KPOP

พรีวิวซีรีย์เกาหลี 6 เรื่องใหม่ มาน้อยแต่จัดหนัก ตลอดเดือนกรกฎาคม 2022

มาอัปเดต ซีรีย์เกาหลี มาใหม่ประจำเดือนกรกฎาคม 2022 หลังจากที่จัดหนักจัดเต็มไปหลายสิบเรื่องเมื่อเดือนก่อน มาถึงเดือนนี้อาจจะเบาบางลงสักหน่อย เพราะหลาย ๆ เรื่องยังฉายค้างอยู่กำลังเป็นกระแสทีเดียว แต่ถึงแม้ว่าจะมาน้อยแต่ก็

ยังคงเส้นคงวาความน่าดูทุกเรื่อง และนี่คือทั้ง 6 เรื่องใหม่ที่ MovieTrueID คัดสรรสรุปเอาไว้ให้แล้ว

To X Who Doesn’t Love Me

(나를 사랑하지 않는 X에게)

ซอฮีซู เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักแต่งเพลง แต่เธอไม่เคยมีประสบการณ์ความรักและมีแฟนเป็นตัวเป็นตนมาก่อนเลย ทำให้เธอยังคิดไม่ออกว่าจะแต่งเพลงรักออกมาได้อย่างไร กระทั่งเธอบังเอิญไปพบกับสมุดจดเนื้อเพลง

ปริศนาวางเอาไว้ และเนื้อหาภายในสามารถสานฝันของเธอได้สบาย ๆ มีเพียง จองชีโฮ เพื่อนซี้ของเธอคนเดียวเท่านั้นที่รู้เรื่องราวเกี่ยวกับสมุดเพลงลึกลับที่ฮีซูเก็บได้ และนั่นเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เธอต้องเข้าไปพัวพันกับชายหนุ่มหลายคนใน

ช่วงเวลาเดียวกัน..!

นำแสดงโดย: ฮันจีฮโย, โดยอง NCT, ควอนอารึม, บังแจมิน | ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เริ่ม 14 กรกฎาคม 2022 ทาง TVING | รับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้ที่ VIU

Remarriage & Desires

(블랙의 신부)

Rex คือบริษัทจัดหาคู่ที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อให้บริการเหล่าสังคมชนชั้นสูงที่มีเพียง 0.1% ในเกาหลีใต้ กลุ่มลูกค้าของพวกเขาต้องมีความต้องการที่รักษาสถานะความร่ำรวยของตัวเองให้มั่นคง ไม่ว่าจะเป็นแต่งงานหรือการแต่งงานใหม่ ย่อมจะต้องได้

ประสิทธิผลที่ล้ำค่าเสมอ และการเข้าร่วมสมัครสมาชิกของ ซอฮเยซึง ในครั้งนี้ไม่ใช่แค่มีจุดประสงค์จะหาคู่ใหม่ให้ตัวเอง แต่เป้าหมายของเธอคือ…ต้องการแก้แค้น!

นำแสดงโดย: คิมฮีซอน, อีฮยอนอุค, จองยูจีน, พัคฮุน, ชาจียอน | เริ่มออกอากาศวันที่ 15 กรกฎาคม 2022 | รับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้ที่ Netflix

Adamas

(아다마스)

ฮาอูชิน นักเขียนนิยายสืบสวนสอบสวนขายดี กับ ซงซูฮยอน อัยการหนุ่มแห่งสำนักงานอัยการเขตกลาง พวกเขาต่างเป็นพี่น้องฝาแฝดกัน แต่เพราะเมื่อ 22 ปีที่แล้ว เมื่อครั้งที่พวกเขายังเป็นเด็ก พ่อเลี้ยงของพวกเขาเธอฆาตกรรม และตอน

นี้พวกเขาสืบทราบว่าคนที่ลงมือฆ่านั้นก็คือพ่อแท้ ๆ ของพวกเขาที่ถูกจองจำอยู่ในคุกและเฝ้ารอถึงวันที่จะได้รับโทษประหารชีวิต

แต่เบื้องลึกเบื้องหลังในความจริงในเหตุการณ์ครั้งนั้นคืออะไร พวกเขาทั้งสองจึงได้ร่วมมือกันสืบเสาะหาเบาะแสของคดีที่เกิดขึ้นในอดีต ที่ทำให้ได้พบกับ อึนฮเยซู สะใภ้ใหญ่แห่งแฮซงกรุ๊ป ที่แอบช่วยเหลืออูชินอย่างเงียบ ๆ และ คิมซอฮี นักข่าว

หญิงแห่งช่อง TNN ที่กระตือรือร้นและยึดมั่นในความยุติธรรมเป็นหลัก แต่เธอมีความลับบางอย่างที่แอบซ่อนเอาไว้ และมีเกี่ยวข้องกับพี่น้องฝาแฝดคู่นี้…

นำแสดงโดย: จีซอง, ซอจีฮเย, อีซูกยอง, ฮอซองแท | ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เริ่ม 27 กรกฎาคม 2022 ทางช่อง tvN | รับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้ที่ (ยังไม่มีข้อมูล)

Big Mouth

(빅마우스)

พัคชางโฮ เป็นทนายความหนุ่มที่มีอัตราสำเร็จการเอาชนะคดีความเพียงแค่ 10% เขาเป็นคนที่พูดมาก ทำให้ใคร ๆ ก็เรียกเขาว่า ‘ทนายปากมาก’ ในเวลาต่อมาเขาได้เข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรม พร้อมทั้งถูกเปิดโปงว่าเขาจะอาจจะเป็นนัก

ต้มตุ๋นอัจฉริยะตัวพ่อ อย่าง บิ๊กเมาส์ ด้วยเหตุนี้เขาจึงพบว่าตัวเองอยู่ท่ามสถานการณ์ที่ไม่ปกติและกำลังถูกคุกคามชีวิตอยู่

