BAMBAM, BOY BAND, GOT7, KPOP

‘แบมแบม’ ขอพัก! งดเคลื่อนไหวทาง Twitter

หลังจากที่ช่วงหลังมีงานต่อเนื่องให้แฟนๆ ได้กรีดร้องต้อนรับทั้งงานวง, งานคู่ และโซโล่เดี่ยว ล่าสุด “แบมแบมGOT7” ประกาศขอพักเบรกให้หัวโล่ง

แฟนๆ ต่างส่งความห่วงใยไปถึง “แบมแบม – กันต์พิมุกต์ ภูวกุล” (BamBam) สมาชิกชาวไทยของบอยแบนด์วง “ก็อตเซเว่น” (GOT7) ในเกาหลีใต้ที่ล่าสุดเจ้าตัวประกาศพักเบรคควาเคลื่อนไหวทาง “ทวิตเตอร์” (Twitter) ซึ่งถือเป็นช่องทางโซเชียลที่เจ้าตัวแอคทีฟมากอีกหนึ่งช่องทางและ “แบมแบม” ยังเป็นไอดอลเคป็อปชายที่มีผู้ติดตามทางทวิตเตอร์มากที่สุดที่ 10.6 ล้านฟอลโลเวอร์ด้วย

งานนี้เมื่อแฟนๆ เห็นโพสต์ภาพเคลื่อนไหวที่ “แบมแบม” บอกว่า “ขอผมพักก่อนนะ” และแคปชั่นประกอบภาพบอกว่า“แล้วเจอกันครับ” ก็เลยเข้ามาถามไถ่ว่าแล้วช่องทางโซเชียลอื่นนอกจากทวิตเตอร์เขาจะยังเคลื่อนไหวหรือไม่ ทาง“แบมแบม” ก็ตอบกลับด้วยตัวเองเป็นภาษาเกาหลีว่า “เดี๋ยวผมขอพักให้หัวโล่งๆ ก่อนแล้วจะกลับมานะครับ”


โพสต์ขอพักเบรก (ภาพจาก: Twitter @BamBam1A)

ในขณะที่ความเคลื่อนไหวทางโซเชียลล่าสุดของ “แบมแบม กันต์พิมุกต์” ก่อนจะประกาศพักเบรคเล่นทวิตเตอร์ไม่กี่วัน ก็คือภาพที่เขาโพสต์คู่กับ “ซอนมี” (Sunmi) พี่สาวร่วมค่าย ซึ่งอย่างที่แฟนๆ ทราบว่าเธอคนนี้มีส่วนสำคัญที่ทำให้“แบมแบม” ตัดสินใจเซ็นสัญญาเข้าร่วมสังกัด ABYSS COMPANY ค่ายเพลงซึ่งเป็นต้นสังกัดในปัจจุบันในฐานะศิลปินเดี่ยว หลังจากวง GOT7 ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับสังกัดปลุกปั้นกันยกวงเมื่อต้นปีที่แล้ว 

โดยล่าสุดนี้ “ซอนมี” เพิ่งปล่อยงานเพลงใหม่และประกาศเดินสายเวิลด์ทัวร์ จึงไม่น่าแปลกที่น้องชายร่วมค่ายคนสนิทอย่าง “แบมแบม” จะออกโรงซัพพอร์ต และอย่างที่หลายคนทราบว่าทั้ง “ซอนมี” และ “แบมแบม” ต่างมีวันเกิดวันที่เดียวกันคือ 2 พฤษภาคม โดยทั้งคู่อายุห่างกัน 8 ปี

โพสต์ภาพคู่ซัพพอร์ต “ซอนมี” (ภาพจาก: Twitter @BamBam1A)

อย่างไรก็ตาม ในวันที่ 31 กรกฎาคมนี้ แฟนๆ ในไทยเตรียมได้กรี๊ดให้กับ “แบมแบม” กันต่อเนื่องที่งาน 2022 K-POP MASTERZ IN BANGKOK ซึ่งกำหนดจัดกันที่ “อิมแพค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5-6 เมืองทองธานี” โดยนอกจาก“แบมแบม” แล้วงานนี้ยังมี “แจ็คสัน หวัง” หรือ “พี่แจ็ค” เพื่อนร่วมวง GOT7 และบอยแบนด์มาแรงวง TREASURE ร่วมประชันลีลาในงานเดียวกันนี้ด้วย

ภาพจาก : True Inside

ภาพจาก: Twitter @BamBam1A
ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก WWW.TNNTHAILAND.COM