KPOP

10 ซุปตาร์ ที่ถูกยกให้เป็นสามีแห่งชาติ

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ สาวกคนรักเกาหลี แน่นอนว่าวันนี้พิเศษกว่าวันไหน ๆ นักเขียนไม่ได้จะมารีวิวซีรีส์แต่อย่างใด แต่จะมารีวิวความปังของเหล่าโอปป้าเกาหลีซุปตาร์ที่แฟน ๆ ยกให้เป็นสามีแห่งชาติ ยกมาให้ถึง 10 คนจุก ๆ มีทั้งวัยยี่สิบ

กรุบกริบไปยันเลขสี่เลขห้าแต่ความหล่อไม่ได้เกี่ยวกับอายุเด้อค่า หนุ่มโอปป้ายิ่งอายุเยอะยิ่งฟิต ยิ่งแด๊ดดี้มาก ๆ จะมีคนไหนบ้างนั้นมาติดตามไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ เตรียมผ้าเช็ดหน้าซับน้ำหมากให้พร้อม อิอิ

ฮยอนบิน – Hyun Bin (현빈)

ฮยอนบินเป็นที่รู้จักในหมู่ป้า ๆ เพราะด้วยการอยู่ในวงการมานานทำให้เขาฝากผลงานไว้หลายเรื่อง ในเกาหลีนั้นเขาถือว่าเป็นตัวท้อปแทบจะไม่มีใครไม่รู้จักเขาก็ว่าได้ แถมยังมีข่าวกับดาราสาวดังหลายคนในวงการ ไม่ว่าจะเล่นหนังกับใครก็มี

ข่าวออกมาตลอด ๆ ไม่แปลกใจ ด้วยความเป็นออปป้าอบอุ่น สุขุม ถูกใจเหล่าป้า ๆ แต่ตอนนี้วัยรุ่นก็ไม่เว้นแล้วค่ะ สำหรับเรื่องที่พึ่งจบไปกับปักหมุดรักฉุกเฉิน สหายผู้กองลุคทหารเกาหลีเหนือสุดหล่อทำเอาสาวทั่วเอเชียพากันติดแฮชแท็ก

ด้านผลงานนั้นหนุ่มฮยอนบินเข้าวงการมานาน ซีรีส์ที่ทำให้เป็นที่รู้จักอย่าง My Lovely Sam Soon ฉันนี่แหละ…คิมซัมซุน คู่กับสาวใหญ่คิมซอนอาแจ้งเกิดเขาในวงการ มีซีรีส์ออกมาอีกหลายเรื่องเช่น Secret Garden , Snow

Garden , Hyde Jekyll, Me รักสามเส้าเรา 2 คน และเรื่องโปรดของนักเขียนอย่าง Memories of the Alhambra อาลัมบรา มายาพิศวง ที่เล่นคู่กับสาวปาร์คชินเฮ นางเอกตัวท้อปของเกาหลี จนมาล่าสุดกับเรื่องสหายผู้กอง

Crash Landing on You ถือว่าแต่ละเรื่องของเขาการันตีรางวัลจากหลายสถาบัน ใครอยากดูผลงานสนุก ๆ ของหนุ่มฮยอนบิน แนะนำเรื่องให้อ่านเพิ่มเติม Crash landing on You ปักหมุดรักฉุกเฉิน 🇰🇷 NO SPOIL

คิมซูฮยอน – Kim Soo hyun ( 김수현 )

หากพูดถึงโอปป้าเกาหลีสามีแห่งชาติ คิมซูฮยอน (Kim Soo-hyun ) จะต้องอยู่ในลิสต์อันดับท้อป ๆ เป็นแน่แท้ ไม่ว่าจะเล่นเรื่องไหนก็ทำเรตติ้งถล่มทลาย หรือ แค่เพียงโผล่เป็นเป็นตัวละครสมทบก็ทำเอาแฟน ๆ ตื่นเต้นได้ทุก ๆ เมื่อ แม้

ว่าเขาจะได้เข้ากรมไปรับใช้ชาติถึง 2 ปี กลับออกมา กระแสของคิมซูฮยอนก็ไม่ได้แผ่วลงไป ตรงกันข้าม.. คนต่างตั้งหน้าตั้งตารอผลงานของพระเอกซุปเปอร์สตาร์คนนี้อย่างใจจดใจจ่อ