ในขณะเดียวกัน โกมีโฮ เธอคือพยาบาลสาวที่เป็นภรรยาของพัคชางโฮ เธอทั้งสวยบุคลิกดี อีกทั้งยังเฉลียวฉลาดและกล้าหาญเด็ดเดี่ยว เธอพยายามหาทางช่วยสามีของตัวเอง ด้วยการผันตัวมาเป็นทนายความที่สนับสนุนทั้งด้านกำลังใจและ

การเงิน เธอรู้ดีว่าสามีถูกต้องสงสัยว่าเป็นอาชญากร แต่นั่นก็ทำให้เธอพยายามอย่างหนักเพื่อลบล้างชื่อเสียที่เกิดขึ้นกับชื่อเสียงของเธอตัวเอง

นำแสดงโดย: อีจงซอก, อิมยุนอา, คิมจูฮัน, อ๊กจายอน | ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์ เริ่ม 29 กรกฎาคม 2022 ทางช่อง MBC| รับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้ที่ Disney+ Hotstar

Today’s Webtoon

(오늘의 웹툰)

อนมาอึม เคยเป็นนักกีฬายูโดมาก่อน แต่เส้นทางชีวิตหักเหเพราะอาการบาดเจ็บที่ทำให้เธอต้องยุติการเป็นนักกีฬา ก่อนจะมาได้งานประจำงานแรกในชีวิตในฐานะสมาชิกให้กองบรรณาธิการแผนกเว็บตูน เธอต้องฝ่าฟันช่วงเวลาที่ยากลำบากใน

สายอาชีพใหม่และการปรับตัวเข้ากับงาน แต่ไม่ว่าจะแสนเข็ญแค่ไหน ก็ทำให้เธอค่อย ๆ ก้ามขึ้นไปเป็นนักเขียนเว็บตูนและเรียนรู้โลกของเว็บตูนแบบที่เธอไม่คิดว่าจะได้รู้จักมันมาก่อนในชีวิต

นำแสดงโดย: คิมเซจอง, ชเวแดเนียล, นัมยุนซู | ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์ เริ่ม 29 กรกฎาคม 2022 ทางช่อง SBS | รับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้ที่ (ยังไม่มีข้อมูล)

The Good Detective 2

(모범형사2)

สายสืบคัง กับ สายสืบโอ พวกเขากลับมาแล้ว ทั้งสองสายสืบจะกลับมารับหน้าที่ไล่จับอาชญกรและเปิดเผยความจริงที่แสนตลบตะแลงในสังคมอีกครา…!

นำแสดงโดย: ซนฮยอนจู, จางซึงโจ, คิมฮโยจิน, จองมุนซอง | ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 30 กรกฎาคม 2022 ทางช่อง JTBC | รับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้ที่ (ยังไม่มีข้อมูล)

———- ซีรีส์เกาหลีใหม่ ประจำเดือนมิถุนายน 2022 ———-

Eve

(이브)

อีลาเอล กับครอบครัวของเธอ ได้ถูกโค่นทำลายลงด้วยอำนาจของผู้มีอิทธิพล และนั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เธอตัดสินใจที่จะลุกขึ้นมาเล่นเกมแก้แค้นให้กับตัวเองและครอบครัว โดยใช้เวลาเตรียมพร้อมในเกมครั้งนี้ถึง 13 ปีเต็ม บัดนี้เธอได้เดิน

หมากตามกลวิธีที่ตัวเองวางแผนเอาไว้ พร้อมกับได้รับความช่วยเหลือจาก ซออึนพยอง

ซออึนพยอง เป็นชายหนุ่มที่ได้ชื่อว่าเป็นนักกฎหมายที่มีอายุน้อยที่สุดในรัฐสภา เขาคือเด็กกำพร้าที่เติบโตขึ้นมาอย่างทรหด แต่ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจและความเฉลียวฉลาดของตัวเขาเอง ทำให้เขาได้ดีและมีอำนาจเรืองรองมาถึงทุกวันนี้ และเขาก็

คือผู้ที่เห็นเป็นพยานในโศกนาฏกรรมที่เคยเกิดขึ้นกับครอบครัวของเธอ ดังนั้นเขาจึงเลือกที่จะอยู่เคียงข้างเธอ

นำแสดงโดย: ซอเยจี, อีซางยอบ, พัคบยองอึน | ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เริ่ม 1 มิถุนายน 2022 ทางช่อง tvN | รับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้ที่ VIU

Doctor Lawyer

(닥터로이어)

ฮันอีฮัน เขาเคยเป็นศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการยอมรับไปทั้งวงการ เขาจบด้วยคะแนนท็อปของสถาบันทางการแพทย์ชื่อดังของเกาหลีใต้ ทักษะของเขาสามารถทำให้เขาดำรงตำแหน่งได้ใน 2 แผนก นั่นก็คือ ศัลยแพทย์ทั่วไป และ

ศัลยแพทย์เฉพาะด้านหัวใจ แต่ปรากฏว่าการผ่าตัดเคสหนึ่งได้เปลี่ยนชีวิตเขาไปตลอดกาล คนไข้ที่เขานึกว่าเขาทำการผ่าตัดไปได้ด้วยดี แต่ปรากฏว่าเขาได้เสียชีวิตลงภายหลังจากนั้น และเป็นสาเหตุที่ทำให้เขาถูกได้ยึดใบอนุญาตวิชาชีพไปใน

ที่สุด

ในอีก 4 ปีต่อมา ฮันอีฮันได้พลิกฟื้นชีวิตตัวเองด้วยการกลายเป็นทนายความผู้เชี่ยวชาญในการดำเนินคดีทางการแพทย์ มันเกิดจากการริเริ่มค้นหาสืบความจริงเกี่ยวกับคนไข้ที่เขาถูกโบ้ยว่าทำให้เขาเสียชีวิตลงด้วยน้ำมือเขา และนั่นเป็นจุดเริ่ม

