KPOP

สาวหลงเชื่อโอนเงินให้ดาราเกาหลีเก๊ อ่านคอมเมนต์แล้วเครียดกว่าเดิม

จากกรณีภรรยาเจ้าของร้านอาหาร หลงเชื่อโอนเงิน 2 ครั้ง เป็นเงินกว่า 7 หมื่นบาท ให้ผู้ชายที่รู้จักกันผ่านทางแอปพลิเคชั่นหาคู่ โดยผู้ชายคนนั้นได้ใช้โปรไฟล์และชื่อเป็นรูปชายหนุ่มสัญชาติเกาหลีใต้

ชื่อ “ลี มิน โฮ” ทำให้เกิดความเครียดและเสียใจที่กระทำการลงไป จึงคิดจะฆ่าตัวตายเมื่อวันที่ 28 มิถุนายนที่ผ่านมา

วันนี้ 30 มิถุนายน 2565 เจ้าของร้านอาหารชื่อดังในจังหวัดสิงห์บุรี ได้พาครอบครัว และ ภรรยา มายังวัดหนองสุ่ม ต.ห้วยชัน อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี เพื่อทำบุญสังฆทานและบังสุกุลเป็น เพื่อเป็นการฟาดเคราะห์ให้เรื่องร้ายๆ ได้หมดไป และ

อุทิศแผ่บุญกุศลไปยังเจ้ากรรมนายเวร

โดยผู้เสียหาย ยังเกิดอาการเครียดอยู่ บ่นแต่โทษตัวเองเป็นตัวสร้างปัญหา และยิ่งมีข่าวออกไปหลายช่อง มีคอมเมนต์มากมายที่ด่าตัวเอง โดยส่วนใหญ่จะว่าตนเองว่าโง่ ไปหลงเชื่อได้ไง บางคนก็ว่า ลีมินโฮ เขาไม่มีเวลาไปคุยที่แอปหาคู่หรอกบ้าง

ซึ่งคอมเมนต์ส่วนใหญ่จะด่าตนมากกว่า แต่จะชื่นชมในตัวพ่อกับสามีของตน แต่ตนเองก็รู้ตัวว่าตัวเองทำผิด โดยยอมรับว่าตนไม่ค่อยรู้เรื่องในโลกโซเชียล

“หนูอยากบอกคนที่ด่าตนว่า ถ้าพวกพี่ไม่เป็นตนไม่รู้หรอก ทุกคนอาจจะผ่านในเรื่องของโลกโซเชียลมาเยอะ แต่ตนตลอดชีวิตมีแต่ทำงานช่วยกิจการครอบครัว ตนเพิ่งจะพอมีเวลาว่างช่วงหลังคลอดและก็ไม่รู้ในความเลวร้ายของการกระทำของ

มิจฉาชีพว่าจะมีการหลอกให้โอนเงินอะไรแบบนี้ได้ ตนยอมรับจริงๆ ว่าโง่ ใครว่าตนโง่ ตนไม่ว่า แต่อยากให้เข้าใจถึงหัวอกเขาหัวอกเราบ้าง ถ้าคนอื่นโดนแบบตนบ้างจะรับไหวไหม ส่วนตนยอมรับว่าตนอ่อนไหวเกินไป ตนรับไม่ไหว จึงคิดจะฆ่าตัว

ตาย และตอนนี้ก็ขอยอมรับผิดทุกอย่าง และก็กราบขอบคุณพ่อกับสามีที่เข้าใจและอยู่เคียงข้างให้กำลังใจตนมาตลอด”

ผู้เสียหายกล่าวต่อว่า หลังจากทำบุญแล้ว ก็รู้สึกสบายใจ และมีกำลังใจจากคนในครอบครัวที่เข้าใจ และเรื่องทุกอย่างขอให้เป็นไปตามกฎหมาย

สำหรับคนที่ไม่รู้ก็ขอให้รู้ว่ามันมีมิจฉาชีพที่หลอกเอาเงินจากคนที่โง่หลงคำคนในโลกโซเชียลแบบนี้ได้จริงๆ.

https://www.one31.net/news/detail/56111