อะไรที่ทำให้เขาขึ่นแท่นมาเป็นซุปเปอร์สตาร์ดังทั่วเอเชีย ค่าตัวเล่นละครสูงถึง 5 ล้านบาท/ 1 ตอน ซึ่งถือว่าสูงกว่าดาราดังคนอื่น ๆ ถึงสองเท่า หน้าตาหล่อเหลา และรอยยิ้มกินใจสาว ๆ ไม่ใช่แค่เครื่องการันตีเดียวที่ทำให้เขาประสบความ

สำเร็จ แต่เป็นความสามารถในการแสดงการันตีด้วยรางวัล Baeksang Arts Awards ที่เป็นรางวัลสูงสุดของนักแสดงในเกาหลีใต้ ทำให้เขากลายเป็นซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังในเกาหลีใต้อย่างไม่มีข้อสงสัย รอยยิ้มตาหยี๋บวกกับหน้าตี๋ ๆ เล่นบท

ไหนก็ตีบทแตกตลอด จะมาแนวสายฮา สายหล่อ สายเซ็กซี่ จบด้วยน่ารัก เป็นหนุ่มที่ครบเครื่อง ปังขนาดที่ว่าโพสรูปไข่ คนก็ตามไปกดไลค์ สมกับเป็นซุปตาร์ค่าตัวแพงอันดับหนึ่งของเกาหลีจริง ๆ ค่ะ

ผลงาน : Dream High (2011), The Moon Embracing the Sun (2012) , แผนลับสุดยอด : Secretly, Greatly (2013 ) , My Love From The Star (2013) , Hotel Del Luna (2019) , it’s

okay not to be okay ( 2020)

นัมจูฮยอก – Nam Joo-hyuk(남주혁)

หากพูดถึงหนึ่งหนุ่มหน้าตี๋ การแสดงเป็นที่น่าจับตามอง นัมจูฮยอกจะต้องอยู่ในรายชื่อแน่ ๆ ค่ะ เพราะนอกจากความหล่อ สูงยาว เข่าดี เติบโตมาจากสายนายแบบแต่เรื่องการแสดงก็ไม่เป็นสองรองใคร แม้ว่าเบื้องหน้าจะดูสวยหรู จริง ๆ ชีวิต

วัยเด็กของเขากลับต้องฝ่าฟันกับความยากลำบากอยู่ในห้องเช่าไร้ห้องน้ำ รวมไปถึงทำงานพาร์ทไทม์มากมาย ก่อนจะเริ่มเข้าวงการและมามีชื่อเสียงจากการเดินแบบ และรับซีรีส์เรื่องแรก The Idle Mermaid (2014) แต่ผลงานที่ทำให้เข้า

เป็นที่รู้จักก็ต้อง Who are School 2015 ประกบคู่กับนางเอกสาวคิมโซฮยอน นักเขียนก็โดนตี๋นัมจูตกจากเรื่องนั้นเลยค่ะ ความปังยังไม่จบเมื่อได้มารับเล่นซีรีส์ Weightlifting Fairy, Kim Bok Joo (2016) จนเกิดเป็นรักนอก

จอกับนางเอกสาวอีซองคยอง แม้ว่าจะเลิกลากันไปแล้ว แต่บอกเลยว่าด้านความรักอาจจะไม่ปัง ด้านผลงานที่ความฮอตกลับทวีคูณมีผลงานปัง ๆ ออกมาอีกหลายเรื่องติดชาร์ตหนุ่มตี๋สุดฮอต ฝีไม้ลายมือปัง นับวันยิ่งหล่อขึ้น หากใครได้ชมซีรีส์

ล่าสุดอย่าง Twenty Five Twenty One รับบทหนุ่มพาร์ทไทม์วัย 25 ปีที่ความหล่อทะลุจอมาก ๆ ใครยังไม่ได้รับชมไปติดตามเขาได้ทาง Netflix เลยค่ะ

IG : skawngur

ผลงาน : The Idle Mermaid (2014) , Who are School 2015 , Weightlifting Fairy, Kim Bok Joo (2016) , The Bride of Habaek 2017 , Start-up (2019) Twenty Five Twenty One

(2022)