ต้นที่ทำให้เขาเปลี่ยนอาชีพ หันมาดูแลคดีและดูแลเหยื่อที่เกิดจากความประมาททางการแพทย์ และเขายังได้ร่วมมือกับอัยการที่เคยเสียสมาชิกครอบครัวและคนรักไป อันสืบเนื่องมาจากผลการผ่าตัดของเขา

นำแสดงโดย: โซจีซบ, ชินซอกรก, อิมซูฮยัง | ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์ เริ่ม 3 มิถุนายน 2022 ทางช่อง MBC | รับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้ที่ Disney+ Hotstar

Why Her

(닥터로이어)

โอซูแจ เธอคือนักกฎหมายที่เปี่ยมล้นไปด้วยความสามารถ ก้าวขึ้นมาเป็นพาร์ทเนอร์ที่ยิ่งใหญ่ของ TK Law Firm ได้ตั้งแต่อายุยังน้อย ที่นี่คือสำนักกฎหมายที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศ เธอมีชีวิตที่ดีเพราะแรงขับเคลื่อนจากชัยชนะในการว่า

ความในคดีกับหลักการที่คิดว่าตัวเป็นผู้ที่ชอบธรรม แต่เพราะเธอได้เข้าไปพัวพันกับคดีที่ไม่คาดคิด ทำให้ชีวิตของเธอพลิกผันถูกลดตำแหน่งหน้าที่มาเป็นผู้ช่วยศาสตรจารย์ที่โรงเรียนสอนวิชากฎหมายแทน

และที่นั่นทำให้เธอได้พบกับ กงชาน นักศึกษาวิชากฎหมายในสถาบัน เขาคือชายหนุ่มที่ภายในใจเต็มล้นไปด้วยบาดแผลในอดีตที่แสนเจ็บปวด แต่ความอบอุ่นจากนิสัยโดยแท้ของเขายังไม่แปรเปลี่ยนไป เขาตกหลุมรักซูแจและยอมเป็นกลไก

สำคัญในการช่วยเหลือเธออยู่เบื้องหลัง โดยที่ ชเวแทกุก ประธานแห่ง TK Law Firm ผู้ที่เรืองรองไปด้วยอิทธิพลที่แทบจะอยู่เหนือข้อกฎหมายทั้งหมดมวลในเกาหลีใต้ เขาสามารถทำได้ทุกอย่างตามแรงปรารถนา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องชั่ว ๆ แค่

ไหนก็ตาม

นำแสดงโดย: ซอฮยอนจิน, ฮวังอินยอบ, ฮอจุนโฮ | ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์ เริ่ม 3 มิถุนายน 2022 ทางช่อง SBS | รับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้ที่ VIU

Cleaning Up

(클리닝 업)

โอยองมี เป็นคุณแม่ลูกสองที่ดิ้นรนสู้ชีวิตในทุกรูปแบบ เพื่อหาเลี้ยงชีพตัวเองกับครอบครัว โดยที่ อันอินกยอง ใฝ่ฝันที่อยากจะมีฟู้ดทรัคขายอาหารเป็นของตัวเอง เพื่อเปิดร้านกาแฟและคาเฟ่เคลื่อนที่ ในขณะที่ แมงซูจา เป็นแม่บ้านที่ดูจะเข้า

กับใคร ๆ ง่ายไปเสียหมด แต่จริง ๆ แล้วเธอเป็นคนที่จะผูกมิตรกับคนที่ต้องการและจำเป็นเท่านั้น พวกเธอทั้ง 3 คนเป็นพนักงานทำความสะอาดที่บริษัทแห่งหนึ่ง และได้บังเอิญไปได้ยินและล่วงรู้ข้อมูลลับบางอย่างมา ทำให้พวกเธอตัดสินใจใช้

ข้อมูลวงในเหล่านั้นไปใช้ในการลงทุนหุ้น และดำดิ่งเข้าสู่โลกเทรดดิ้งอย่างช่ำชองโดยที่ใครก็แทบจะไม่สังเกตเห็น

นำแสดงโดย: ยอมจองอา, จอนโซมิน, คิมแจฮวา | ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 4 มิถุนายน 2022 ทางช่อง JTBC | รับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้ที่ (ยังไม่มีข้อมูล)

Link: Eat, Love, Kill

(링크: 먹고 사랑하라, 죽이게)

ย้อนกลับไปเมื่อ 20 ปีที่แล้ว น้องสาวฝาแฝดของ อึนกเยฮุน ได้หายตัวไปอย่างลึกลับ แต่ในปัจจุบันเขาเติบโตเป็นผู้ใหญ่และได้ทำงานเป็นเชฟ ก่อนจะตัดสินใจเปิดร้านอาหาร ณ สถานที่ที่น้องสาวของเขาเคยหายตัวไป กระทั่งในวันหนึ่ง เขา

ก็ได้พบกับ โนดาฮยอน หญิงสาวที่อยู่ ๆ เขาก็ได้ร่วมแบ่งปันอารมณ์ต่าง ๆ ทั้งทุกข์ สุข และความเจ็บปวด กับเธอ โดยที่เธอเป็นผู้หญิงธรรมดา ๆ ที่ไม่เคยพบเจอกับโชคชะตาที่ดีในชีวิตตัวเองเลย เธอมักจะเผชิญหน้ากับโชคร้ายตลอด

โดยเฉพาะโชคจะร้ายเป็นพิเศษ เมื่อได้ใกล้ชิดกับพวกผู้ชาย

นำแสดงโดย: ยอจินกู, มุนกายอง | ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เริ่ม 6 มิถุนายน 2022 ทางช่อง tvN | รับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้ที่ Disney+ Hotstar

Insider

(인사이더)

