ย์เกาหลี ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ ในตำนานที่คอยพิทักษ์วิญญาณ ต้องมาอาศัยอยู่บ้านเดียวกับยมทูตที่สูญเสียความทรงจำ เมื่อเวลาผ่านมานานเป็นหลายร้อยปี ก็อบลินเฝ้ารอหญิงสาวที่ฟ้าลิขิตมาเป็นเจ้าสาว เพื่อปลดปล่อย

วิญญาณของเขาให้เป็นอิสระ หลุดพ้นจากการเป็นอมตะ นั่นคือ จี อึนทัก เด็กม.ปลายอายุ 19 ปีที่มองเห็นวิญญาณ เรื่องราวเริ่มเกิดเป็นความรัก ความหวั่นไหว และความลังเลที่จะจากไป พวกเขาจะเป็นอย่างไรต้องไปติดตาม

  1. Legend of the Blue Sea เงือกสาวตัวร้ายกับนายต้มตุ๋น

เรื่องของชาวประมงที่ได้ไปจับตัวนางเงือกมา ทำให้ลูกชายของขุนนางในยุคก่อนทำการปล่อยตัวเธอไป ทำให้นางเงือกหลงรักกับชายหนุ่มและเก็บความรักนั้นมาเป็นเวลากว่าร้อยปี เมื่อเวลาผ่านไปทำให้ ชิมชอง เงือกสาวได้พบกับนักต้มตุ๋น คือ

ฮอจุนแจ เรื่องความวุ่นวาย ความรักเกิดขึ้น พวกเขาจะเป็นอย่างไรต้องไปติดตาม

เงือกสาวตัวร้ายกับนายต้มตุ๋น
  1. The Producers โปรดิวเซอร์หน้าใส หัวใจกุ๊กกิ๊ก

เรื่องราวความบันเทิงที่พูดถึงรายการวาไรตี้โชว์ หนุ่ม แพ็คซึงชัน โปรดิวเซอร์รายการ จบมาจากทางด้านกฎหมาย พ่อแม่หวังจะให้เป็นอัยการ แต่เขาไม่ชอบเลยมาทำงานโปรดิวเซอร์ และได้มาพบกับ ซินดี้ ที่เป็นนักร้องดัง มีนิสัยที่เย็นชาจน

ได้รับฉายาว่าเจ้าหญิงน้ำแข็ง ความรักที่แสนจะวุ่นวายจึงเริ่มต้นขึ้น พวกเขาจะเป็นอย่างไรต้องไปติดตาม

โปรดิวเซอร์หน้าใส หัวใจกุ๊กกิ๊ก

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับ 10 ซีรีส์เกาหลีโรแมนติก Netflix ฟินจิกหมอน ต้องดูห้ามพลาด ที่เรานำมาแนะนำ ต้องบอกก่อนเลยว่าทั้งหมดเป็นซีรีส์เกาหลีที่คุณห้ามพลาดโดยเด็ดขาด และเป็นกระแสนิยมแบบสุดๆ เราได้จัดอันดับไว้แล้ว

เพราะฉะนั้นต้องไปหาดูกันได้แล้ว รับรองดูกี่รอบก็ฟินจิกหมอนอย่างแน่นอน สำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการดูหนังแบบฟินๆ ไม่มีสะดุด แนะนำ เลือกสมัครแพ็กเกจอินเทอร์เน็ต ที่ AIS คุ้มแบบสุดๆ เร็ว แรง ไม่มีสะดุด

https://promotions.co.th/%E0%B8%9A%E0%B8%97%E0%B8%84%E0%B8%A7%E0%B8%B2%E0%B8%A1/10-korean-romantic-series-netflix-fin-jig-pillow-must-watch-dont-miss.html