คิมซอนโฮ

เจ้าของลักยิ้มพิฆาตต้องยกให้หนุ่มคนนี้ค่ะ หนุ่มคิมซอนโฮ (Kim Seon-ho) เขาได้เข้าวงการมาตั้งแต่ 2009 แล้วค่ะ เขาอยู่ในสังกัดของ SALT Entertainment ที่มีนักแสดงดัง ๆ หลายคน ตัวอย่างเช่น พัคชินฮเย( น้องผักของ

เรา ) แม้ว่าตอนนี้เขาจะอายุ 34 ปีแล้วก็ตาม เขาพึ่งจะได้มีผลงานซีรีส์ละครในปี 2017 ไม่กี่ปีมานี้เองเพราะเขาเริ่มต้นมาด้วยละครเวทีนั่นเองค่ะ อย่างไรก็แล้วแต่ แม้ว่าอายุจะเข้าเลขสามแล้วก็ตาม ยิ่งอายุเยอะ

ยิ่งหล่อละมุน รอยยิ้มบาดใจมาก ๆ ค่ะ นักเขียนชื่นชอบความเป็นพระรองสายอบอุ่นที่เข้ามาดามใจ เจ้าพ่อมีมน้ำหยดลงหินทุกวัน หินบอกให้หยุดจากซีรีส์ Start-Up ใครได้ ๆ ชมแล้วก็ตกหลุมรักไปตาม ๆ กัน แม้ว่าจะไม่สมหวัง แต่ก็ได้ใจ

บรรดาสาวกคนรักพระรองเต็ม ๆ ความฮอตหยุดไม่อยู่จนได้รับบทซีรีส์อบอุ่นหัวใจที่นักเขียนอยากแนะนำมาก ๆ ค่ะ Hometown Cha-Cha-Cha (2021) ถือเป็นซีรีส์ที่อยากยกให้เป็นซีรีส์ประจำปีเลยค่ะ หนุ่มคิมซอนโฮเล่นได้น่ารัก เหมือน

เล่นเป็นตัวเอง ชิว ๆ เคมีคู่กับ

สาวชินมินอาคือ ดูไปยิ้มไป อบอุ่นหัวใจมาก ๆ เพื่อน ๆ ไปติดตามเขาได้ทาง

IG : seonho__kim

ผลงาน : Chief Kim ( 2017) , You Drive Me Crazy! ( 2018)100 Days My Prince (2018) , Laughter in Waikiki 2 (2019) , Laughter in

Waikiki 2 (2019) , startup (2020) , Hometown Cha-Cha-Cha (2021)

อี จงซ็อก – Lee jong suk (이종석)

ออปป้าขวัญใจวัยรุ่นอีกคน อี จงซ็อก พกความตี๋ดูไปดูมาละมุน ดีต่อใจ หน้าหวาน ปากน่าจุ๊บ หน้ามีเอกลักษณ์มาก ๆ ดูขี้เล่น ขี้อ้อน เริ่มงานในสายนายแบบเนื่องจากหุ่นที่สูงโปร่ง หน้าขาว ปากแดงเป็นซิกเนเจอร์ แถมไม่ว่าจะเล่นกับนาง

เอกคนไหนก็น่ารัก https://www.instagram.com/p/CYxwueplVqt/

ผลงานที่ทำให้เป็นที่รู้จักในแรกเริ่มคือ Secret Garden ในบทฮันแทซอน ออกมายอมรับว่าเป็นเกย์ ถือว่าเป็นบทที่ทำให้คนเริ่มรู้จักเขา จริง ๆ เขาก็มีไปเล่น MV ให้กับวง 2NE1 กับเพลงฮิตอย่าง I dont care หลังจากนั้นก็มีผล

งานออกมาเรื่อย ๆ สำหรับใครอยากเริ่มดูแนะนำซีรีส์ Pinocchio ที่มีพล็อตเรื่องน่าสนใจเกี่ยวกับโรคพินอคคิโอ จะสะอึกเมื่อโกหก เล่นคู่กับสาวปาร์คชินฮเย สนุกจนพากันทำเรตติ้งพุ่งเป็นอีกเรื่องที่เป็นที่จดจำของอี จงซ็อกค่ะ