คิมโยฮัน เป็นเด็กฝึกงานเกี่ยวกับด้านตุลาการ แต่การดำเนินการสืบสวนสอบสวรภายในของเขาได้เข้าไปพัวพันกับคดีที่คาดไม่ถึง และนั้นทำให้ชีวิตของเขาพลิกผันต้องกลายไปเป็นนักโทษในเรือนจำกับสิ่งที่เขาไม่ได้ทำ เขาจึงพยายามดิ้นรนที่จะ

หาไพ่และเปลี่ยนกลยุทธ์เพื่อเปลี่ยนชะตาชีวิตของเขาเอง โดยเริ่มต้นจากในคุกแน่นหนาแห่งนี้

นำแสดงโดย: คังฮานึล, อียูยอง, ชายับ | ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เริ่ม 8 มิถุนายน 2022 ทางช่อง JTBC | รับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้ที่ (ยังไม่มีข้อมูล)

Yumi’s Cells 2

(유미의 세포들 2)

ยูมี ได้เติบโตขึ้นจากเรื่องราวความสัมพันธ์และการเลิกรากันไปกับ กูอุง และเธอก็ได้เผชิญหน้ากับความท้าทายครั้งใหม่ ที่กลายเป็นพลังที่เสริมความกล้าหาญให้กับตัวเอง กับความสัมพันธ์ครั้งใหม่ ยูบาบี เพื่อนร่วมงานหนุ่มสุดหล่อ ที่ครั้งนี้เขา

จะเข้ามาเติมเต็มที่ว่างในหัวใจและความฝันของเธอได้หรือไม่?

นำแสดงโดย: คิมโกอึน, จินยอง, อันโบฮยอน | ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์ เริ่ม 10 มิถุนายน 2022 ทางช่อง tvN และ TVING | รับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้ที่ (ยังไม่มีข้อมูล)

New Normal Zine

(뉴노멀진)

ชาจีมิน เป็นสาวโสดวิถีสไลว์ไลฟ์ เธอเป็นนักข่าวท้องถิ่นแต่สถานการณ์ปัจจุบันต้นสังกัดของเธอได้ปิดตัวลงแล้ว ทำให้เธอถูกย้ายมาอยู่ที่กองบรรณาธิการประจำอยู่ในดิจิทัลแม็กกาซีน อย่าง New Normal Zine ที่นั่นทำให้เธอได้พบกับเจ้า

นายคนใหม่ ซงโรจี ที่เธอเองก็เคยรู้จักเธอคนนี้ เพราะก่อนหน้านี้เคยเข้ามาทำงานรุ่นเดียวกันและเคยพบเจอกันมาแล้ว โรจีเป็นคนบ้างาน ไลฟ์สไตล์ต่างจากจีมินอย่างสิ้นเชิง ดังนั้น..สนามรบแห่งชีวิตทำงานของจีมินได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!

นำแสดงโดย: จองฮเยซอง, ฮวังซึงอัน, จองอึยซู | ออกอากาศทุกวันศุกร์ เริ่ม 10 มิถุนายน 2022 ทาง TVING | รับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้ที่ (ยังไม่มีข้อมูล)

Jinxed at First

(환혼)

กงซูกวัง เป็นพ่อค้าขายปลาอยู่ที่ตลาดในเมือง เขาเป็นที่รู้จักในนาม ‘ไอ้หนุ่มดวงซวย’ ด้วยเหตุนี้จึงไม่มีใครอยากจะคบค้าสมาคมด้วยสักเท่าไหร่ แต่ชีวิตเขาก็ไม่ได้มืดหม่นเช่นนี้มาตั้งแต่เกิด มันเพิ่งจะเกิดขึ้นตอนที่ได้พบและรู้จักกับ อีซึลบี

เธอที่เขามาเหมือนเปลี่ยนโชคชะตาของเขาไปอย่างสิ้นเชิง เมื่อเขาฝันถึงเธอ สิ่งร้าย ๆ มักจะเกิดขึ้นกับเขาเสมอ และตอนนี้เขาก็ได้กลับมาพบเจอกันเธออีกครั้งในรอบ 7 ปี

อีซึลบี เป็นหญิงสาวที่แอบซ่อนทักษะพิเศษเอาไว้ เพราะเมื่อยามใดที่เธอสัมผัสใครสักใคร เธอจะสามารถมองเห็นอนาคตอันใกล้ของคนคนไหนได้ เธอได้รับพรสวรรค์นี้สืบทอดมาจากแม่ และมันก็ทำให้ชีวิตของเธอกับแม่ต้องอยู่แบบกักขัง เพราะ

ใครบางคนพยายามจะใช้พลังวิเศษนี้ในทางที่ผิด เธอหลบหนีออกมาได้จากความช่วยเหลือของแม่ และบัดนี้เธอได้กลับมาพบกับกงซูกวังอีกครั้งในรอบ 7 ปี

นำแสดงโดย: นาอินอู, ซอฮยอน, กีโดฮุน | ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เริ่ม 15 มิถุนายน 2022 ทางช่อง KBS2 | รับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้ที่ iQiyi

Alchemy of Souls

(환혼)

ณ อาณาจักรแทโฮ จางอุค เป็นชายหนุ่มผู้สูงศักดิ์จากตระกูลจาง เขาต้องเก็บซ่อนความลับอันไม่พึงประสงค์เกี่ยวกับการกำเนิดชีวิตของเขาเอาไว้ เป็นสิ่งที่คนทั้งแผ่นดินซุบซิบกล่าวถึงเป็นอย่างมาก ด้วยนิสัยสร้างปัญหาของเขา ทำให้เขาได้

พบกับ มูด๊ก หญิงสาวนักรบชั้นยอด ที่ดวงวิญญาณของนางติดอยู่ในร่างกายที่อ่อนแอ ทำให้เธอกลายเป็นทาสของเขา และได้แอบถ่ายทอดวิชาศิลปะการต่อสู้ให้กับเขาด้วย

