KPOP

ทำความรู้จัก Pinkong แบรนด์หรูเกาหลี พร้อมเคาะราคาชุด “ลิซ่า” 13 มิ.ย.

สร้างความฮือฮาระดับโลกกันเลยทีเดียวกับการปรากฏตัวของ “ลิซ่า ลลิษา มโนบาล” หรือ “ลิซ่า BlackPink” ในงานแฟชันโชว์จิวเวลรีของแบรนด์ดัง Bvlgari เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาร่วมกับ Global Ambassador ของแบรนด์คนอื่นๆ

ทั้ง แอนน์ แฮทธาเวย์ และ ปรียังกา โชปรา

นอกจากทรงผมไร้หน้าม้าที่หลายคนคุ้นเคยแล้ว ที่กลายเป็นที่พูดถึงไม่น้อยก็เห็นจะเป็นชุดราตรีเกาะอกสีเหลืองอร่ามจากแบรนด์ Pinkong ที่ทำให้เจ้าตัวนั้นโดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง

ทั้งนี้ถ้าเอ่ยถึงแบรนด์แฟชันเสื้อผ้าเกาหลีดังๆ ที่เป็นที่รู้จักแล้ว เชื่อว่าหลายคนก็คงจะนึกถึงแบรนด์อย่าง KYE หรือไม่ก็ Charm’s, Moon Choi ฯ และอาจจะสงสัยว่าทำไมนักร้องหญิงชื่อดังถึงเลือกที่จะใส่แบรนด์ที่ไม่เป็นที่คุ้นหูนักอย่าง

Pinkong

สำหรับแบรนด์ Pinkong เป็นหนึ่งในธุรกิจของ Kong Company ที่ก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2546 มีออฟฟิศตั้งอยู่ในแขวงชองดัมดง เขตคังนัม กรุงโซล ซึ่งเป็นเป็นที่รู้จักกันดีในเกาหลีใต้ว่าเป็นย่านที่อยู่ของคนรวย ที่เต็มไปด้วยแหล่งชอป

ปิงสุดหรู

ที่ผ่านมาหนึ่งธุรกิจแฟชันที่ขึ้นชื่อของ Kong Company ก็คือแบรนด์ชุดเจ้าสาว, สูท, ทักซิโด BRIDAL KONG

ในขณะที่ตัว Pinkong นั้นเพิ่งจะมีการเปิดตัวได้ประมาณปีกว่าๆ เท่านั้น เพราะฉะนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกแต่อย่างใดหากน้อยคนจะยังไม่รู้จักแบรนด์นี้มากเท่าใดนัก โดย Pinkong ถูกวางให้เป็นแบรนด์แฟชันระดับหรู (Luxury Brand) ของ

เกาหลีที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ Made to Seoul

ในส่วนของราคาของเสื้อฟ้าที่ Pinkong ขายนั้นก็ต้องบอกว่าไม่ธรรมดาโดยเฉพาะของสุภาพสตรีที่มีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ใกล้ๆ 3 ล้านวอน (ประมาณ 8 หมื่นกว่าบาท) ไปจนเฉียดๆ ที่ 30 ล้านวอน (ประมาณ 8 แสนบาท)

ทั้งนี้ชุดที่ “ลิซ่า” สวมใส่นั้นเป็นหนึ่งในคอลเลคชันใหม่ล่าสุดของแบรนด์ที่เพิ่งจะมีการเปิดตัวกันไปเมื่อช่วงปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมานี้เอง ส่วนราคานั้นทางแบรนด์เตรียมที่จะมีการเปิดให้ได้รับทราบกันในวันจันทร์ที่ 13 มิถุนายนนี้ ซึ่ง

จากกระแสที่เกิดขึ้นคาดว่าราคาคงจะแพงหูฉี่อย่างแน่นอน

ภาพจากอินสตาแกรม pinkong_official

https://mgronline.com/entertainment/detail/9650000055862