IG : jongsuk0206

ผลงาน : Secret Garden (2010-2011) , School 2013 (2012-2013) , I Hear Your Voice (2013) , Doctor Stranger (2014) , Pinocchio (2014-2015) , W รักข้ามมิติ ( 2016)

ลีดงอุค – Lee Dong Wook (이동욱)

พูดถึงนักแสดงหนุ่มที่กาลเวลาไม่สามารถฆ่าเขาได้ เราก็ต้องนึกถึงลีดงอุคที่เราติดภาพมาจากซีรีส์ชื่อดัง My girl แสดงคู่กับสาวลีดาเฮ ถือเป็นพระเอกซีรีส์เกาหลีรุ่นแรก ๆ ที่คว้าหัวใจสาวเล็กสาวใหญ่สมัยแรก ๆ แม้ว่าป๋าดงอุคจะอายุลขสี่

แต่ความหน้าเด็กของเขาก็ยังทำให้เห็นซีรีส์ ผลงานมากมายออกมาเรื่อย ๆ ในส่วนของเรื่องความรักดูจะไม่หวือวาสำหรับหนุ่มดงอุค มีข่าวเลิกกับสาวซูจีที่พึ่งเดทและคบกันได้สาวเดือน ปัจจุบันโสดสนิท เอาเวลาไปฟิตหุ่นให้แฟนคลับรัก หลงดี

กว่าเนอะ

ผลงานของป๋าดงอุคที่พึ่งออกมาแนะนำให้ไปดูกันเลยคือ Goblin เพราะนอกจากจะครบรส รับบทเป็นยมฑูตสุดอ๋อง ๆ หน้าใสเกินมนุษย์มนา (แถมในเรื่องยังมีป๋ากงยูอีกด้วย) และตามมาด้วยซีรีส์ระทึกขวัญอย่างนรกคือคนอื่น Stranger

from hell ดงอุครับบทเป็นหมอฟันที่จะมาทำให้เราสั่นประสาทหลอนทั้งเรื่อง แนะนำให้อ่านเพิ่มเติมได้ที่บทความของนักเขียนเพิ่มเติม Strangers From Hell นรกคือคนอื่น ซีรีส์สยองขวัญยอดฮิตจาก WEBTOON

ผลงาน : My Girl (2005), Arang (2006) , Goblin ( 2017) , Strangers from hell ( 2019) , Tale of the Nine-Tailed (2020) , Bad and Crazy (2021)

กงยู – Gong Yoo (공유)

กงยู นักแสดงหนุ่มอายุ 42 ปี ถึงแม้อายุอานามจะย่างเข้าเลขสี่ แต่ความน่ารักอบอุ่นของเขาพร้อมกับการวางตัวดีในวการบันเทิงเกาหลีใต้ ทำให้เขาขึ้นชื่อว่าเป็นลมหายใจแห่งแปซิฟิคใต้ มีผลงานมากมายที่ออกมาแล้วก็ดังเปรี้ยวปร้างทุกเรื่อง

จนแฟนคลับให้เป็นหนึ่งในสามีแห่งชาติ ครอบตัวโสด ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ไม่ทำให้ความหล่อน้อยลง มีแต่ฮอตขึ้นเรื่อย ๆ

ผลงานของกงยูที่แนะนำและสามารถไปติดตามกันได้ ได้แก่ ซีรีส์ Coffee Prince (2007) , Train to busan ( 2016 ) และ Goblin (2017) กับบทบาทการเป็นยมฑูตตามหาเจ้าสาวเพื่อมาถอนคำสาป ทำเรตติ้งถล่มทลาย

สนุกครบรส แต่ตอนจบต้องเตรียมผ้าเช็ดหน้าไว้หน่อยแล้วกัน และล่าสุด Silent Sea ในบทบาทกัปตันลุยออกไปภารกิจอวกาศบนดวงจันทร์ หล่อแด๊ดดี้มาก ๆ ค่ะ

ผลงานติดตาม : The Goblin – ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ

ใครสนใจเพิ่มเติมสามารถอ่านบทความรีวิว Goblin” 🇰🇷คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ 🔥 หยิบเก่ามาเล่าใหม่

IG : gongyoo_official

ซงคัง – Songkang ( 송강 )