ในขณะเดียวกัน ซอยุล ก็เป็นผู้สูงศักดิ์ที่มาจากตระกูลซอเช่นเดียวกัน เขาเป็นชายหนุ่มรูปงามที่เพรียบพร้อมไปทุก ๆ อย่าง ทั้งทักษะการต่อสูและไหวพริบปฏิภาณ กับอีกคนก็คือ โกวอน มกุฎ ราชกุมารแห่งอาณาจักรแทโฮ เขามีความฝันที่

จะได้ขึ้นครองราชย์เป็นกษัตริย์ที่โอบเอื้อและเป็นที่รักของปวงชน และชีวิตกับโชคชะตาของของพวกเขาได้ถูกหล่อหลอมให้มาผูกโยงเข้ากับตำนานอันน่าเหลือเชื่อ

นำแสดงโดย: อีแจอุค, จองโซมิน, มินฮยอน | ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 18 มิถุนายน 2022 ทางช่อง tvN | รับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้ที่ Netflix

Anna

(안나)

เรื่องราวเริ่มต้นจากคำหลอกลวงง่าย ๆ การโป้ปดนี้ทำให้ ยูมี มีชีวิตที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เธอมี จีฮุน เป็นสามี เขาเป็นชายหนุ่มที่เต็มไปแนวคิดทะเยอทะยานและแสวงหาเป้าหมายใหม่ ๆ ให้กับชีวิตเสมอ และเธอก็เป็นเพียงกับ จี

วอน เพื่อนเพียงคนเดียวที่เธอไว้วางใจและพึ่งพาได้ แต่ในขณะเดียวกันนั้น ฮยอนจู เป็นหญิงที่กำลังมีความสุขอยู่กับชีวิต โดยปราศจากการนึกถึงสิ่งรอบข้างใด ๆ สักนาทีเดียว

นำแสดงโดย: แพซูจี, จองอึนแช, คิมจุนฮัน | ออกอากาศทุกวันศุกร์ เริ่ม 24 มิถุนายน 2022 ทาง Coupang Play | รับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้ที่ (ยังไม่มีข้อมูล)

Money Heist: Korea – Joint Economic Area

(종이의 집: 공동경제구역)

ศาตราจารย์ ได้วางแผนสุดทะเยอทะยานรอบรับในการปล้นที่จะได้ค่าตอบแทนมูลค่ามหาศาล เขาออกตามหาสมาชิกที่สร้างทีมที่เต็มไปด้วยศักยภาพ โดยสมาชิกแต่ละคนที่ได้รับเลือกนั้นจะใช้ชื่อเมืองต่าง ๆ เป็นรหัสแทนชื่อตัวตน พวกเขาเป็น

กลุ่มที่มีบุคลิกที่หนักแน่น แผนการที่ดูสมบูรณ์ดี แต่เพะาะตัวประกันที่พวกเขากักเอาไว้นั้น ทำให้ต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์ที่คาดไม่ถึง

นำแสดงโดย: ยูจีแท, คิมยุนจิน, พัคแฮซู, อีวอนจง | เริ่มออกอากาศ 24 มิถุนายน 2022 (พาร์ทที่ 1) | รับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้ที่ Netflix

Ultimate Weapon Alice

(최종병기 앨리스)

กยออูล เป็นเด็กนักเรียนลึกลับที่เพิ่งย้ายเข้ามาที่โรงเรียนแห่งใหม่ ภายใต้เงื่อนงำที่เธอแอบซ่อนเอาไว้อยู่ก็เพราะว่าเป็นฆาตกร โชคชะตาได้นำพาให้เธอได้มารู้กับเพื่อนที่โรงเรียนใหม่ที่ชื่อว่า ยอรึม เด็กนักเรียนหนุ่มที่ยังเผชิญหน้ากับอยู่กับ

อาการเจ็บป่วย แต่แล้วพวกเขาก็กลายเป็นเป้าหมายของแก๊งอาชญากรที่พยายามไล่ล่า!

นำแสดงโดย: พัคเซวาน, ซงกนฮี, คิมซังโอ| ออกอากาศทุกวันศุกร์ เริ่ม 24 มิถุนายน 2022 ทาง Watcha | รับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้ที่ (ยังไม่มีข้อมูล)

The Witch Is Alive

(마녀는살아있다)

และนี่คือเรื่องราวของ 3 สาวที่ต้องมาเผชิญหน้ากับศัตรูที่พวกเธอมีความมุ่งมั่นตั้งใจเพียงอย่างเดียว นั่นก็คือ…ต้องฆ่า! กงมาริ แม่บ้านที่มีชีวิตเรียบง่าย แต่เมื่อมารู้ความจริงว่าสามีแอบคบชู้ เธอจึงเสาะหาวิธีเฉือนชีวิตสมรสทิ้งเสีย ขณะที่

แชฮีซู เป็นสะใภ้ไฮโซ ที่่ต้องมาแบกรับหน้าที่ดูแลแม่สามีที่ป่วยโรคอัลไซเมอร์ ซ้ำยังมาเจอสามีที่เย็นชาใส่ เธอพยายามอยากจะมีลูกมาก ๆ และวันหนึ่งแม่สามีก็ได้ยื่นข้อเสนอบางอย่างที่ช่างเย้ายวนใจเธอ อีกคนคือ ยางจินอา ที่มีสามีเป็นคนชั่ว

เมื่อเขาเสียชีวิตลง เธอได้เงินกรมธรรม์ของเขามาจำนวนหนึ่งที่สามารถปรบเปรอชีวิตให้แสนสุขได้ แต่เธอดันกลับวิตกกังวลว่าจะมีใครมาชุบมือเปิบลาภลอยครั้งนี้เธอ

นำแสดงโดย: อียูริ, อีมินยอง, ยุนโซอี, จองซางฮุน, คิมยองแจ, รยูยอนซอก | ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 25 มิถุนายน 2022 ทางช่อง TV Chosun | รับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้ที่ Netflix

Minamdang

(미남당)

