KPOP

‘อีจงซอก’ เผยเหตุผลที่รับบททนายความหางแถว ในซีรีส์ BIG MOUTH 

อีจงซอก(Lee Jong Suk) พูดถึงสิ่งที่ทำให้เขาสนใจในละครเรื่อง “Big Mouth” และตัวละครที่มีสองบุคลิก

อีจงซอก(Lee Jong Suk) พูดถึงบทบาทของเขาในละครเรื่อง “Big Mouth”!

Big Mouth” ทางช่อง MBC เป็นละครนัวร์เดือดเกี่ยวกับทนายความชั้นสามชื่อพัคชางโฮ (อีจงซอก) ที่ลงเอยด้วยความผิดในคดีฆาตกรรมที่ทำให้เขากลายเป็นนักต้มตุ๋นอัจฉริยะที่รู้จักกันในชื่อ “บิ๊กเมาส์” ” เพื่อที่จะอยู่รอดและปกป้องครอบครัวของเขา เขาต้องเปิดเผยแผนการสมรู้ร่วมคิดครั้งใหญ่ในหมู่ชนชั้นสูงที่มีสิทธิพิเศษ

เกี่ยวกับการเลือกแสดงใน “Big Mouth” อีจงซอกเล่าว่า “ผมสนิทกับผู้กำกับโอชุงฮวานและเชื่อมั่นในตัวเขามากและเขาบอกว่าเรามาสนุกในการทำงานร่วมกันเหมือนเมื่อก่อน เลยตัดสินใจ [ นำแสดงในละคร] หลังจากคิดทบทวนแล้ว” เขากล่าวต่อว่า “การประชดของทนายความธรรมดาที่กลายเป็นผู้ต้องสงสัยเป็นจอมโจรอัจฉริยะนั้นน่าสนใจมาก ผมคิดว่าผมสามารถแสดงด้านใหม่ของผมผ่านตัวละครพัคชางโฮที่ข้ามไปมาระหว่างความดีและความชั่วเพื่อที่จะอยู่รอด”

เกี่ยวกับความประทับใจแรกของเขาที่มีต่อพัคชางโฮ นักแสดงกล่าวว่า “เมื่อตอนที่ผมเห็นสคริปต์ครั้งแรก เขาเป็นคนที่ผมคิดว่าส่วนใหญ่เป็นคนธรรมดาและน่าสมเพช” อย่างไรก็ตาม อีจงซอกบอกว่าเขาต้องการสนับสนุนพัคชางโฮเช่นกัน

หลังจากถ่ายทำเสร็จ อีจงซอกเปิดเผยว่ามุมมองของเขาเกี่ยวกับพัคชางโฮเปลี่ยนไป เขากล่าวว่า “ตอนนี้เมื่อผมมองกลับไปที่พัคชางโฮ แทนที่จะดูเป็นคนธรรมดา ผมคิดว่าเขาเป็นตัวละครที่แข็งแกร่งมาก ผมหวังว่าผู้ชมจะตรวจสอบว่าความ “แข็งแกร่ง” หมายถึงอะไรโดยการรับชมการออกอากาศ”

พัคชางโฮเป็นตัวละครที่กลายเป็นที่รู้จักในนามทั้งทนายความ “ขี้โม้” และนักต้มตุ๋นอัจฉริยะ “บิ๊กเมาส์” เพื่อแยกแยะความแตกต่างระหว่างบุคคลทั้งสอง อีจงซอกกล่าวว่า “ผมพยายามสร้างความแตกต่างในรายละเอียดที่ละเอียดอ่อนเช่นการจ้องมองและลักษณะการพูดของเขา ทนายความพัคชางโฮและนักต้มตุ๋นอัจฉริยะพัคชางโฮเป็นคนเดียวกัน แต่มีเป้าหมายและอารมณ์ต่างกัน ผมคิดว่าจะถ่ายทอดอารมณ์ที่เหมาะสมกับสถานการณ์แต่ละอย่างได้อย่างไร”

อีจงซอกอธิบายเพิ่มเติมว่า “เขาเป็นตัวละครที่ปกคลุมไปด้วยเลือด หยาดเหงื่อ และน้ำตาอย่างแท้จริง เพื่อที่จะหาเลี้ยงชีพและเพื่อความอยู่รอด เขาปลุกสัญชาตญาณการเอาตัวรอดของเขา” ทำให้เกิดความคาดหวังสำหรับการต่อสู้ที่จะเกิดขึ้นของพัคชางโฮ

สุดท้าย อีจงซอกเล่าว่า “ใน ‘Big Mouth’ ตัวเลขต่างๆ เกี่ยวพันกันอย่างซับซ้อน คงจะดีไม่น้อยหากผู้ชมให้ความสนใจกับความตั้งใจที่แท้จริงของตัวละครเหล่านี้ และความจริงที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังพายุแห่งเหตุการณ์ เนื่องจากเป็นละครที่มีเรื่องราวที่ทรงพลัง ผู้ชมจะสามารถรับชมแต่ละตอนด้วยความตื่นเต้นอย่างมาก”

Big Mouth” จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 29 กรกฎาคม เวลา 21:50 น. ตามเวลาเกาหลี

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก WWW.TNNTHAILAND.COM