หนุ่มซงคัง ( SONG KANG / 송강 ) เกิดเมื่อวันที่ 23 เมษายน 1994 ปัจจุบันอายุเพียง 27 ปีเท่านั้น ศึกษาคณะ Film Arts ที่มหาวิทยาลัย Konkuk University. แม้ว่าเขาจะอายุน้อย เริ่มเดบิวต์ในปี 2017 ด้วยผลงานซีรีส์

The Liar and his lover ในบทเพื่อนพระเอก แม้จะไม่ใช่บทหลัก บทนำอะไร แต่บอกก่อนว่าหนุ่มซงคังนั้นโดนจีบให้มาเป็นไอดอล และ 8 ค่ายเชียวค่ะที่อยากจะได้ตัวเขา ขุ่นพระ! เราเกือบจะไม่ได้เห็นน้องหน้าจอทีวี เกือบจะได้เห็น

เขาร้องเพลงแทนหากเขานั้นไม่ได้มุ่งมั่นไปทางไอดอล แต่กลับชื่นชอบการละครค่า ซึ่งหลังจากเริ่มมาเอาดีทางสายละครโทรทัศน์ จนเห็นแววรุ่งมีผลงานจ่อออกมาเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็น My Devil Call your name (2019) ที่ปังสุดไรสุดก็

ต้อง Love Alarm ที่ถือว่าโค้งหักศอกเพราะพุ่งมาแรง แววพระเอกมาแต่ไกล แต่ไหง… ขออุบไว้นะคะ ต้องไปติดตามกันเองเพราะมีถึง 2 ซีซั่นเชียว

และล่าสุดกับ Sweet Home รีเมกจากเว็บตูนของเหล่าโลกที่ล่มสลาย คนกลายเป็นสัตว์ประหลาด เรียกว่าคนกรี๊ดในความน่ารักของหนุ่มซงคังลุคเซอร์ ๆ สนุกมากเลยค่ะ นึกว่าจะหมดแล้วนะคะ เปล่าเลย เขายังมีซีรีส์ Feel good กวาด

เรตติ้งไปเงียบ ๆ อย่าง Navillera | ดั่งผีเสื้อร่ายระบำ ( 2020) และกำลังออนแอร์กับซีรีส์ Forecasting Love and Weather ประกบคู่สาวพัคมันยอง หรือที่ทำให้กระแสพุ่งจนเป็นคู่จิ้นอย่าง Nevertheless เรื่องราวของหนุ่ม

แบดบอยหลงรักสาวนาบีที่แปลว่าผีเสื้อ ซงคังเล่นได้เปลืองตัว หยาดเยิ้มมากกกกกก แฟน ๆ พากันอยากเป็นสาวนาบีครึ่งค่อนประเทศ ด้วยบุคลิก ท่าทาง ยิ้มหวานมาก ๆ จะมาบทน่ารักก็ปัง หล่อก็ได้ เล่นเเป็นสัตว์ประหลาดใน Sweet

Home ยังหล่อ เป็นอีกหนึ่งนักแสดงมาแรง ลูกรัก Netflix เชียวค่ะ

ฝากติดตามเขาได้ที่ช่องทางไอจีข้างล่างเลยจ้า

IG : songkang_b

ผลงานเกี่ยวกับซงคัง

5 เหตุผลที่รอดูซีรีส์ Love Alarm 2 📱 (แอปเลิฟเตือนรัก 2) ซีรีส์เกาหลีรักโรแมนติกที่ไม่ควรพลาด

รีวิวซีรีส์ Navillera 🦋 ดั่งผีเสื้อร่ายระบำ 🩰 เมื่อความฝันไม่จำกัดอายุ

อีจุนโฮ – Lee Junho( 이준호 )

หากพูดถึงบอยแบนเกาหลีในอดีตยุคบุกเบิกจะต้องมีวง 2PM อย่างแน่นอน หนุ่มอีจุนโฮนั้นเป็นสมาชิกวง 2PM ( ที่มีหนุ่มนิชคุณเป็นสมาชิกนั่นเอง ) ได้เบนสายมาเล่นซีรีส์ และหนัง หุ่นบาดใจ พกความหน้าตี๋มารับบทปัง ๆ อย่างล่าสุดใน