นัมฮันจุน เป็นอดีตผู้ติดตามไล่ล่าอาชญากร แต่ปัจจุบันเขาหันมาทำงานให้กับแก๊งตุ้มตุ๋น หน้าที่ของเขาก็คือการปลอมตัวเป็นหมอดูที่ชื่อว่า ‘มินัมดัง’ เพื่อดึงดูดลูกค้าที่ดูภูมิฐานและมั่นคั่ง ด้วยการอาศัยทักษะการพูดหว่านล้อมที่ช่ำชอง สุด

ท้ายก็ได้เงินเข้ากระเป๋าแบบหวานปาก และเขายังทำหน้าที่รับบริการดูแลลูกค้าหลังการขายด้วย โดยที่มีผู้ช่วยที่ประกอบด้วยนักสืบเอกชนและแฮกเกอร์มือดี การกระทำของเขากำลังดู ฮันแจฮี ตำรวจหญิงสายสืบที่ยึดมั่นในความยุติธรรมเป็น

หนึ่ง และความกระตือรืนร้นของเธอได้นำพาให้มาติดอยู่บ่วงกับพ่อหมอมินัมดัง

นำแสดงโดย: ซออินกุก, โอยอนซอ, กวักซียาง, คังมีนา | ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เริ่ม 27 มิถุนายน 2022 ทางช่อง KBS2 | รับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้ที่ Netflix

Weird Lawyer Woo Young Woo

(이상한 변호사 우영우)

อูยองอู เป็นทนายความหญิง วัย 27 ปี ที่มีภาวะแอสเพอร์เกอร์ โรคในกลุ่มสเปกตรัมเดียวกับออทิสติก แต่เธอเป็นอัจฉริยะที่มีไอคิวสูงถึง 164 มีความทรงจำที่ดีเลิศ และกระบวนการความคิดที่เยี่ยมกว่าคนปกติเสียอีก เธอเรียนจบเป็นที่ 1

ในชั้นเรียน ทั้งสถาบันนิติศาสตร์ชื่อดัง และสาขาวิชากฎหมายมหาวิทยาลัยแห่งชาติของโซล แต่อย่างไรก็ตาม เธอก็พบว่าตัวเองกำลังมีปัญหาอย่างหนักหน่วงเกี่ยวกับการเข้าสังคม

นำแสดงโดย: พัคอินบิน, คังแทโฮ, คังกียอง, จอนแบซู | ออกอากาศทุกวันพุธเริ่ม 29 มิถุนายน 2022 ทางช่อง ENA | รับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้ที่ Netflix

Dear M

(디어엠)

นี่คือเรื่องราวหาตามหาว่าใครกันนะที่คือ “M” บุคคลปริศนาที่เขียนข้อความลงในบอร์ดสาธารณะของมหาวิทยาลัยซอยอน และสร้างความสั่นสะเทือนหัวใจไปทั่ววิทยาเขตการศึกษาแห่งนี้ โดยทุกคนล้วนแต่เป็นผู้ต้องสงสัยที่มีความเป็นไปได้ ไม่

ว่าจะเป็น…

มาจูอา นักศึกษาสาขาบริหารธุรกิจ อยู่ชั้นปี 2 ของมหาวิทยาลัยแห่งนี้ เธอเป็นคนจิตใจงดงามและมีบุคลลิกที่สดใสเสมอๆ แต่เธอกลับไม่มีความฝันที่อยากจะมีความสัมพันธ์โรแมนติกแบบใครๆ เลยสักนิด และเธอก็ไม่เคยมีแฟนและรู้จักความรัก

มาก่อนเลย

ชามินโฮ เขาเป็นนักศึกษาปี 2 เรียนอยู่สาขาเทคโนโลยีคอมพ์ฯ เขามีความสามารถในการพัฒนาแอปพลิเคชั่นที่พ่วงมากับไอเดียแสนบรรเจิดของเขาที่เป็นเหมือนพรสวรรค์ เขากับมาจูอาต่างก็เป็นเพียงกันมาตั้งแต่สมัยเรียนชั้นประถม นับๆ ดู

แล้วก็น่าจะ 12 ปีได้แล้ว

ซอจีมิน สาวสวยที่เป็นสมาชิกในชมรมเชียร์ลีดเดอร์ประจำมหาวิทยาลัย เธอเรียนอยู่สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ เสน่ห์อันแพรวพราวของเธอ เป็นที่ต้องตาต้องใจของหนุ่มๆ หลายคน และยังมี พัคฮานึล หนุ่มประจำสาขาบริหารธุรกิจอีกคน เขามี

บุคลิกที่สาวๆ ต้องร้องกรี๊ดให้ แถมยังพ่วงเป็นทูตกิตติมศักดิ์ประจำมหาวิทยาลัยอีกด้วย

นำแสดงโดย: พัคฮเยซู, แจฮยอน, โนจองอี, แบฮยอนซอง | ออกอากาศช่วงปลายเดือนมิถุนายน 2022 ทาง U-NEXT (ญี่ปุ่น) | รับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้ที่ –

———- ซีรีส์เกาหลีใหม่ ประจำเดือนพฤษภาคม 2022 ———-

Bloody Heart

(붉은 단심)

สืบเนื่องจากโครงสร้างที่พระบิดาขององค์ชายอีแท ที่ทรงได้ร่วมมือกับ พัคกเยวอน ในการโค่นบัลลังก์ของกษัตริย์องค์ก่อนลงได้สำเร็จ ทำให้ได้ขึ้นครองราชย์เป็นกษัตริย์ราชวงศ์ใหม่แห่งอาณาจักรวาล และแน่นอนว่า อีแท ก็คือมกุฎราชกุมารที่

ได้สืบทอดเป็นกษัตริย์องค์ต่อไปจากพระบิดา กษัตริย์ยังหนุ่มที่มุ่งมั่นและเชื่อมั่นในการปกครองที่ดำเนินไปด้วยหลักทำนองคลองธรรมที่นำพาให้แผ่นดินสงบสุข แต่กลับกลายเป็นว่า พัคกเยวอน ไม่เห็นด้วยกับแนวคิดนี้และพยายามควบคุมพระ

