KPOP

‘ยุนอา’ กับบทบาทพยาบาลที่มุ่งมั่นล้างมลทินให้สามี ‘อีจงซอก’ ในซีรีส์ Big Mouth

Big Mouth เป็นซีรีส์นัวร์เดือดเกี่ยวกับทนายความชั้นสามที่รับผิดชอบคดีฆาตกรรมที่ทำให้เขากลายเป็นนักต้มตุ๋นอัจฉริยะที่รู้จักกันในชื่อ “Big Mouse” ในชั่วข้ามคืน เพื่อที่จะอยู่รอดและปกป้องครอบครัวของเขา

เขาต้องเปิดโปงแผนการสมรู้ร่วมคิดครั้งใหญ่ในหมู่ชนชั้นสูงที่มีสิทธิพิเศษ

อิม ยุน-อา รับบทเป็น Go Mi Ho ภรรยาของ ชาน โฮ พัก (รับบทโดย อี จง-ซ็อก) เมื่อตอนที่เธอยังเด็ก Go Mi Ho ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ชายเนื่องจากความสวยตามธรรมชาติและคุณสมบัติที่มีเสน่ห์ของเธอ อย่างไรก็ตาม เธอให้

ความสำคัญกับบุคลิกของคู่ครองมากกว่าลักษณะนิสัยของเขา โดยเธอเชื่อว่าคนเราสามารถปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้นได้เสมอ ด้วยเหตุนี้ เธอจึงผลักไสผู้ชายคนอื่น ๆ ที่เข้าหาเธอ และเลือก ชาน โฮ พัก ที่มีนิสัยดีมาเป็นสามีของเธอ

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะทำให้ ชาน โฮ พัก เป็นผู้ชายในแบบที่เธอต้องการให้เป็น เธอจบการศึกษาจากวิทยาลัยและวางแผนที่จะเป็นพยาบาลทันทีในขณะที่ทำให้ ชาน โฮ พัก เป็นทนายความที่น่านับถือ Go Mi Ho ดิ้นรนผ่านช่วงเวลา

ที่ยากลำบากของเธอในขณะที่อยู่ที่โรงพยาบาล ในที่สุดสามีของเธอก็กลายเป็นทนายความ และเธอก็มั่นใจว่าเธอได้เลือกผู้ชายถูกคนแล้ว

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์หลังจากนั้นไม่ได้เป็นไปตามที่เธอหวังไว้ แม้ในตอนแรกเธอจะฝันที่จะมีชีวิตอยู่อย่างมีความสุขตลอดไป แต่สามีของเธอกลับกลายเป็นว่ามีชื่อเสียงในฐานะทนายความที่ไม่ค่อยชนะคดี

เมื่อคดีฆาตกรรมที่โด่งดังมาถึง ชาน โฮ พัก เธอตัดสินใจที่จะเชื่อในตัวสามีของเธออีกครั้ง แต่เมื่อเขาลงเอยด้วยการถูกใส่ร้ายว่าเป็นนักต้มตุ๋น “Big Mouse” ชีวิตของพวกเขากลับต้องพลิกผันอีกครั้ง Go Mi Ho รู้ดีว่าสามีของเธอจะไม่มี

วันทำเรื่องฉ้อโกง Go Mi Ho จึงรวบรวมสติของเธอและเริ่มที่จะค้นหาความจริง

ในเวลากลางวันเธอดูแลชีวิตนับไม่ถ้วนในฐานะนางพยาบาล และในตอนกลางคืนเธอดำดิ่งสู่สนามรบเพื่อตามหาผู้บงการที่ทำให้สามีของเธอต้องเป็นนักโทษ Go Mi Ho พร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อช่วยสามีสุดที่รักของเธอ แต่เธอจะทำสำเร็จไหม ?

ทีมผู้ผลิตให้ความเห็นว่า “Go Mi Ho เป็นตัวละครที่หัวแข็งที่สร้างชีวิตของเธอเอง เธอจะพิสูจน์ในหลาย ๆ ด้านว่าการตัดสินใจของเธอที่จะแต่งงานกับ ชาน โฮ พัก เป็นทางเลือกที่ถูกต้องจริง ๆ โปรดรอรับชม อิม ยุน-อา ขณะที่เธอแสดง

เสน่ห์ตามธรรมชาติและจิตวิญญาณการผจญภัยของ Go Mi Ho”

Big Mouth ออกอากาศตอนแรกในวันที่ 29 กรกฎาคม 2022 เวลา 21:50 น. ตามเวลามาตรฐานเกาหลี Korea Standard Time (KST) รับชมทีเซอร์ได้ที่นี่ !

https://wannasin.com/wanna/2009