The Red sleeve กับบทองค์รัชทายาทอีซาน ทำเอาสาว ๆ อยากถวายตัวกันให้เต็มหน้าท้องพระโรง แถมซีรีส์ก็กวาดรางวัลไปถึง 7 รางวัลจาก MBC award รวมถึงรางวัลนักแสดงนำยอดเยี่ยม แน่นอนว่าเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่หนุ่มอี

จุนโฮทำเอาสาว ๆ หลงรักในบทบาทฝ่าบาทผู้คลั่งรักสิบ ๆ ปี โรแมนติกมาก ๆ ค่ะ

แม้ว่าหลาย ๆ คนจะบอกว่าไอดอลเมื่อมาสายการแสดง อาจจะทำได้ไม่ได้ดี แต่หนุ่มจุนโฮนั้น ได้พัฒนาฝีมือเรื่อยมา กับบทบาทที่หลากหลาย ความมุมานะรวมไปถึงเสน่ห์ส่วนตัว บอกได้เลยว่าเห็นหน้าตี๋ ๆ แบบนี้ แต่พอโหมดนิ่ง ๆ ฆ่าเรียบ

นะจ๊ะ

IG : le2jh

ผลงาน : Memory (2016), Good Manager (2017), Rain or Shine (2017), Rose and Tulip (2018), Wok of Love (2018), Confession (2019) , The Red Sleeve (2021)

จางกียง – Jang Ki-yong (장기용)

เมียมโนของหนุ่มคนนี้มีเยอะมาก ๆ ค่ะ ขึ้นแท่นพระเอกมาตกหัวใจสาว ๆ ไปกันถ้วนหน้า หนุ่มคนนั้นก็คือ จางกียง ( Jang Ki-Y oung ) ลุงจิ้งจอกจากซีรีส์ My Roommate Is a Gumiho แม้ว่าปัจจุบันจะเข้ากรมไปรับใช้ชาติ แต่

หนุ่มคนนั้นก็ฮอตสุด ๆ การันตีผลงานปัง ๆ ออกมาหลายเรื่องก่อนจะเข้ากรม หน้าตี๋ ๆ พกความสูงมาถึง187 เริ่มต้นเส้นทางโดยการเดินแบบ ไหนจะถ่ายแบบปัง ๆ ความสามารถด้านการร้องเพลง แรปเพลงเก่งมาก ๆ เห็นหน้าหล่อถ่าย

แบบเก่ง แต่ตัวจริงกลับเป็นคนไฮเปอร์ อยู่ไม่นิ่งจะต้องหากิจกรรมทำบ่อย ๆ ชอบความครื่นเครงแถมยังออกมาให้สัมภาษณ์ว่าชื่นชอบสาว ๆ กินเก่ง แหม…ปากหวานแบบนี้ไงคะ สาว ๆ ถึงหลงรักในความมีเสน่ห์เหลือล้น นับวันรอออกกรม

ของโอปป้าอยู่นะคะ สำหรับใครอยากติดตามเขา สามารถเข้าไปดูไอจีได้ด้านล่างค่ะ

IG : juanxkui

ผลงาน : Come and Hug Me (2018) , Search: WWW (2019) , Born Again (2020) ,Kill It (2019) ,My Roommate is a Gumiho (2021) , sweet and sour (2021) , Now, We Are

Breaking Up (2021)

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับหนุ่มทั้งสิบ ปัง ๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ ไปกดไลค์ ติดตามไอจีกันได้ แถมผลงานปัง ๆ ของเหล่าสามารถมโน เราต้องติดตาม สนับสนุนพวกเขากันนะคะ ครั้งหน้านักเขียนจะมาแนะนำหนุ่มคนไหนอีก ติดตามกันได้เลยค่ะ

https://intrend.trueid.net/bangkok/10-%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%B8%E0%B9%88%E0%B8%A1%E0%B8%8B%E0%B8%B8%E0%B8%9B%E0%B8%95%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B5-%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B9%81%E0%B8%9F%E0%B8%99-%E0%B9%86-%E0%B8%A2%E0%B8%81%E0%B9%83%E0%B8%AB%E0%B9%89%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B9%87%E0%B8%99%E0%B8%AA%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B8%B5%E0%B9%81%E0%B8%AB%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%8A%E0%B8%B2%E0%B8%95%E0%B8%B4-trueidintrend_266239