ราชาด้วยการแสดงพลังอำนาจของตัวเอง

ในขณะเดียวกัน ยูจอง เป็นธิดาจากตระกูลผู้สูงศักดิ์ในอาณาจักร และกลายเป็นที่หมายปองของอีแท และนั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เธอและครอบครัวต้องเข้าไปพัวพันยุ่งเกี่ยวกับการต่อสู้แย่งชิงอำนาจในราชสำนักที่ความคุกรุ่นอาจจะกลายเป็น

การนองเลือดขึ้นได้

นำแสดงโดย: อีจุน, คังฮันนา, จางฮยอก | ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เริ่ม 2 พฤษภาคม 2022 ทางช่อง KBS2 | รับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้ที่ Disney+ Hotstar

There is No Goo Pil Soo

(구필수는 없다)

โกพิลซู เป็นอดีตนักมวยที่ได้รับรางวัลต่าง ๆ มากมาย แต่ปัจจุบันเขาได้แขวนนวมและเดินออกมาห่างจากสังเวียนเรื่อย ๆ ทั้งเคยเป็นเซลล์แมนหรือพ่อค้าขายกางเกงใน และเขายังมีปัญหาเกี่ยวกับภาวะทางการเงินด้วย ปัจจุบันในวัย 40 กลาง

ๆ เขามีกิจการร้านบาร์เล็ก ๆ กับแต่งงานและลูกชาย ทุ่มเททุกอย่างเพื่อครอบครัว แต่ก็ยังคงถวิลความสำเร็จในชีวิตอยู่ ในขณะที่ จองซอก เป็นหนุ่มเฉลียวฉลาด ด้วยการที่เติบโตมากับครอบครัวที่ขัดสนและอยู่ต่างจังหวัด เขาจึงพยายาม

ผลักดันตัวเองออกมาจากจุดนั้น และเข้ามหาวิทยาลัยชื่อดังในกรุงโซลได้ เขาเชื่อว่าหนทางความสำเร็จของตัวเองนั้นมีเพียงอย่างเดียว นั้นก็คือการได้ริเริ่มก่อตัวธุรกิจสตาร์ทอัปเป็นของตัวเอง

นำแสดงโดย: กวัดโดวอน, ยุนดูจุน, จองดงวอน | ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เริ่ม 4 พฤษภาคม 2022 ทางช่อง Olleh TV, Seezn, Sky TV | รับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้ที่ (ยังไม่มีข้อมูล)

The Sound of Magic

(안나라수마나라)

ยุนเออี เป็นเด็กนักเรียนมัธยม ที่้ต้องกัดปากตีนถีบในการเลี้ยงตัวเองกับน้องสาวด้วยการทำงานพาร์ทไทม์ โดยที่เธอไม่รู้ว่าพ่อแม่ของตัวเองไปอยู่ที่ไหน เพราะพ่อต้องหนีไปจากการถูกเจ้าหนี้ไล่ทวงเงิน ขณะที่แม่ก็หนีหายไปหลังจากนั้น แม้ว่า

สถานะการเงินจะย่ำแย่ แต่เธอก็ยังสามารถยึดมั่นในด้านการเรียนเอาไว้ได้ดี อีกทั้งยังมีรูปลักษณ์ที่น่ารักน่าหลงใหล ทำให้เธอฝันอยากจะเป็นผู้ใหญ่ให้เร็วที่สุด เพื่อที่จะหางานทำที่มั่นคงได้

นาอิลเดง เป็นเพื่อนร่วมชั้นของเธอ เขาต้องแข่งขันกันเพื่อให้ได้ผลการเรียนที่ดีกว่ากัน ทั้งที่ต่างฝ่ายต่างเริ่มมีความรู้สึกที่ดีต่อกัน กระทั่งในวันหนึ่ง เธอได้บังเอิญได้พบกับ อีอุล นักมายากลหนุ่มที่สวนสนุกถูกทิ้งร้าง เขาได้แสดงมายากลอันน่า

ตื่นตาให้กับคนที่มีความเชื่อในเรื่องเวทมนตร์โดยเฉพาะ เขาเป็นชายหนุ่มผู้ลึกลับ แต่กลับสามารถปลอมโยนเออีได้เป็นอย่างดี หลังจากที่เธอเอ่ยปากบอกเขาว่า…เธอเชื่อในพลังแห่งเวทย์

นำแสดงโดย: จีชางอุค, ชวาซองอึน, ฮวังอินยอบ | เริ่มออกอากาศวันที่ 6 พฤษภาคม 2022 | รับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้ที่ Netflix

Woori the Virgin

(오늘부터 우리는)

โออูริ เป็นผู้ช่วยนักเขียนบทละครที่ได้รับความนิยมไปทั้งประเทศ แม้ว่าเธอจะกำลังคบหาดูใจอยู่กับเจ้าหน้าที่สายสืบหนุ่ม อีคังแจ แต่เธอก็ยังอยากที่จะรักษาพรหมจรรย์ของตัวเองเอาไว้จนกว่าจะถึงวันแต่งงาน และเขาก็ยอมรับให้ความปรารถนานี้

ของเธอ กระทั่งในวันหนึ่งเธอได้เดินทางไปตรวจร่างกายประจำปี แต่ความผิดพลาดของทีมแพทย์ จึงทำให้เธอตั้งครรภ์แบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว จากขั้นตอนของการผสมเทียม

ในขณะที่ผู้ที่เป็นพ่อของเด็กในครรภ์ที่โออูริกำลังอุ้มท้องเอาไว้อยู่นั่น ก็คือ ราฟาเอล ซีอีโอหนุ่มผู้แสนเย็นชา แต่ตัวตนที่แท้จริงของเขานั้น เขาเป็นชายหนุ่มที่โรแมนติกและหวังจะได้พบรักกับคนที่จริงใจและเขารักจริง ๆ ในสักวัน แต่ตัดภาพมา

