KPOP

ไม่ไหวจะหวีด!! ‘กงยู’ ร่วมงานแบรนด์หรูและเตรียมมีหนังใหม่สวมบทสามี ‘ถังเหว่ย’ 

ชวนแฟนๆ มาติดตามหลายประเด็นอัปเดตของ “กงยู” ล่าสุดที่มีภาพได้รับแต่งตั้งจากแบรนด์หรู รวมทั้งกำลังมีจะหนังร่วมซุปตาร์เกาหลีเรื่องใหม่ออกมาให้ชมกัน

ทำเอาแฟนๆ หวีดกันไม่หวาดไม่ไหว เมื่อช่องทางโซเชียลมีเดียของ Tom Ford Beauty ทำการแต่งตั้ง “กงยู” (Gong Yoo) พระเอกฮอตชาวเกาหลีเจ้าของสมญา “ลมหายใจแห่งภาคพื้นเอเชีย” รวมทั้งสมญา “สามีมโน” ในดวงใจของสาวไทยอีกค่อนประเทศ ขึ้นเป็น TOM FORD BEAUTY Attache ของแบรนด์ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก 

งานนี้ “กงยู” บอกว่าเป็นเกียรติที่ได้รับแต่งตั้งจากทาง TOM FORD BEAUTY ประจำภาคพื้นเอเชียบ้านเกิด และรอคอยจะออกเดินทางไปกับแบรนด์ ร่วมสร้างสรรค์นิยามใหม่ให้กับให้กับความหรูหราของไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยสำหรับศตวรรษที่ 21


จะเห็นว่าในช่องทางโซเชียลมีเดียของแบรนด์นั้น หนึ่งในตัวแม่ผู้ติดตามที่มากดไลค์ให้กับโพสต์แต่งตั้ง “กงยู” อย่างไวไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็น “โอปอล์ ปาณิสรา” หนึ่งในแฟนพันธุ์แท้มายาวนานของ “กงยูอปป้า” นั่นเอง

ก็เรียกว่าหลังจากที่ช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ความเคลื่อนไหวของ “กงยู” ผ่านโซเชียลมีเดียของเจ้าตัวดูเหมือนจะเน้นการพักร้อนผ่อนคลายริมชายหาดให้แฟนๆ ได้ตามกดไลค์ รวมทั้งล่าสุดเมื่อวานนี้ (30 มิ.ย. 65) เจ้าตัวเพิ่งโพสต์ถึงหนัง Decision to Leave ผลงานหนังเกาหลีนำแสดงโดย “พัคแฮอิล” และ “ถังเหว่ย” นางเอกจีน ที่ไปคว้ารางวัลที่เทศกาลหนังเมืองคานส์ปีนี้และเพิ่งจะชนโรงฉายในแดนกิมจิเมื่อปลายเดือนมิถุนายน 

ซึ่งตัวนางเอกจีน “ถังเหว่ย” นั้นก็ดูจะมีความเกี่ยวพันกับ “กงยู” เพราะในโปรเจกต์หนังใหม่เรื่อง Wonderland ซึ่งมีชื่อ “กงยู” เล่นรับเชิญในบทสามีของเธอและถือเป็นโปรเจกต์งานแสดงเดียวของ “กงยู” ที่เปิดเผยออกมาให้ทราบกัน ณ เวลานี้ ทีมนักแสดงของหนังนอกจาก “ถังเหว่ย” แล้วยังร่วมด้วยทัพซุปตาร์เกาหลีทั้ง “ซูจี” “ชเวอูชิก” “พัคโบกอม” และ “จองยูมี” ผลงานเรื่องนี้กำกับโดย “คิมแทยง” ไดเรกเตอร์ชาวเกาหลีสามีของ “ถังเหว่ย” และมีกำหนดปล่อยทางแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งชื่อดังในปีนี้

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก WWW.TNNTHAILAND.COM