KPOP

6 ซีรีย์เกาหลี ‘พระนางสุดปัง’ จ่อออนแอร์ปลายกรกฎาคม 2022 

6 ซีรีย์เกาหลีที่จะออกอากาศในช่วงปลายเดือนกรกฎาคม 2022

คุณเป็นแฟนซีรีย์เกาหลีเหมือนกันหรือเปล่า? ‘รายการที่น่าจับตามอง’ มีรายการที่น่าตื่นเต้นมากมายที่เริ่มออกอากาศแล้วหรือมีกำหนดออกอากาศในปลายเดือนนี้

ดังนั้น หากคุณเป็นคนที่คลั่งไคล้ซีรีย์เกาหลีs และกำลังมองหารายการใหม่ที่จะรับชม เราก็มีรายการที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ ดูซีรีส์ที่คาดว่าจะมากที่สุดสองสามเรื่องที่มีกำหนดออกอากาศปลายเดือนนี้ กรกฎาคม 2022

To X Who Doesn’t Love Me

To X Who Doesn’t Love Me

ออกอากาศ : 14 กรกฎาคม

ประเภท: ดราม่า

นักแสดง: ฮันจีฮโย, โดยอง, ซนฮยอนอู

นักศึกษามหาวิทยาลัยผู้ใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักแต่งบทเพลงแต่มีความนับถือตนเองต่ำและไม่เคยมีแฟนเลยในชีวิต เธอจบลงด้วยความสัมพันธ์กับผู้ชายหลายคนหลังจากเจอสมุดโน็ตที่ทำให้ตกหลุมรักเธอเป็นเวลาหนึ่งเดือน สมุดบันทึกเนื้อเพลงลึกลับจะเปลี่ยนชีวิตเธอไปตลอดกาล

Adamas

Adamas

ออกอากาศ : 27 กรกฎาคม

ประเภท : โรแมนติก, แฟนตาซี

นักแสดง: จีซอง, ซอจีฮเย, อีซูคยอง

เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพี่น้องฝาแฝดที่ต่อสู้กับความชั่วร้ายเพื่อค้นหาความจริงเบื้องหลังอาชญากรรมที่เกิดขึ้นเมื่อ 22 ปีที่แล้ว นักแสดงจีซองรับบทเป็นพี่น้องฝาแฝด โดยคนหนึ่งเป็นนักประพันธ์ลึกลับที่มียอดขายสูงสุด และอีกคนเป็นอัยการที่สำนักงานอัยการเขตกลาง

Big Mouth

Big Mouth

ออกอากาศ : 29 กรกฎาคม

ประเภท : นัวร์, กฎหมาย

นักแสดง : อีจงซอก, อิมยูนา

รายการนี้ติดตามเรื่องราวของทนายความธรรมดาคนหนึ่งที่ชีวิตเปลี่ยนไปในชั่วข้ามคืนหลังจากที่เขาเข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรม เขาเจาะลึกแผนการสมคบคิดครั้งใหญ่ในหมู่ชนชั้นสูงที่ร่ำรวยเพื่อเอาชีวิตรอดและช่วยครอบครัวของเขา

Today’s Webtoon

Today’s Webtoon

ประเภท: ละครสำนักงาน, การดำรงชีวิต

นักแสดง: คิมเซจอง, นัมยุนซู, ชเวแดเนียล

สร้างจากการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่อง Jūhan Shuttai! โดย นาโอโกะ มัตสึดะ รายการนี้บอกเล่าเรื่องราวของอดีตนักกีฬายูโดที่หลังจากออกจากการแข่งขันเนื่องจากอาการบาดเจ็บ พยายามปรับตัวให้เข้ากับงานใหม่ของเธอในฐานะบรรณาธิการเว็บตูน

The Good Detective 2

The Good Detective ซีซัน 2

ออกอากาศ : 30 กรกฎาคม

ประเภท: แอ็คชั่น, ระทึกขวัญ

นักแสดง: ซนฮยอนจู, จางซึงโจ, คิมฮโยจิน

ซีซั่นที่ 1 ของรายการออกอากาศในปี 2020 เนื่องจากมีผู้ชมจำนวนมาก ทีมผู้ผลิตจึงสามารถยืนยันการกลับมาพร้อมกับซีซันอื่นได้ The Good Detective 2 จะเริ่มในปลายเดือนกรกฎาคม จะได้เห็นการกลับมาของกลุ่มนักสืบที่น่าเกรงขามเมื่อพวกเขาต่อสู้กับคนเลวและเปิดเผยความจริงที่น่าเกลียด

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก HTTPS://WWW.SEOUL2ME.COM/

Translate »