ในชีวิตจริง เขาได้แต่งงานกับ อีมาริ หญิงสาวที่จงใจเข้าหาเขาและต้องการแต่งงานกับเขา เพื่อผลประโยชน์ เพราะสำหรับเธอนั้น ความรักไม่ใช่สิ่งที่จำเป็นเลยในชีวิต

นำแสดงโดย: อิมซูฮยัง, ซงฮุน, ชินดงอุค | ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เริ่ม 9 พฤษภาคม 2022 ทางช่อง SBS | รับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้ที่ VIU

Rose Mansion

(장미맨션)

จีนา ทำงานสัญญาจ้างอยู่ที่โรงแรม เธอดูมีชีวิตปกติสุขดี แต่ภายในนั้นเธอได้แอบซ่อนอะไรบางอย่างที่ซับซ้อนเอาไว้ วันหนึ่งพี่สาวของเธอได้หายตัวไปอย่างลึกลับ เธอจึงต้องกลับไปที่อะพาร์ตเมนต์ที่ชื่อว่า โรส แมนชั่น สถานที่ที่ครอบครัวของ

เธออาศัยอยู่ ที่แห่งนี้ไว้ใจใครไม่ได้ ทุกคนดูน่าสงสัยไปหมด เธอค่อย ๆ สืบหาความจริงเกี่ยวกับหายไปของพี่สาวทีละน้อย ด้วยด้วยช่วยเหลือของ สายสืบมินซู ที่เป็นเพียงคนเดียวที่เธอไว้วางใจเขา

นำแสดงโดย: อิมจียอน, ยุนกยอนซาง, จองอุงอิน | ออกอากาศทุกวันศุกร์ เริ่ม 13 พฤษภาคม 2022 ทางช่อง TVING | รับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้ที่ (ยังไม่มีข้อมูล)

Gold Mask

(황금 가면)

นี่คือโศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นกับผู้หญิงทั้ง 3 คน โดยมีบ่อเหตุเกิดมาจากความโลภและแรงปรารถนา เธอคือ ยูซูยอน ที่ได้ตกหลุมรักชายหนุ่มไฮโซคนหนึ่ง ก่อนจะลงเอยด้วยการแต่งงานกับเขา ชีวิตของเธอเป็นเหมือนดั่งกับซินเดอเรลลาในโลก

แห่งความเป็นจริง หลายคนอิจฉาในวาสนาของเธอ แต่หารู้ไม่ว่าชีวิตการเป็นสะใภ้ไฮโซนั้น…ช่างแสนสาหัสยิ่ง ในขณะที่ ชาฮวายอง เป็นผู้หญิงที่เต็มไปด้วยความทะเยอทะยานและโลภมาก เธอทำได้ทุก ๆ อย่างเพื่อที่จะยกระดับคลาสของตัว

เอง ผิดต่างจาก โกมีซุก เจ้าแม่เงินกู้ที่ร้านอาหารแฟรนไชส์เป็นของตัวเอง มีทุกอย่างและเหมือนจะเป็นคนที่ดี

นำแสดงโดย: ชาเยรยอน, อีฮยอนจิน, นายองฮี | ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เริ่ม 23 พฤษภาคม 2022 ทางช่อง KBS2 | รับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้ที่ (ยังไม่มีข้อมูล)

Welcome to Wedding Hell

(결혼백서)

ซอจุนฮยอง ทำงานอยู่ในบริษัทใหญ่ที่มั่นคง เขาเป็นหนุ่มวัย 30 กลาง ๆ ที่ดูดีและยังโสด ทุกอย่างในชีวิตของเขาราบรื่นดี ทั้งสถานะทางการเงินและความรัก แฟนสาวของเขา คิมนาอึน อายุไล่เลี่ยกัน และประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน

มั่นคงเช่นเดียวกัน พวกเขาได้คบหาดูใจกันมาได้สัก 2 ปีเศษ และเริ่มที่พูดคุยกันถึงเรื่องแต่งงาน นี่คือจุดเริ่มต้นของการเริ่มใช้ชีวิตคู่ที่พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับบททดสอบและปัญหาต่าง ๆ ที่กำลังจะคืบคลานเข้ามาถึงตัวทีละอย่าง

นำแสดงโดย: อีจินอุค, อียอนฮี | ออกอากาศทุกวันจันทร์-พุธ เริ่ม 23 พฤษภาคม 2022 ทางช่อง KakaoTV | รับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้ที่ Netflix

Kiss Sixth Sense

(키스 식스 센스)

ตั้งแต่ยังเป็นเด็ก เยซุล มีพลังพิเศษที่ไม่เหมือนใคร เมื่อริมฝีปากของเธอสัมผัสกับใครสักคน เธอจะสามารถมองเห็นอนาคตของคนคนนั้นได้อย่างประหลาดใจ แม้ว่าเธอจะบอกไม่ได้ว่าเป็นนิมิตภาพในอนาคตที่จะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ แต่มันเป็นเรื่อง

แปลกที่ติดตัวมาตลอด ปัจจุบันเธอทำงานวงการโฆษณา และก็สนุกกับงานอาชีพนี้ดี แต่เธอเกลียดเจ้านายเข้าไส้ เขาคือ มินฮู บอสจอมเฮี้ยบ แต่โชคชะตาก็ทำให้พวกเขาทั้งคู่ก็ปากชนกระแทกใส่กัน และเธอก็ได้เห็นภาพนอนเปลือยเปล่าอยู่

บนเตียงข้าง ๆ กับเจ้านายตัวเอง

นำแสดงโดย: ยุนคเยซาง, ซอจีฮเย, คิมจีซุก | เริ่มออกอากาศวันที่ 25 พฤษภาคม 2022 | รับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทยได้ที่ Disney+ Hotstar