KPOP

9 นักแสดงเกาหลี ที่เติบโตขึ้นมาใน ‘ความยากจน’

นักแสดงเกาหลีสามารถมีเส้นทางที่แตกต่างกันในการบรรลุความฝัน นักแสดงชาวเกาหลีบางคนต้องเติบโตขึ้นมาในสถานการณ์ที่ยากลำบาก เช่น ความยากจน นี่คือนักแสดงชาวเกาหลี 9 คนที่เติบโตขึ้นมาอย่างยากจน แต่ยังพบวิธีที่จะบรรลุ

เป้าหมายของพวกเขา

1.ซออินกุก

ซออินกุกมาจากครอบครัวที่ยากจน แม้แต่เรื่องอาหารก็เป็นเรื่องที่ต้องดิ้นรน แม่ของซออินกุกถึงกับหยิบกล่องมาเป็นอาชีพเพียงเพื่อพวกเขาจะได้เงินมาซื้ออาหาร

2.พัคชินเฮ

เมื่อพัคชินเฮตัดสินใจไปโซลเพื่อเป็นนักแสดง พ่อแม่ของเธอทิ้งทุกอย่างไว้เบื้องหลังเพื่อสนับสนุนเธอ แม้ว่าครอบครัวของ Park Shin Hye จะประสบปัญหาทางการเงิน แต่พวกเขาก็ยังต้องการอยู่เคียงข้างลูกสาว

3.ฮันโซฮี

ฮันโซฮีต่อสู้กับความยากจนในช่วงเริ่มต้นอาชีพการงานของเธอ ในตอนแรกที่เธอย้ายไปโซลเพื่อทำงานด้านการแสดง เธอมีเงินเพียง 300,000 วอน (243 เหรียญสหรัฐ) เธอทำงานในบาร์มานานกว่าหนึ่งปี และเธอก็พยายามดิ้นรนเพื่อให้ได้

มาซึ่งช่วงเวลานี้

4.IU

วัยเด็กของไอยูกำลังไปได้สวยจนกระทั่งครอบครัวของเธอตกเป็นหนี้ ทำให้ไอยูและน้องชายของเธอไปอาศัยอยู่กับย่าของพวกเขา พวกเขาอาศัยอยู่ในสภาพความยากจนมาระยะหนึ่ง เนื่องจากบ้านของพวกเขาเคยถูกแมลงสาบมารบกวน

5.พัคโบกอม

พัคโบกอมเริ่มต้นอาชีพการงานค่อนข้างลำบาก เนื่องจากเขาถูกฟ้องล้มละลายเมื่ออายุเพียง 22 ปี พ่อของเขายืมเงินจากผู้ให้กู้และลงทะเบียนพัคโบกอมเป็นผู้ค้ำประกันในขณะนั้น หลังจากการเดบิวต์ของเขา พัคโบกอมเริ่มได้รับข้อเรียกร้อง

เพื่อชำระหนี้ซึ่งเพิ่มขึ้นอย่างมากเนื่องจากอัตราดอกเบี้ย

6.เรน (จองจีฮุน)

เรนมีวัยเด็กค่อนข้างมาก เนื่องจากเขาต้องอดทนกับความยากลำบากมากมาย เรนเคยอดอาหารติดต่อกันหลายวันเพราะที่บ้านไม่มีอาหาร นอกจากนี้ สุขภาพของแม่ของเรนก็แย่ลงตลอดหลายปีที่ผ่านมา เนื่องจากครอบครัวไม่สามารถซื้อยาให้

เธอได้ แม่ของเรนเสียชีวิตในปี 2000 ซึ่งเป็นเวลาสองปีหลังจากที่เขาเดบิวต์

7.ซงแจริม

ซงแจริมเป็นส่วนตัวเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของเขาตลอดหลายปีที่ผ่านมา แต่ได้เปิดเผยว่าครอบครัวของเขาเติบโตขึ้นมาในความยากจน นี่คือสิ่งที่ทำให้เขาค่อนข้างเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายของเขา เนื่องจากเขาชอบติดตามเงินที่เขาใช้ไป

8.ฮเยริ Girl’s Day

ฮเยริบริจาคให้กับแคมเปญต่างๆ อย่างต่อเนื่องตลอดหลายปีที่ผ่านมา สาเหตุหนึ่งเกิดจากวัยเด็กของเธอ ครอบครัวของฮเยริประสบปัญหาด้านการเงิน เนื่องจากแม่ของฮเยริทำงานเป็นพนักงานโรงงานมานานกว่าทศวรรษ

9.ชาซึงวอน

ชาซึงวอนมีชีวิตที่ค่อนข้างลำบากแม้ว่าเขาจะแต่งงานแล้วก็ตาม เขาและภรรยาต้องอาศัยอยู่ในห้องใต้ดินสองสามปีเนื่องจากสถานการณ์ทางการเงินของพวกเขา ชาซึงวอนไม่ได้ทำอะไรมากในช่วงวัยเด็กเนื่องจากสถานการณ์ทางการเงินของเขา

https://www-koreaboo-com.translate.goog/lists/9-korean-actors-grew-poverty/?_x_tr_sl=en&_x_tr_tl=th&_x_tr_hl=en&_x_tr_pto=wapp

Translate »